bài mẫu content chuẩn seo

Cũng trong bài viết chuẩn SEO mẫu, bạn có thể thấy ở đây có H3 có chứa đủ từ khóa, và H3 này thuộc H2 lớn, bổ trợ cho nội dung của H2. Bạn có thể thấy bài này đang giúp mọi người tìm hiểu về content marketing và dưới ảnh đang giới thiệu cho mọi người các dạng content marketing, thông tin này là hữu ích cho người đọc. Câu chữ trong bài viết chuẩn SEO mẫu này cũng không có lỗi chính tả và diễn đạt dễ hiểu cho người đọc. Hy vọng 99bài viết chuẩn seo mẫu dưới đây, sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp có thể tham khảo và áp dụng cách viết bài SEO cho website đơn vị mình một cách hiệu quả, lên top nhanh. Ngoài ra, những bạn mới dấn thân vào nghề nhận viết bài SEO thuê có thể tham khảo học hỏi để tự viết và cải thiện kỹ năng của chính mình.

Tần suất Keyword chính cần SEO nên xuất hiện nhiều nhất (chèn tầm 5-6 lần) so với các Keyword còn lại. Gợi lên cảm xúc và đưa ra giải pháp giải quyết “nỗi đau” người dùng đang gặp phải. Nếu đã dùng đến H2 thì phải có từ 2 H2 trở lên, tương tự với H3, H4 để đảm bảo tính logic. Từ khóa dài ít cạnh tranh, dễ SEO Web hơn so với từ khóa ngắn. Mọi bình luận của bạn sẽ được LPTech kiểm duyệt và trả lời cho bạn ngay sau khi chúng tôi xem xét chúng.

Trong bài cũng có dẫn link về website khác cùng hệ sinh thái với Nghecontent, đó là external link mà vẫn có lợi cho bản thân. 7.Hạn chế việc dùng flash hoặc tốt hơn là không dùng flash vì các công cụ tìm kiếm không đọc được nội dung trong flash. Chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website. Có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

Thẻ Alt của hình ảnh được chèn thêm từ khóa “trị mụn bọc ở mũi”. Bài viết chuẩn SEO nên có ít nhất 1500 từ, chứa hơn 1% từ khóa. Tức là từ khóa nên xuất hiện và phân bổ hợp lý trong bài với mật độ hơn 1%, nhưng cũng không nên quá 3% (nếu không sẽ bị đánh giá là spam). Tất cả chúng có 8 chữ, mà chữ “content marketing” cũng dài, thêm dấu gạch ngang nữa, nên tiêu đề này xuất hiện vừa vặn khi hiển thị kết quả trên Google. Nhớ để thẻ thay thế, mô tả ảnh, chú thích ảnh đầy đủ và có ít nhất 1 chút thích ảnh có chứa đủ từ khóa nhé.

Cách Mua Bán Central Vip Binanex Cực Kỳ Nhanh Chóng Và Giá Tốt Nhất

Thứ hai, với những người chuyên viết bài seo thì mẫu bài viết này có tác dụng là nền tảng cơ bản nhất để bạn có thể bắt tay ngay vào việc triển khai viết bài với từ khóa bất kỳ mà bạn được giao. Sau khi tìm hiểu, nghiên cứu, bạn có thể dễ dàng áp dụng vào bài viết của mình để dần dần hình thành kỹ năng quan trọng để sử dụng sau này. Không chỉ người đang làm trong lĩnh vực viết bài chuẩn seo cần biết về bài viết mẫu chuẩn seo để áp dụng mà ngay cả người đọc lẫn khách hàng có yêu cầu viết bài cũng cần biết về điều này. Bởi ý nghĩa của mẫu bài này rất lớn đối với việc nâng cao chất lượng bài viết.

Chủ đề của bài viết quyết định bài viết đó được nhiều người quan tâm hay không, cũng chính là cơ hội để kéo traffic tốt về cho trang web mà bạn không thể bỏ qua. Một kế hoạch cần phải luôn bắt đầu bằng cách xác định mục tiêu cuối cùng giúp cho quá trình viết content chuẩn SEO của bạn có định hướng đúng. Bạn cần tìm ra chủ đề thích hợp để SEO website lên top hiệu quả. Việc tuân thủ các nguyên tắc trong bài viết chuẩn Seo sẽ là một lợi thế để website của bạn dễ dàng lên top.

Bên cạnh, các phần, hình thức bài viết seo chuẩn còn cần có sự nhấn mạnh vào từ khóa chính, phụ, và từ khóa liên quan bằng cách in đậm, in nghiêng hay thay đổi màu sắc, cỡ và kiểu chữ. Thứ hạng sẽ từ từ tăng lên một cách bền vững mà không cần đầu tư quảng cáo hay sử dụng các công cụ hỗ trợ khác. Mẫu content thu hút là nội dung của một sự việc, một vấn đề thu hút được ngay thị hiếu khách hàng,… Nội dung này có thể được sử dụng để truyền tải các thông điệp, câu chuyện của bạn đối. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chính nội dung trong bài viết để có thể PR, quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình, review về các tin tức/sản phẩm,… hiện nay. Với một bài viết chuẩn seo thì yêu cầu về nội dung và ý nghĩa rất lớn.

 • Các SEOer luôn nỗ lực đưa website mình vào #TOP 10 kết quả đầu tiên của trang SERPs, vì tại những vị trí này người dùng có xu hướng tin tưởng và click vào xem nhiều hơn.
 • Từ khóa giúp tăng thứ hạng bài viết, thế nhưng việc nhồi nhét từ khóa quá nhiều sẽ khiến người đọc không thích điều này một chút nào.
 • Đây là một công cụ trên nền tảng WordPress, rất hữu dụng và được nhiều SEOer sử dụng để hỗ trợ cấu hình SEO và đánh giá sơ bộ mức độ chuẩn SEO của bài viết.
 • Nếu đã dùng đến H2 thì phải có từ 2 H2 trở lên, tương tự với H3, H4 để đảm bảo tính logic.
 • Nếu đã có thông tin khác biệt so với các bài viết và website tương tự thì bạn sẽ là người chiếm ưu thế rất lớn trong việc thăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Từ khóa giúp tăng thứ hạng bài viết, thế nhưng việc nhồi nhét từ khóa quá nhiều sẽ khiến người đọc không thích điều này một chút nào. Hãy khôn khéo đặt từ khóa thật hợp lý, nếu không bạn sẽ bị Google phạt vì gian lận, thứ hạng từ đó giảm xuống. Vì tâm lý con người có xu hướng luôn muốn tìm ra đáp án của vấn đề.

Đây được xem là bước cuối cùng trong quá trình viết bài chuẩn SEO. Căn giữa và viết chú thích cho tất cả các hình ảnh chèn vào bài viết. Slug là một phần của URL và phải là duy nhất trong toàn Website của bạn.

Dựa vào các chỉ số, điều chỉnh Content cho phù hợp với Intent (mục đích tìm kiếm) của người dùng. Thẻ Meta Description tối đa 120 ký tự để phù hợp với giao diện Desktop và tối ưu trên cả thiết bị di động. Phân bố từ khóa đều, tự nhiên xuyên suốt bài viết với mật độ từ 1-3%.

Lộ Trình Học Content New

Chỉ cần thêm một chút “gia vị” – Từ ngữ thể hiện cảm xúc cũng có thể khiến tiêu đề bài viết của bạn thu hút, độc đáo, thú vị hơn. Tại đây, lần nữa bạn sẽ chắc chắn những nội dung trong khóa học sẽ phù hợp với những kiến thức cần thiết và phù hợp với bạn. Từ đó dễ dàng dẫn dắt người xem theo luồng bài đọc cũng như họ dễ dàng tìm thấy các thông tin đang cần và ở lại lâu trên trang web hơn.

Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể . Mục đích đăng những bài này là để xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số và seo. Heading trong bài được chèn từ khóa chính từ khóa phụ phù hợp. Ví dụ cụm từ khóa chính “Cách trị mụn bọc ở mũi” được chèn vào H2 của bài, những cụm từ khóa phụ “Cách trị mụn bọc ở mũi đơn giản”; “Làm xẹp mụn bọc ở mũi” được chèn vào trong H2, H3 của bài. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Công ty Gcontent Media một trong những đơn vị cung cấp giải pháp Content Marketing chuyên nghiệp.

Phễu Marketing Là Gì? 6 Loại Phễu Marketing Hiệu Quả Nhất

Ví dụ bài viết 500 từ thì nên chứa 5 từ khóa, rải rác ở mở bài, H1, H2, body text và kết bài. Một cách mở bài đơn giản nhưng vô cùng thu hút người đọc là mở đầu bằng câu hỏi và để phần thân bài trả lời cho câu hỏi đó. Viết một tiêu đề thu hút bằng cách chèn một số từ ngữ cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực vô trong tiêu đề. Các từ khóa liên quan bạn cần tìm chính là các từ khóa đang xếp hạng TOP đầu mà Ahrefs vừa hiển thị.

 • Tại đây, xem phần “Keyphrase Density” để điều chỉnh mật độ từ khóa của bài viết cho thích hợp.
 • Mọi bình luận của bạn sẽ được LPTech kiểm duyệt và trả lời cho bạn ngay sau khi chúng tôi xem xét chúng.
 • Thiết kế website nhưng lại không thể tăng thu nhập cũng như chưa có đối tác làm Dịch vụ SEO uy tín tin cậy.
 • Bài viết cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, có chiều sâu nhưng không lan man, lạc đề.

Bạn có thể thấy ví dụ trong bài viết chuẩn SEO mẫu dưới đây, từ khóa “content marketing” xuất hiện ngay đầu tiên bài viết. Từ khóa của bài này là “content marketing” và nó đã xuất hiện trong tiêu đề. Chữ “tất tần tật” khiến người ta thích thú nếu có nhu cầu tìm hiểu về content marketing đúng không?

Mẫu Content Thu Hút Đem Đến Lợi Ích Vượt Trội Cho Khách Hàng

Vì vậy, bằng cách nhấn mạnh rằng cách nhấn mạnh “hình ảnh là yếu tố quan trọng”, điều đó cho thấy rằng tôi cảm hiểu và có thể cung cấp được phương pháp mà họ đang tìm kiếm. Hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm từ khóa mục tiêu (“SEO hình ảnh”) và họ sẽ nhận được hàng loạt gợi ý liên quan. Tuy nhiên, chỉ một vài bài viết họ sẽ chọn ở lại lâu nhất. Đơn giản vì độc giả của chúng ta chỉ quan tâm đến điều họ cần. Ngược lại, nếu bạn viết nội dung CHỈ cho người dùng, trang của bạn có thể sẽ không chứa các từ khóa quan trọng để làm hài lòng bộ máy tìm kiếm. Một bài viết muốn chuẩn SEO thì không thể nào thiếu hình ảnh.

Đầu tiên, bạn phải nắm chắc SEO là gì.SEO là cụm từ viết tắt của “Search Engine Optimization”, là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Hy vọng rằng, với sự thật trần trụi khiến bạn mơ hồ về các mẫu bài viết SEO. Đồng thời, tránh áp dụng một cách cứng nhắc theo các bài viết SEO mẫu mà quên đi giá trị Google muốn bạn hướng đến chính là nội dung bạn viết giúp được gì cho người đọc bài viết của bạn. Phần đầu và nội dung bài viết nằm trong đoạn văn kết hợp với các sub header và number list. Chủ yếu là nội dung phải mới mẻ, lôi cuốn, trình bày đẹp mắt và mang tính thông tin cao.

 • Nói tóm lại, bài viết chuẩn seo mẫurất quan trọng và nên được đầu tư nghiên cứu một cách nghiêm túc thì mới phát huy hết được tác dụng của nó.
 • Chuẩn độ dài cũng là một phần quan trọng trong mỗi bài viết chuẩn seo mẫu.
 • Nhưng bây giờ hãy nhìn cách tôi thêm những từ ngữ mô tả cảm xúc vô hơn.
 • Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.

Để tham khảo mẫu bài viết sản phẩm chuẩn SEO, có rất nhiều trang bán hàng, E-Commerce lớn mà bạn có thể tham khảo. Ví dụ như các trang Thế giới di động, CellphoneS… Bạn hoàn toàn có thể xem những trang này để có khung cho bài viết sản phẩm của mình. 15.Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Nó cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần. Cách dễ nhất biến website của bạn đang ở thứ hạng bao nhiêu là gõ từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm và xem trang web của bạn đang xếp thứ mấy. Ví dụ về bài viết chuẩn SEO dành cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm.

Đây là một công cụ trên nền tảng WordPress, rất hữu dụng và được nhiều SEOer sử dụng để hỗ trợ cấu hình SEO và đánh giá sơ bộ mức độ chuẩn SEO của bài viết. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ nhiều tính năng khác trong đó nổi bật là Schema Markup trong phiên bản Pro. Để có thể tối ưu từ khóa cho Content thì các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO là sự trợ giúp không thể thiếu. Xen kẽ nội dung chữ viết thông thường là hình ảnh, Video, Infographic, CTA,… để giúp Content của bạn hấp dẫn hơn, nhất là những trang ẩm thực, nội thất, quần áo.

Bên dưới là phần Media bổ sung với các Video thực tế trên tay. Đây cũng là cách có thể giúp người dùng nhìn thấy sản phẩm rõ nhất cũng như giữ chân khách trên trang lâu hơn. Những Video kiểu này có thể chèn vào trong phần nội dung mô tả cũng được.

Bước 4: Viết Content Chuẩn Seo Từ Các Thông Tin Đã Có

Khi xây dựng chiến lược SEO, việc đề ra mục tiêu cần đạt được của thứ hạng từ khóa và traffic rất quan trọng. Việc đo lường và đánh giá sẽ giúp bạn biết chiến dịch SEO có đang đi đúng hướng hay không. Phần kết bài viết chuẩn SEO thường có vai trò tóm tắt nội dung và nhấn mạnh tầm quan trọng của bài viết, có độ dài từ 80 – 150 từ. Sau tiêu đề thì mở bài là phần quan trọng quyết định người dùng có ở lại để tiếp tục đọc bài viết hay không.

Tương tự tiêu đề, H1 nên dùng số lượng (ưu tiên số lẻ) và tính từ “mạnh”. Nếu xuất hiện kết quả như hình bên dưới, chứng tỏ tiêu đề này Unique. Và trong phần kế tiếp, tôi sẽ cho bạn thấy cấu trúc & cách viết bài chuẩn SEO như thế nào. Viết bài chuẩn SEO là viết nội dung mà Google có thể hiểu được. Đồng thời, nội dung đó cần phải đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tên hình ảnh không được chứa các ký hiệu đặc biệt và phải chứa từ khóa.

Nghiên cứu cụ thể nhu cầu tìm kiếm của người dùng để cung cấp thứ họ cần. Phân bổ từ khóa hợp lý, rải đều từ đầu bài viết, giữa, phía cuối trang. H2, H3, H4 có chứa từ khóa chính hoặc các cụm từ liên quan.

Thông Tin Liên Hệ

Ngoài ra, thông tin khuyến mãi cũng được làm nổi bật cho người dùng. Lĩnh vực thuê xe du lịch hiện nay cũng rất cạnh tranh, để đưa dịch vụ của mình tới gần khách hàng hơn thì viết bài chuẩn SEO cũng là một phương pháp hiệu quả. Vừa cung cấp thông tin dịch vụ tới khách hàng, vừa thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Từ mẫu bài, bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng và khả năng làm seo của thương hiệu hay sản phẩm đó. Khi không muốn hiện các thông số này bạn có thể tắt đi nhanh chóng, đơn giản. Trong các phân tích của công cụ này có rất nhiều tiêu chí đánh giá web để bạn tối ưu web của mình. Hình ảnh đang là xu hướng tìm kiếm của người dùng ở hiện tại, cả trong tương lai và được Google ưa chuộng. Tối ưu hình ảnh hiệu quả sẽ mang về một lượng Traffic đáng kể cho Website của bạn. Bước đầu tiên trong hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO đó chính là nghiên cứu từ khóa SEO.

Vì thực chất Google tính theo độ rộng tối đa là 600 Pixel. Và nếu họ có bỏ giữa chừng, họ cũng đã có những thông tin cần thiết để chia sẻ. Website chuyên trang kiến thức về công việc nghề Content, xoay quanh các chủ đề tài liệu, kiến thức, cách làm, nghề nghiệp dành cho người làm Content. Phân mô tả có chứa từ khóa và gói gọn trong 141 ký tự, cũng như đã dẫn dắt để ai tò mò về content marketing sẽ bấm vào để biết về nó. Tiếp theo là URL hay permalink, bạn có thể thấy nó chỉ ngắn thôi, và có chứa từ khóa.

Các doanh nghiệp hiện nay đang gặp khó khăn về việc quản lý vận hành website của mình. Chưa tìm được đối tác ưng ý và an toàn để giao trọn trọng trách quản lý website cho của bạn. Nên việc nghiên cứu từ khóa sẽ giúp tìm ra danh sách các từ khóa có giá trị cho mục đích viết content chuẩn SEO hiệu quả hơn. Download ngay bộ tài liệu Content cho từng lĩnh vực kinh doanhngay bây giờ, sau đó, bạn hãy đọc tiếp những hướng dẫn bên dưới. Nội dung mô tả bên dưới chèn thêm Internal links về những trang liên quan mà người dùng có thể quan tâm. Đây là cách vừa giúp tăng trải nghiệm khách hàng mà lại giữ chân người dùng trên trang lâu hơn.

Một bài viết chuẩn SEO nên có 6-8 H2, trong đó có khoảng 1-2 cái chứa H3. 19.Cho phép thay đổi thẻ meta và title, keywords, description ứng với mỗi nội dung bài viết. Cố gắng đặt nội dung chính nằm ở đầu của cấu trúc trang html. Đây là lỗi vô cùng lớn trong việc tạo lập nội dung và SEO bài viết. Cuối cùng, hãy đánh đúng vấn đề người đọc cần với Preview – Hình dung.

Nội dung CHỈ dành cho người dùng, chưa tối ưu cho công cụ tìm kiếm. Muốn làm được như vậy, chúng ta cần có nền tảng cơ bản, nhất là SEO nội dung. SMO là việc tối ưu hóa mạng xã hội khi sử dụng mạng xã hội để quản lý và phát triển thông điệp của doanh nghiệp. Thực tế rằng, người dùng ngày nay rất bận rộn, họ lướt và scan nhanh hàng trăm thông tin mỗi ngày.

Từ khóa là những từ hoặc cụm từ mà khách hàng dùng để tìm kiếm các thông tin họ đang quan tâm trên các công cụ tìm kiếm. Nên có thể xem từ khóa chính là cầu nói để khách hàng tìm thấy website của bạn khi có truy vấn liên quan. Hy vọng các mẫu bài viết chuẩn seo trên, sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp có thể tham khảo và áp dụng cách viết bài SEO cho website đơn vị mình một cách hiệu quả, lên top nhanh. Bài viết chuẩn SEO là bài viết được viết nhằm đáp ứng nhu cầu, ý định tìm kiếm của người dùng, mang đến giá trị cho người dùng. Đồng thời, bài viết chuẩn SEO cũng được tối ưu hóa các kỹ thuật giúp đem lại sự thuận tiện cho người đọc, giúp Google dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề nói đến của bài viết. Nhờ vậy, Google sẽ dễ dàng phân phối bài viết tới đúng đối tượng người dùng cũng như đem lại thứ hạng cao cho bài viết khi người dùng tìm kiếm.

”, Heading này đặt ở đầu tiên là hợp lý khi người vào xem bài viết này đang muốn tìm hiểu về Content Marketing. Bài viết của bạn cần dẫn đến một số bài viết khác trong chính website của mình.Ví dụ bạn viết bài về content chuẩn SEO thì có thể dẫn về bài công cụ hỗ trợ viết chuẩn SEO. Một bài viết SEO không theo bất cứ bố cục dẫn dắt nào cả.

Hiện nay, kinh doanh online đang dần trở thành xu hướng của thời đại. Đến cuối bài viết, từ khóa sẽ một lần nữa được lặp lại trong một câu chào/tổng kết nào đó. Hạn chế độ dài của url tốt nhất cho seo chỉ là 3 cấp tính từ tên domain (domain.com/cap1/cap2/cap3). Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. Tuyệt đối không nhồi nhét từ khóa vào phần Meta Description. Khi viết bài SEO, nên dùng Subheading để làm rõ nghĩa và bố cục cho bài viết.

bài mẫu content chuẩn seo

Ở đây không có BÍ MẬT, đối với tôi “thêm từ khóa vào nội dung” vẫn là phương pháp SEO hay nhất. Tuy nhiên, SEO ngày nay không chỉ đơn thuần là sử dụng cụm từ khóa mục tiêu một vài lần trên mỗi trang. Hiện nay, để xếp hạng các từ khóa cạnh tranh, bạn cần sử dụng các chiến lược viết Content SEO nâng cao.

Thiết kế website nhưng lại không thể tăng thu nhập cũng như chưa có đối tác làm Dịch vụ SEO uy tín tin cậy. Chúng tôi hiểu được điều đó nên dành cả tâm huyết của mình để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tốt nhất. LPTech luôn đặt mình vào khách hàng để hiểu được bạn đang gặp khó khăn gì?

Quy chuẩn cơ bản của một bài viết là thứ tất yếu mà bạn cần phải nắm rõ trước khi bạn “bắt tay” viết một bài chuẩn SEO. Hãy ghi nhớ rằng, điều cốt lõi của một bài viết là nội dung, vì thế nội dung là điều căn bản trước tiên bạn cần xây dựng. Không giống như một bài viết PR, lại càng không mang bản sắc của một bài quảng cáo, SEO có những nguyên tắc riêng mà nếu lệch một “đường ray” chắc chắn sẽ không có hiệu quả. Ngay lúc này, khi bạn đọc đến đây việc bắt buộc phải làm trước tiên là hiểu rõ những nguyên tắc ấy trước khi làm quen với những chuẩn mực của một bài viết chuẩn seo mẫu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.