Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi

GIỚI THIỆU QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook là công cụ quảng cáo online hàng đầu hiện nay bên cạnh quảng cáo Google Adwords. Ưu điểm của quảng cáo Facebook là có thể xác định chính xác vị trí địa lý cần quảng cáo và đối tượng khách hàng bạn muốn xem quảng cáo của bạn. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền mà vẫn tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Facebook hoạt động rất đơn giản, bạn viết bài và upload hình ảnh lên trang Facebook của bạn, sau đó xác định ngân sách quảng cáo và Facebook sẽ “phân phối” bài viết này đến những người dùng Facebook khác. Dĩ nhiên bạn có quyền xác định nhóm đối tượng khách hàng nào là mục tiêu và Facebook sẽ đảm bảo các khách hàng này sẽ đọc được quảng cáo của bạn.

CHI PHÍ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Chi phí quảng cáo là 10% ngân sách quảng cáo của bạn, tối thiểu là 300.000 VNĐ.

Ví dụ: Nếu bạn thực hiện một chiến dịch quảng cáo với ngân sách là 5.000.000 VNĐ thì chi phí để chúng tôi thực hiện chiến dịch quảng cáo này là 500.000 VNĐ, tương đương 10% tổng ngân sách.

Chi phí quảng cáo đã được tính cộng vào trong ngân sách quảng cáo, chúng tôi sẽ tự động trích 10% chi phí trong tổng ngân sách quảng cáo. Vì vậy nếu bạn chọn gói quảng cáo 5.000.000 VNĐ/tháng thì có nghĩa là đã bao gồm chi phí quảng cáo trong đó.

CÁC MỨC NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO

Quảng cáo Facebook không giới hạn về ngân sách, có nghĩa là bạn có thể quảng cáo với 1.000.000 VNĐ hoặc 100.000.000 VNĐ mỗi ngày đều được. Tuy nhiên chúng tôi xin gợi ý cho bạn những mức ngân sách quảng cáo thông thường và hiệu quả mang lại để tham khảo:

– Với ngân sách 3.000.000 VNĐ mỗi tháng: Bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến hầu hết những khách hàng tiềm năng gần bạn, mỗi ngày có hơn một 1.000 người đọc được quảng cáo của bạn trên Facebook. Thương hiệu của bạn sẽ đến được với nhiều khách hàng đang có nhu cầu.

– Với ngân sách 6.000.000 VNĐ mỗi tháng: Những khách hàng tiềm năng gần bạn sẽ biết đến bạn, mỗi ngày có từ một đến vài nghìn khách hàng đọc được quảng cáo của bạn. Thương hiệu của bạn đã trở nên nổi tiếng ở một mức độ cao hơn, nhiều khách hàng bắt đầu nhớ đến bạn, ấn tượng với thương hiệu của bạn.

– Với ngân sách 12.000.000 VNĐ mỗi tháng: Mọi khách hàng tiềm năng đều biết đến thương hiệu của bạn, có thể hơn một chục nghìn người xem quảng cáo của bạn, quảng cáo lặp đi lặp lại với tần suất dày đặc hơn. Thương hiệu của bạn trở thành một thương hiệu lớn và uy tín trong tâm trí khách hàng.

Các số liệu chúng tôi cung cấp ở trên là các số liệu rút ra từ thực tế trong việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo trong vòng 5 năm gần nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 150/1 Phan Bội Châu, TP Quảng Ngãi
Hotline: 0967 09 0008 – Mr. Lê Vũ
Email: [email protected]

Posted in Tin Tức and tagged , , .