Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Quảng Ngãi

GIỚI THIỆU QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Google Adwords là công cụ quảng cáo từ khóa tốt nhất hiện nay, và là một trong hai công cụ quảng cáo online quan trọng nhất – bên cạnh quảng cáo trên Facebook. Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords là tiếp cận đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền quảng cáo mà hiệu quả cực kỳ cao.

Google Adwords hoạt động rất đơn giản, Google Adwords quảng cáo theo từ khóa, nghĩa là nếu bạn quảng cáo từ khóa “thiết kế website Quảng Ngãi” thì bất kỳ khi nào có người nào đang có nhu cầu thiết kế website tại Quảng Ngãi gõ cụm từ này lên trang Google thì thông tin của bạn sẽ nằm đầu tiên.

CHI PHÍ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Chi phí quảng cáo là 10% ngân sách quảng cáo của bạn, tối thiểu là 300.000 VNĐ.

Ví dụ: Nếu bạn thực hiện một chiến dịch quảng cáo với ngân sách là 5.000.000 VNĐ thì chi phí để chúng tôi thực hiện chiến dịch quảng cáo này là 500.000 VNĐ, tương đương 10% tổng ngân sách.

Chi phí quảng cáo đã được tính cộng vào trong ngân sách quảng cáo, chúng tôi sẽ tự động trích 10% chi phí trong tổng ngân sách quảng cáo. Vì vậy nếu bạn chọn gói quảng cáo 5.000.000 VNĐ/tháng thì có nghĩa là đã bao gồm chi phí quảng cáo trong đó.

CÁC MỨC NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO

Quảng cáo Google Adwords không giới hạn về ngân sách, có nghĩa là bạn có thể quảng cáo với 1.000.000 VNĐ hoặc 100.000.000 VNĐ mỗi ngày đều được. Tuy nhiên chúng tôi xin gợi ý cho bạn những mức ngân sách quảng cáo thông thường và hiệu quả mang lại để tham khảo:

– Với ngân sách 3.000.000 VNĐ mỗi tháng: Mỗi ngày bạn có thể nhận được trung bình 25 cuộc điện thoại từ khách hàng, trong vòng suốt một tháng. Đa số khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc dịch vụ giống như lĩnh vực bạn đang kinh doanh sẽ liên hệ với bạn. Khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn một cách rộng rãi.

– Với ngân sách 6.000.000 VNĐ mỗi tháng: Mỗi ngày bạn có thể nhận hơn 50 cuộc điện thoại từ khách hàng, trong tất cả các ngày trong tháng. Gần như mọi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc dịch vụ giống như lĩnh vực bạn đang kinh doanh sẽ liên hệ với bạn. Thương hiệu của bạn sẽ trở nên phổ biến mà những khách hàng có nhu cầu đều biết.

– Với ngân sách 12.000.000 VNĐ mỗi tháng: Bạn sẽ nhận hơn 100 cuộc điện thoại mỗi ngày từ khách hàng, liên tục các ngày trong suốt một tháng. Mọi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc dịch vụ giống như lĩnh vực bạn đang kinh doanh sẽ liên hệ với bạn. Thương hiệu bạn trở thành một thương hiệu lớn trong tâm trí khách hàng, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, bởi vì bạn xuất hiện quá thường xuyên trên mạng.

Các số liệu chúng tôi cung cấp ở trên là các số liệu rút ra từ thực tế trong việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo trong vòng 5 năm gần nhất.


QUẢNG NGÃI MEDIA

CÔNG TY QUẢNG CÁO SỐ 1 QUẢNG NGÃI
Liên hệ: 0962.800.656 – Mr. Lê Vũ
Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Linh, Phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi
Email: [email protected]

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

– Thiết kế website trọn gói
– Chạy quảng cáo Google Adwords
– Chạy quảng cáo Facebook Ads
– Quay phim quảng cáo doanh nghiệp
– Sản xuât TVC quảng cáo, Flycam
– Tư vấn thương mại điện tử
– Dịch vụ email doanh nghiệp
– Tư vấn về an toàn thông tin
– Xây dựng hệ thống mạng
– Tên miền (domain) và Hosting

Posted in Tin Tức and tagged , , .