bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời

Điều quan trọng nhất khi tạo ra một quảng cáo để đời chính là review 5s cuối cùng trong quảng cáo. Bởi, phần quan trọng nhất trong bất kỳ quảng cáo truyền hình nào cũng nằm trong phần kết luận. Trong 5s cuối cùng này, hãy giải thích, tóm tắt nguyên do cho tất cả những giây trước đó. 5s cuối cùng này chính là thứ quyết định quảng cáo của bạn có được “để đời” hay không. Không phải tự nhiên đâu nhé … đều là những kinh nghiệm xương máu đó.

Để cho từ ngữ tuôn chảy, đôi khi chỉ cần đơn giản viết ra điều bạn muốn nói. Việc làm cho nó đáng nhớ, khác biệt hay mới mẻ để sau này cũng được. Giấu mình sau tấm cao su dẻo, Snuggles ló ra và nhìn vào phòng khách.

Dù thích hay không thì quảng cáo cũng là nguyên liệu chủ yếu trong một nền kinh tế cạnh tranh, và nó đã tự tạo ra cho mình một chỗ đứng ổn định trong bối cảnh kinh doanh chung của nước Mỹ. Ngày nay, nó đã là một ngành công nghiệp chín muồi, và đối với hầu hết công ty, là một điều tối cần thiết trong kinh doanh. Waka trân trọng giới thiệu cuốn sáchBút chì sắc, ý tưởng lớn, quảng cáo để đờicủaLuke Sullivan.

Nếu một ý tưởng xoàng xĩnh của bạn được duyệt, bạn cũng sẽ mất thời gian để sản xuất ra nó tương đương thời gian người ta cần để sản xuất ra đoạn phim quảng cáo xuất sắc. Vậy nên hãy dành nhiều thời gian cho quá trình sáng tạo, hãy làm nên một concept tuyệt vời. Luke Sullivanlà một copywriter đã giành được nhiều giải thưởng với hơn 33 năm kinh nghiệm trong ngành. Ông làm việc tại những agency tinh hoa nhất ở Mỹ – Fallon, The Martin Agency, và GSD&M. Ông có hơn 20 huy chương trong giải One Show danh giá – một giải Oscar của ngành quảng cáo, và hiện đang là chủ nhiệm bộ môn Quảng cáo ở trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah.

Đúng như cái tên của mình, Bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời, cuốn sách chia sẻ 3 công đoạn trong quá trình tạo nên một mẫu quảng cáo hoàn hảo, đó là Bút chì sắc, Ý tưởng lớn và Quảng cáo để đời. Phần sau của cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm làm việc của tác giả trong ngành quảng cáo sáng tạo. Tác giả cuốn Bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời Tác giả cuốn Bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời là Luke Sullivan – một copywriter kỳ cựu đã giành vô số các giải thưởng lớn nhỏ trong 33 năm làm quảng cáo của mình. Ngoài công việc copywriting, Luke Sullivan còn chủ nhiệm bộ môn Quảng cáo tại trường Nghệ thuật và Thiết kế Savannah. Bạn đừng nghĩ rằng đây là cuốn sách về content thôi nhé, mặc dù đó cũng chính là những gì mình nghĩ khi chọn mua.

Chặng đường chạy mà bạn vừa ghi lại trên chiếc đồng hồ Nike có định vị GPS của mình một phần lớn là do agency R/GA tạo nên, lon Diet Coke mà bạn vừa uống khi nghỉ ngơi tại nhà được đồng sáng tạo cùng một agency SSCB. Đây chỉ là hai trong số hàng chục ngàn câu chuyện các marketer và các agency cùng nhau đưa một sản phẩm, cùng với nó là công ăn việc làm của một ngành nghề nào đó đến với chúng ta. Bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời thực sự là một tác phẩm giúp ích rất nhiều cho copywriter trong những ngày mới chập chững vào nghề. Bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích, từ việc lên ý tưởng cho tới cách truyền đạt ý tưởng đó tới mọi người xung quanh. Tác giả cuốn Bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời là Luke Sullivan – một copywriter kỳ cựu đã giành vô số các giải thưởng lớn nhỏ trong 33 năm làm quảng cáo của mình. Vậy là ta cố gắng đưa ra một concept quảng cáo có thể đánh bại những rào cản của sự bàng quang và giận dữ này.

Chính môi trường nơi quảng cáo xuất hiện ảnh hưởng đến cách người ta diễn giải nó, và vì sự cảnh giác của họ với quảng cáo đã xuống thấp, nó còn có thêm yếu tố gây ngạc nhiên. Nhưng nếu thiếu đi yếu tố nghệ thuật ấy, yếu tố tạo niềm vui ấy, sẽ có cảm giác như lại là một vụ doanh nghiệp ăn cắp không gian nữa. Nhưng họ lại không hề cho biết rằng quảng cáo không phải là một nhúm gã say cà phê ngồi mơ tưởng những cách khôn ranh về các sản phẩm đang tồn tại. Quảng cáo là một trong những bánh răng chính của cỗ máy kinh tế khổng lồ, chịu trách nhiệm một phần lớn trong việc tạo ra và bán các sản phẩm góp phần tạo nên những tiêu chuẩn sống cao nhất mà thế giới từng được chứng kiến.

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét. Đăng ký để nhận qua mail các sách học cập nhật mới nhất từ sachhoc.com.

Thử nghiệm chiến lược tốt hơn, thử nghiệm các biện pháp thực thi. Snuggles vừa thả lỏng thì một viên đạn thứ hai đã cắt rời đầu chú. Chuyên điều trị gút bằng thuốc nam, hiệu quả, an toàn. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Trước khi lên ý tưởng, hãy nhớ kiểm tra định vị sản phẩm, hiểu thật rõ về khách hàng và người tiêu dùng của khách hàng. Làm copywriter là phải biết cách đặt những câu hỏi đúng và trúng xung quanh brief vừa nhận bằng cách lắng nghe những cuộc trò chuyện của khách hàng. Có thể khởi động trước khi lên ý tưởng bằng cách đọc những cuốn sách đoạt giải, các trang web thú vị hoặc xem quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh. Đưa ý tưởng của bạn ra cuộc sống trong một phương tiện truyền thông và rồi tiếp tục với các phương tiện tiếp theo.

Hầu hết chúng ta đều thích những cuốn sách bàn về sáng tạo được viết theo lối phóng khoáng, hài hước, thực tế để cùng soi chiếu vào nghề. Nếu bạn cũng có cùng “khẩu vị” này, hãy đọc cuốn Bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời của Luke Sullivan để trải nghiệm những gì diễn ra trong thế giới quảng cáo sáng tạo muôn vàn màu sắc. Rộng hơn cả content Thoạt nghe tên, chúng ta sẽ nghĩ Bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời là một cuốn sách chuyên về content. Có người đã nhận xét rằng, cuốn Bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời bao quát những vấn đề trong môi trường sinh thái của marketing với tất cả các sự kiện và nhiều đối tượng liên quan. Thoạt nghe tên, chúng ta sẽ nghĩ Bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời là một cuốn sách chuyên về content.

Dù ý tưởng đấy là gì đi nữa chúng cũng không hình thành từ hư không. Ta đang tìm cách đưa ra một chiến lược – một hai câu gì đó mô tả thông điệp cạnh tranh chủ đạo mà quảng cáo của ta cần phải truyền tải. Một thương hiệu là tổng hợp tất cả những cảm xúc, suy nghĩ, hình ảnh, lịch sử, khả năng, và những lời bàn tán tồn tại trên thị trường về một công ty nhất định. Điều làm cho nó tuyệt vời là tất cả những kẻ hâm hấp, tất cả mọi người đều thiên về bên trái tim.

Và nếu tiêu đề đã tuyệt diệu rồi, đã được viết rất hay rồi, và bao quát được hết các phần cơ bản rồi, thì phần hình ảnh nên chỉ như là phần kem phết trên chiếc bánh. Phần quan trọng nhất trong bất kỳ quảng cáo truyền hình nào nằm trong phần kết luận, năm giây cuối cùng. Đó sẽ là phẩn giải quyết, giải thích, tóm tắt hay là nguyên do cho tất cả những giây trước đó. Nếu bạn không thể rõ ràng ở 5s cuối cùng, bạn sẽ chẳng rõ ràng về bất cứ thứ gì cả, vì đấy là nơi giả thuyết của bạn bị đẩy về điểm khởi đầu.

Quan Điểm Khác Nhau Giữa Người Tự Tin Và Người Tự Cao

Là một chỉ dẫn của người trong nghề về việc đưa ra được các ý tưởng tuyệt vời cũng như là một cuốn sách châm biếm không biện hộ về tất cả những gì độc đoán, trì độn, và không đem lại kết quả mong muốn trong ngành quảng cáo. Chẳng có gì giống như việc xem một quảng cáo tuyệt vời trên màn hình cả. Đơn giản là vì người ta không thể truyền tải trọn vẹn sang giấy in được.

bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời

Thế giới đã tiến triển đến điểm lực lượng công chính có sức mạnh nhất của nó là ý kiến công chúng. Chúng ta phải tự liên kết mình với các ý tưởng vĩ đại và mang chúng đến với công chúng. Chúng ta phải thực hành các kỹ năng của mình với tư cách xã hội. Chúng ta không được chỉ tin vào những gì chúng ta đem bán nữa.

Sách Bán Chạy

Một thương hiệu là tổng hợp tất cả những cảm xúc, suy nghĩ, hình ảnh, lịch sử, khả năng, và những lời bàn tán tồn tại trên thị trường về một công ty nhất định nào đó. Nếu bạn được giao làm một quảng cáo truyền hình ít tiền, xin chúc mừng bạn. Nó sẽ buộc bạn loại bỏ những chi tiết dư thừa và hướng đến cốt lõi vấn đề trong tác phẩm của mình. Trước khi trở nên quá phấn khích về việc bán một ý tưởng hay, hãy đảm bảo ý tưởng của bạn có thể được thực hiện trong phạm vi ngân sách.

Kể cả những hiệu ứng đơn giản nhất cũng có thể đắt đến khó tin. Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết. Ngay cả khi bạn đã đi làm thật lâu rồi, bạn thấy bản thân còn quá nhiều thứ để update thì hãy theo bạn thực tập sinh đi đón em này về nhé! Đây sẽ là cuốn sách giúp bạn đi tắt được một vài đoạn trên con đường làm sáng tạo của mình. Không nên phí phạm thời gian đưa ra một chiến dịch hay ho mà khách hàng không đủ tiền để làm. Hãy nhớ rằng, bạn có thể nghĩ ra một ý tưởng không có nghĩa là bạn có thể đem nó vào sản xuất.

Ngành này dường như hấp dẫn họ, những người không tìm thấy sự thỏa mãn ở nơi nào khác trong thế giới kinh doanh, cuối cùng đã “bị” đặt chân vào ngành quảng cáo. Họ mang đến cho nghề này sự sáng tạo, năng lượng, sự hỗn loạn và từ ngành này họ có được kỷ luật, viễn cảnh và sự chín chắn. Thế là mình vừa ngốn xong một đầu sách về chuyên ngành Marketing nữa –“Bút chì sắc, ý tưởng lớn, quảng cáo để đời” .Có một sự thật rằng sách chuyên ngành thường khó nuốt cùng tốn nhiều thời gian đọc dã man. Cả thanh xuân để đọc cuốn sách mà không dưới 3 lần phải cảm thán độ dày của cuốn sách vốn dĩ nội dung thì hay vô cùng, nhưng chúng lại khô khan. Phim ảnh truyền hình thường phác họa nghề quảng cáo là một ngành kinh doanh thiếu đọa đức, một loại đỉa sống ký sinh trên bụng của con thú kinh doanh.

Thật ra nó là một căn phòng nhỏ nối với căn bếp, dùng để đặt máy rửa bát và máy sấy khô. Chỉ có thành viên mới có thể viết nhận xét.Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký. Không bao giờ trưng bày hình ảnh của những gì bạn đang nói và không bao giờ nói những gì bạn đang trưng ra. Viên đạn đầu tiên bắn vào bụng Snuggles, xuyên thủng lưng chú khiến bung ra một mớ bông, và làm thủng một lỗ bằng nắm tay trên chiếc máy sấy khô ở đằng sau. Snuggles bám vào cạnh chiếc thùng đựng đồ giặt hiệu Rubbermaid và ngồi thụp xuống, đôi mắt nhựa đảo lia lịa để tìm xem viên đạn bắn từ đâu ra. Lòi ra ngoài chỗ quần áo cần giặt là một chú gấu nhồi bông nhỏ đáng yêu nhất bạn từng thấy.

 • Đúng vậy, hãy đọc cuốn Bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời để được truyền cảm hứng sáng tạo và vui sống với ngành quảng cáo truyền thông bạn nhé.
 • Những chương cuối này kể lại những tình huống làm việc với đồng nghiệp hoặc với client mà copywriter nào cũng có lúc gặp phải.
 • Giấu mình sau tấm cao su dẻo, Snuggles ló ra và nhìn vào phòng khách.

Nói chung họ là những người chỉ quan tâm đến số tiền mà thôi. Ngoài ra tác giả còn thiết đãi bạn những câu chuyện trong ngành đầy ngộ nghĩnh. Bạn không những thu được kiến thức mà bảo đảm bạn sẽ còn thu được những trận cười ngặt nghẽo nữa. Cấu trúc ba hồi cổ điển là khởi đầu thích hợp cho những người mới vào nghề.

Ý Tưởng Lớn

Làm quảng cáo tức là bạn được phép tự mình đưa ra tất cả các ý tưởng, cho dù là ý tưởng kinh khủng nhất. Quá trình nảy ra ý tưởng, brainstorm, hoàn tất ý tưởng hay nội dung quảng cáo cho tới lồng ghép tất cả các ý tưởng với nhau là một quá trình cần rất nhiều sự liều mình và sáng tạo. Khi đang viết cho một thương hiệu, ta đang xử lý một thứ có giá trị vô cùng mà lại rất mong manh. Có thể đấy chỉ là một banner online chạy trong một tuần, nhưng đấy là một cơ hội để mài sắc hình ảnh thương hiệu đó, kể cả nếu chỉ sắc thêm được một chút. Cúng giống như việc chuyền tay nhau cây đuốc Olympic vậy. Ta sẽ không một mình mang biểu tượng quan trọng này suốt dọc đường đến Athens.

Người ta không chỉ không thích quảng cáo mà họ còn trở nên miễn dịch với hầu hết quảng cáo. Khi người ta không bàng quang với quảng cáo thì họ lại nổi giận với nó. Chúng ta bắt đầu với cảnh tượng một căn bếp gọn gàng giống như các căn bếp ở vùng ngoại ô.

Trong mỗi quảng cáo đều có các thông điệp ngầm ẩn và lộ liễu, cả hai loại đều quan trọng như nhau. Thông điệp lộ liễu là thứ mà câu tiêu đề và hình ảnh đang nói ra. Nhưng thứ ngầm ẩn, cấu trúc của quảng cáo đó đang gửi đi nhiều thông điệp về chất lượng sản phẩm đó, về đẳng cấp, về cử chỉ, tính cách của khách hàng của bạn. Sản xuất một bộ phim quảng cáo hay hay dở thì đều tốn thời gian như nhau.

Ngành Pr Việt Nam

Viết là một cách tư duy – tư duy với cây bút chì của bạn, cổ tay bạn, đốt xương sống của bạn và xem mỗi thứ ấy sẽ dẫn đến đâu. Kiểm tra kỹ những nơi mà tác phẩm quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện. Bắt đầu bằng cách kiểm tra việc định vị hiện tại sản phẩm của bạn. Có ý tưởng rồi, hãy viết nó ra như thế bạn đang nói với tư cách là chính nhãn hàng.

 • Nhưng hãy gắn kết các ý tưởng lại với nhau như dùng keo gắn các mối nối để tránh làm người đọc hoang mang.
 • “Một tác phẩm mà bất cứ copywriter nào khi mới chập chững thực tập cũng sẽ bị dúi vào tay.
 • Người ta không chỉ không thích quảng cáo mà họ còn trở nên miễn dịch với hầu hết quảng cáo.
 • Dù thích hay không thì quảng cáo cũng là nguyên liệu chủ yếu trong một nền kinh tế cạnh tranh, và nó đã tự tạo ra cho mình một chỗ đứng ổn định trong bối cảnh kinh doanh chung của nước Mỹ.

Luke Sullivan là một copywriter đã giành được nhiều giải thưởng với hơn 33 năm kinh nghiệm trong ngành. Mất bao nhiêu thời gian để sản xuất, nhưng khi cuối cùng nó được lên sóng thì cảm giác mới hạnh phúc làm sao. Tiền trên màn hình và yếu tố ấn tượng là một phần của cuộc vui cũng như sức mạnh lâu dài của nó. Nhưng hãy nhớ rằng phim quảng cáo cũng như phim Holywood. Nếu bạn không có một câu chuyện hay, bạn sẽ không có một video hay.

Review Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời

Chú màu hồng và lông xù, có một khuôn mặt vui tươi, và một chiếc tất dính một cách đáng yêu và tai trái của chú. Việc viết lách có khuôn khổ không phải là một thứ muốn hay không; đó là một quá trình. Bạn có thể mua sách Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời bản quyền tại đây với giá 143,100₫. Đọc những cuốn sách đoạt giải, nghiên cứu các trang web.

Viết quảng cáo không giống như viết một cuốn tiểu thuyết mà ai đó đã trả tiền cho ta để viết hay một bộ phim truyền hình sitcom mà ai đó sẽ thích xem. Một vài lời khuyên khi phải làm việc với một phương tiện truyền thông khó. Các động lực mua hàng về mặt cảm xúc thường kết nối với khách hàng sâu sắc hơn là tác động lực lý trí. Taisach.org – Quyển sách Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời viết bởi tác giả Luke Sullivan – Sam Bennett và được Thái Hà phát hành. Bút Chì Sắc, Ý Tưởng Lớn, Quảng Cáo Để Đời được bán với giá 143,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé. Yêu cầu xem xét tất cả các tệp tài kiệu liên quan đến các quảng cáo trước đây của khách hàng.

Rèm kéo lên để lộ một cảnh thú vị cho thấy rõ ràng đã có một mâu thuẫn nào đó. Mọi việc trở nên căng thẳng, hay kỳ quặc thường là vì các nhân vật gặp phải một thử thách nào đó. Cuối cùng tất cả được giải quyết theo một cách bất ngờ và các nhân vật đều thay đổi. Nếu phần hình ảnh đã là một ý tưởng được xử lú kĩ cành, hãy để tiêu đề lặng lẽ thu dọn phần việc còn lại.

 • Điều xảy ra với xã hội sẽ còn ảnh hưởng đến chúng ta với mức độ nhanh chóng hơn nữa.
 • Cuốn Bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời dành cho ai?
 • Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.
 • Đưa ý tưởng của bạn ra cuộc sống trong một phương tiện truyền thông và rồi tiếp tục với các phương tiện tiếp theo.
 • Thông điệp lộ liễu là thứ mà câu tiêu đề và hình ảnh đang nói ra.

“Một tác phẩm mà bất cứ copywriter nào khi mới chập chững thực tập cũng sẽ bị dúi vào tay. Cả phòng sáng tạo bao nhiêu người là có bấy nhiêu quyển, từ lính đến sếp. Hết sức hóm hỉnh nhưng vẫn tỉnh táo, vừa cho ta đầy đủ bức tranh về nghề vừa truyền cảm hứng viết lách. “Quảng cáo là một nghệ thuật tinh tế, thay đổi liên tục, không thể công thức hóa, nở rộ trên sự tươi mới và tàn úa trên sự bắt chước”. Đúng vậy, hãy đọc cuốn Bút chì sắc ý tưởng lớn quảng cáo để đời để được truyền cảm hứng sáng tạo và vui sống với ngành quảng cáo truyền thông bạn nhé. Trải nghiệm những gì diễn ra trong thế giới quảng cáo Thành thật mà nói, chẳng ai muốn cả ngày vùi đầu vào những cuốn sách chuyên ngành dài dòng, khô khan, bất kể đó là đề tài gì.

Một loại ngành phái sinh không thật sự sản xuất ra cái gì, là nơi tất cả đều chỉ có bề nổi. Những chương cuối này kể lại những tình huống làm việc với đồng nghiệp hoặc với client mà copywriter nào cũng có lúc gặp phải. Không chỉ vững tay cầm bút, người làm quảng cáo còn phải giữ vững lập trường với một cái đầu lạnh để bảo vệ ý tưởng từ những buổi đầu cho tới khi ý tưởng được xuất hiện trước công chúng. Làm agency sẽ không tránh được những lúc idea của chúng ta bị khách hàng vùi dập không thương tiếc, và nhiệm vụ của chúng ta là phải bảo vệ ý tưởng đến “hơi thở cuối cùng”. Thành thật mà nói, chẳng ai muốn cả ngày vùi đầu vào những cuốn sách chuyên ngành dài dòng, khô khan, bất kể đó là đề tài gì.

 • Bởi, phần quan trọng nhất trong bất kỳ quảng cáo truyền hình nào cũng nằm trong phần kết luận.
 • “Quảng cáo là một nghệ thuật tinh tế, thay đổi liên tục, không thể công thức hóa, nở rộ trên sự tươi mới và tàn úa trên sự bắt chước”.
 • Thành thật mà nói, chẳng ai muốn cả ngày vùi đầu vào những cuốn sách chuyên ngành dài dòng, khô khan, bất kể đó là đề tài gì.
 • Sản xuất một bộ phim quảng cáo hay hay dở thì đều tốn thời gian như nhau.

Chúng ta trong lĩnh vực truyền thông – trong truyền thanh, truyền hình, tạp chí, báo, pano áp phích – đều đã phát triển những kỹ năng chưa hề có tiền lệ trong việc thuyết phục quảng đại quần chúng. Bạn và tôi không còn sống những cuộc đời tách biệt nữa. Điều xảy ra với xã hội sẽ còn ảnh hưởng đến chúng ta với mức độ nhanh chóng hơn nữa.

Chương Trình Ưu Đãi Dành Cho Học Sinh

Nhưng hãy gắn kết các ý tưởng lại với nhau như dùng keo gắn các mối nối để tránh làm người đọc hoang mang. Trong phần này, tác giả chỉ ra những điều cần làm trước khi đặt bút viết. Những sự chuẩn bị này giúp copywriter không đi lạc hướng và tiết kiệm thời gian cho những khâu phía sau. Fahasa.com nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi. KHÔNG hỗ trợ đặt mua và nhận hàng trực tiếp tại văn phòng cũng như tất cả Hệ Thống Fahasa trên toàn quốc.

Công việc của ta chỉ là dịch chuyển cây đuốc này vài dặm mà không làm tắt nó. Sam Bennettlà một nhà chiến lược số ở GSD&M tại Austin. Cô bắt đầu sự nghiệp ở mảng số tại T3 trước khi đến với GSD&M. Tại đó, cô quản lý các khách hàng có thương hiệu quốc gia như Walmart, John Deere, và BMW. Trong ba năm vừa qua, cô chỉ tập trung vào làm chiến lược số cho Marshalls, Legacy, và Jarritos, cũng như cho chính agency của cô. Một thương hiệu không phải chỉ là cái tên trên vỏ hộp.

Ngày nay khán giả sẽ từ chối không thương tiếc các phương tiện truyền thông – cũng như các tiếp thị nhãn hàng – mà không thể hoà hợp được với lối sống số đang ngày càng kết nối liên thông với nhau ấy. Truyền hình là một phương tiện truyền thông hình ảnh và nó đòi hỏi phải có các giải pháp hình ảnh. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Hãy luôn nhớ điều này khi bạn đi vào để trình bày; khách hàng không có nhiệm vụ phải biết đấy là một tác phẩm quảng cáo tuyệt vời khi họ nhìn thấy nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.