cách làm 1 mẫu quảng cáo

Điều này giúp thương hiệu tập trung quảng bá tốt hơn khi mà khách hàng không nhìn thấy các quảng cáo khác trong thời gian đi xe. Dù là doanh nghiệp nhỏ, bạn cũng nên tạo website cho thương hiệu và sau đó là thực hiện việc tối ưu nó trên công cụ tìm kiếm. Với xu hướng tìm kiếm online trước khi mua hàng cả trên smartphone, PC, tablet… thương hiệu của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn. Vì vậy tạo ra những đợt sale, voucher sẽ là cách kích thích mua hàng tốt. Bạn cần thiết lập được mục tiêu khi đưa ra chương trình khuyến mãi này để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

☞ Đặc biệt hơn, bộ giáo trình này dùng tranh ảnh, video từ National Geographic nên có sự kết nối giữa kiến thức trên sách vở và kiến thức thực tế một cách tinh tế, hấp dẫn. Đằng sau mỗi quyển sách sẽ có code riêng để các em làm workbook online. Các chủ đề và nội dung của Pathways sẽ được sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó và tất cả levels đều rèn luyện cho các em khả năng tư duy phản biện “critical thinking”. Sáng tạo, nội dung cực chất hình ảnh đẹp thu hút tạo được ấn tượng cho người xem.

 • Đó là lý do vì sao mà các bạn cần phải thêm một vài thông tin về văn hóa, sứ mệnh, mục tiêu và cả những quyền lợi của nhân viên trong công ty hay là chính sách nhân sự, đặc biệt là vị trí đang tuyển dụng đó.
 • Không khí thuần khiết với hơn 60% diện tích dành cho khu cảnh quan, công viên và tiện ích thiết kế sang trọng.
 • Hầu hết cái thực sự họ quan tâm là khi họ bỏ ra một số tiền, họ nhận được lợi ích gì.
 • Khi Giảng viên là Doanh nhân Hầu hết các cán bộ giảng viên tại Học Viện BMG Business Training.
 • Tiêu đề cần đi thẳng vào vấn đề của khách hàng, có những yếu tố hấp dẫn, gây ngạc nhiên hoặc tò mò.

Quản lý hàng hóa với mã vạch cụ thể giúp dễ tìm kiếm hàng hóa trong kho, nắm rõ số lượng hàng tồn. Description gồm 2 phần, nhập nội dung riêng biệt, nhưng được hiển thị nối tiếp nhau. Hiển thị sau đoạn thứ nhất trên dòng tiêu đề và cũng dài tối đa 30 ký tự.

Thế Nào Là Một Bài Viết Tốt?

Trong phần trên, tôi đã thảo luận khá chi tiết về cách viết quảng cáo Google Ads. Đồng thời, tôi cũng đã liệt kê và nói về cách thiết lập các tiện ích mở rộng nhằm tối đa hóa lợi ích cho việc quảng cáo Google. Dịch vụ thiết kế website Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, với chi phí hợp lý, hỗ trợ khách hàng làm online marketing hiệu quả…

Với ưu điểm là chi phí hợp lý và dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng, đây là hình thức sản xuất video đáng sử dụng trong thời điểm hiện tại nhất. Một mẫu content cực kì hấp dẫn đến từ thương hiệu thời trang nam nối tiếngMẫu content trên đã “đánh gục” khách hàng thành công ngay từ phần mở đầu. Tạo tin giật gân, gây shock để người đọc buộc phải chú ý gấp vào quảng cáo. Sau đó liên kết ngay một cách hợp lý đến mục đích quảng cáo sản phẩm. Hình thức này khá phổ biến trong dân content marketing tuy nhiên không phải ai cũng dám làm và làm hiệu quả.

Cách viết content marketing hay đó chính là đừng chỉ chăm chăm vào việc bán hàng. Bạn cần cung cấp giải pháp, và chứng minh cho người đọc thấy họ có lợi ích gì khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Đây là hình thức quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng, đi sâu vào tiềm thức khách hàng, giúp thúc đẩy hành động mua hàng trong tương lai. Khi thực hiện phương pháp quảng cáo thương hiệu này, bạn cần lưu ý để các thông tin về khuyến mãi, sản phẩm mới không quá làm phiền khách hàng khiến họ khó chịu.

Chuyên Viên Phát Triển Đào Tạo Đánh giá chất lượng đào tạo về mặt nội dung (mục tiêu đào tạo, đáp ứng nhu cầu người học)… Chuyên Viên Marketing Sáng tạo và thực hiện các kế hoạch Marketing Lập kế hoạch chương trình quảng cáo, khuyến mãi, PR Nghiên… Chuyên Viên Marketing Chuyên Nghiệp Muốn truyền thông cho thương hiệu nhưng lại không biết làm thế nào quảng cáo của mình để lại dấu… Hơn 10 năm làm SEO, tôi đã giúp đỡ và đào tạo cho 3.000 người đưa website lên trang 1 Google.

Khi đó, các tiện ích sẽ được áp dụng cho toàn bộ các mẫu quảng cáo thuộc cấp độ mà bạn đã thiết lập (tiết kiệm thời gian công sức!). Đây là 1 mẫu quảng cáo với khá đầy đủ các thành phần nội dung chính trên trang kết quả tìm kiếm . Công thức AIDA được xem là công thức content bán hàng tương đối khó hơn các cách viết khác. Nó được áp dụng rất rộng rãi trong việc sáng tạo content Facebook hiện nay.

cách làm 1 mẫu quảng cáo

Việc lên kịch bản video quảng cáo là bước cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng chính đến khâu sản xuất và hậu kỳ cho sản phẩm. Việc chia cảnh, phân cảnh, thể hiện, diễ viên… ảnh hưởng chính đến yếu tố chuyền tải nội dung của video quảng cáo. Bước quan trọng đầu tiên chúng ta cần lưu ý đó chính là bước lên ý tưởng, việc lên ý tưởng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ hiệu quả của sản phẩm video quảng cáo. Quảng cáo trên FacebookĐây là cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả tối ưu ngân sách, đảm bảo bài viết không hiển thị tràn lan ở những vị trí không mang lại tương tác và chuyển đổi.

Brand Là Gì? Thương Hiệu Là Gì? Xây Dựng Thương Hiệu Ntn?

Lương 3P – Tạo động lực, hút nhân tài Đừng lo lắng, workshop chuyên đề “LƯƠNG 3P – TẠO ĐỘNG LỰC, HÚT NHÂN TÀI” sẽ giúp bạn giải đáp… Ra mắt Chương trình Tư vấn phát triển doanh nghiệp SME Hiện nay bạn sẽ thường nghe những từ ngữ như Digital Marketing, Internet Marketing hay Online Marketing trôi nổi khắp… Giải Pháp Marketing Cho Kênh Retail Pharmacy Giải pháp cho kênh phân phối của Doanh nghiệp Dược,Phát triển tư duy sáng tạo của một chuyên viên Marketing… Chuyên viên Marketing Dược Đơn vị duy nhất đào tạo Marketing cho ngành Dược với chứng chỉ uy tín và được công nhận tại… C&B – Chính Sách Lương Thưởng C&B cũng giống như các vị trí khác, cũng có những điểm mạnh thu hút của nó, sau đây là… Digital Maketing Plan Để bắt đầu với digital marketing plan, bạn cũng cần biết được lý do khiến bạn thực sự trọn học…

Viết quảng cáo mỹ phẩm ấn tượng theo phong cách hài hước để giảm độ nhàm chán cho page của bạn. Hơn nữa, khách hàng cũng cảm giác thích thú khi đọc các bài viết vui nhộn, ít mang tính chất nhấn mạnh về sản phẩm. Nếu các bạn đã là nhà tuyển dụng thì có thể đã nắm được phần nào những nội dung cơ bản cần có trong mẫu quảng cáo tuyển dụng rồi đúng không?

Khi bạn đã điều chỉnh xong thì nó xuất hiện giao diện như trên, nhìn phía trên có độ phân giải cũng như chiều dài rộng của ảnh. Hãy inbox hoặc gọi ngay hotline để nhận được những ưu đãi mới nhất về giá. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho những chuyến đi xa nhà, dài ngày thì hành lý ký gửi là vô cùng cần thiết. Và tiện ích đổi tên, đổi vé cũng trở lên vô cùng hữu ích khi kế hoạch của bạn có lỡ bị thay đổi.

Digital Marketing Khoá học này giúp học viên tổng quan về digital tool trước khi đào sâu vào việc thực hành triễn… Ban Kiểm Định Các thành viên trong ban kiểm định tại BMG là các Doanh nhân, các CEO tại các công ty lớn… Nếu không, hãy đưa thông tin này đến những ai bị hôi miệng mà bạn biết. Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay.

Sở dĩ khách hàng chưa bao giờ sử dụng sản phẩm nên họ không quan tâm nhiều đến sản phẩm. Hầu hết cái thực sự họ quan tâm là khi họ bỏ ra một số tiền, họ nhận được lợi ích gì. Một bài viết quảng cáo hay với mảng du lịch theo công thức SSS bạn có thể tham khảo để tìm chất liệu viết content bán hàng tốt hơn.

Ưu Tiên Bài Viết Có Nhiều Tương Tác

Tính phí khi người dùng tương tác vào bài viết đang chạy quảng cáo. Ở trên là tất cả những gì bạn cần làm để có thể thu hút người dùng khi muốn chạy quảng cáo. Lỗi sử dụng hình ảnh, tên bác sĩ/ lương y/ thầy thuốc trong quảng cáo. Tư vấn phát triển kinh doanh – Cần sự “đồng tâm” giữa doanh nghiệp và nhà tư vấn Trước tiên, cần phải khảo sát và phân tích thực trạng, những vấn đề DN đang gặp phải. Marketer trong ngành Dược luôn phải tìm kiếm những hình thức marketing khéo léo, sử dụng chiến lược content vừa… Sau khi đã làm khách hàng thực sự thấy cần hoặc thấy thích sản phẩm, bạn nêu ra giải pháp để giải quyết vấn đề đó, cố gắng làm cho nó nghe có vẻ dễ dàng, không cần viết quá dài.

 • Tiêu đề bài viết phải thực sự hấp dẫn để kích thích người dùng xem tiếp nội dung bên dưới.
 • Hình thức quảng cáo này mang tới ưu điểm là tiếp cận lượng khách hàng lớn.
 • Content quyết định khách hàng có click vào xem hay không nhưng sản phẩm sẽ quyết định họ có mua hay không..
 • Với ưu điểm là chi phí hợp lý và dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng, đây là hình thức sản xuất video đáng sử dụng trong thời điểm hiện tại nhất.
 • Tuy nhiên, dù giật tít nhưng cũng hãy dựa trên chất lượng thực tế của sản phẩm, tránh tình trạng nhấn mạnh quá đà sẽ gây sự giả tạo.

Nắm bắt trọn bí quyết thực chiến với các công cụ Digital Trong thời gian khuyến mãi, tất cả các thành viên đăng ký học các khóa Digital Marketing Tools, Applied Pro… HIỆN NAY đu đủ đực khá khó tìm, vì vậy số lượng sản phẩm nhà mình cũng không còn nhiều. Sau đó nhà mình đã đi tìm xin ở nhiều nơi và cho người thân uống liên tục trong vòng 1 tháng, kết quả khá bất ngờ. Bệnh ung thư của người chị mình đã được kiềm cế, sức khỏe tốt và còn giảm được khối u từ 06cm xuống 04cm, bệnh đang ở giữa giai đoạn 3 nay giảm xuống đầu giai đoạn 2 và vẫn đang thuyên giảm.

Phân Tích Khách Hàng Tiềm Năng

Tuyển Dụng PG Có bằng ĐH /cao đẳng Có khả năng giao tiếp tốt và năng lực sale (1-2 năm) Có khả năng… Khép Lại Lễ Tri Ân Giảng Viên BMG 2018 Buổi lễ là thời gian tuyệt vời để gửi lời cảm ơn đến các quý giảng viên đã luôn đồng… Hành động ngày mai bắt đầu từ tầm nhìn hôm nay Hành trang đầu tiên chỉ có chiếc xe đạp cũ kĩ và một va li quần áo, nhưng bằng sự…

Trên thiết bị di động, đoạn tiêu đề thứ 2 và thứ 3 có thể được ngắt xuống dòng tiếp theo. Bắt đầu bữa tiệc bằng một ngụm Bia X để cảm giác sảng khoái ngập tràn trong tâm trí và những câu chuyện cũng từ đó mà được mở đầu hào hứng hơn. Idea thì hay, trực quan, dễ làm người xem nhận dạng được thương hiệu và điểm khác biệt. Việc chạy ads Facebook không phải là điều quá xa lạ với mọi người nữa. Nếu bạn chưa biết cách chạy thì xem ngay 9 bước hướng dẫn chạy chi tiết nhất sau đây.

Giá chạy quảng cáo facebook tăng like Fanpage với mức chi phí hợp lý thích hợp cho nhiều doanh nghiệp. Làm thế nào để có thể tự chạy ads hiệu quả và tối ưu được ngân sách? Hôm nay, Ching Marketing đã nghiên cứu và tổng hợp 9 cách chạy ads được đánh giá cao, bạn không thể bỏ lỡ. Nhược điểm của hình thức quảng cáo này là có thể phải chia sẻ quảng cáo với khách hàng khác.

Điểm đặc biệt ở đây là trên ads kênh Facebook, NFLD lại chính là phần nằm gần nhất với headline chứ không phải phần text chính. Tuy vậy nó cũng không hẳn phải viết giống hay khớp với headline, mà chỉ phải hài hoà với headline là được. Trên thực tế thì không phải lúc nào cũng nên như vậy, có lúc thì nên ngắn, có khi thì phải nên dài, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cảnh báo bạn đã gặp tình trạng nguy hiểm nếu không dùng AHA đúng cách.

Tuy nhiên, để suy nghĩ và phát triển những câu chuyện độc đáo không phải là điều dễ dàng, hãy cố gắng tham gia và nằm vùng các group hội chị em để biết được nhiều hơn. Đây là một trong những cách quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách được nhiều người thành công sử dụng. Đăng những bài viết phản hồi, review sản phẩm của khách hàng cũng là một cách quảng cáo mỹ phẩm hay. Thông qua review, khách hàng sẽ cảm thấy được sự khác biệt của làn da trước và sau khi dùng mỹ phẩm.

Doanh nghiệp có thể tài trợ dưới dạng tiền mặt hoặc chính sản phẩm của họ. Nắm bắt xu hướng sử dụng wifi để truy cập internet giải trí, làm việc, quảng cáo wifi marketing sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, không bị gượng ép. Với mật độ chung cư, tòa nhà cao tầng dày đặc hiện nay thì quảng cáo trong thang máy đang chứng tỏ là phương thức quảng cáo cực kỳ hữu hiệu.

Nhanh tay lưu lại những cách chạy quảng cáo trên Facebook được các chuyên gia đánh giá cao. Bí quyết chạy ads Ching chia sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như tăng hiệu quả chiến dịch nhanh chóng. Nên nhớ, khách hàng chỉ thường bỏ ra 3 giây để đọc một bài quảng cáo, do đó hãy tận dung tối đa những gì hiển thị để họ cảm thấy mình không bị bỏ lỡ một sản phẩm tuyệt vời nhé. Quảng bá thông qua các hoạt động từ thiện, tài trợ cũng là hình thức mà nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn.

Người dùng muốn tham khảo thêm về sản phẩm này để cân nhắc mua, hãy nhấn vào xem thêm. Nội dung của bài viết sẽ hướng đến những lợi ích và giá trị của sản phẩm xứng đáng với số tiền đó, nhằm thuyết phục người xem để liên hệ mua sản phẩm. Viral Content là những nội dung được lan truyền nhanh chóng và rộng rãi trên mạng xã hội, mạng trực tuyến. Nội dung có thể là bài đăng, video, hình ảnh thu hút và độc đáo khiến người xem ngay lập tức muốn chia sẻ với mọi người. Nội dung phải đáp ứng được các tiêu chí sáng tạo, giải trí, mang giá trị tinh thần và kích thích chia sẻ. Thông qua những hoạt động này, thương hiệu sẽ được lan tỏa tích cực, đặc biệt là với các chương trình từ thiện.

Đó cũng chính là một trong những yếu tố giúp các bạn có thể để tạo nên mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượngthu hút được nhiều ứng viên. Đối với content, một mẫu quảng cáo hay thu hút người dùng thường có những ý tưởng vô cùng độc đáo, sáng tạo và “không đụng hàng”. Tiêu đề bài viết phải thực sự hấp dẫn để kích thích người dùng xem tiếp nội dung bên dưới.

FC Media sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu bài viết làm sao cho thật độc đáo và các mẫu content chạy quảng cáo Zalo khiến khách hàng không thể bỏ qua được. Quảng cáo thương hiệu bằng sự kiện, phát tờ rơi được áp dụng khá phổ biến. Quảng cáo tại sân bay có nhiều hình thức khác nhau như quảng cáo hộp đèn, quảng cáo biển lớn, quảng cáo wifi marketing.

Mẫu Content Quảng Cáo Ngành Bất Động Sản Hàng Ngày Duy Trì Tương Tác

Quảng cáo này thường đánh đúng tâm lý người tiêu dùng muốn mua sản phẩm. Vậy việc bạn phải viết content nào hấp dẫn người mua hàng ngay lập tức để nhấn nút mua ngay. Nội dung quảng cáo thường sẽ là việc báo giá của sản phẩm luôn, như bạn có thể sử dụng hình thức sale sản phẩm hoặc mua 1 tặng 1 chẳng hạn, để kích cầu lượt mua hàng. Với số lượng người sử dụng mạng xã hội không ngừng tăng lên, quảng cáo thương hiệu trên mạng xã hội là phương thức cực kỳ hiệu quả. Nếu doanh nghiệp của bạn phù hợp nhất với một trang mạng cụ thể, thì đừng ngại đưa phần lớn nội dung của bạn vào đó.

Bạn hiểu được tâm tư của ứng viên thì mới có thể tuyển dụng đúng chuẩn người tài. Thực tế vẫn nhiều nhà tuyển dụng “nuôi dưỡng” cái ý nghĩ ứng viên sẽ tự tìm đến mình hay ứng viên mới là người cần việc làm. Tất cả những suy nghĩ đó sẽ khiến cho bạn mãi không thể tìm được ứng viên phù hợp hay đáp ứng được đòi hỏi của doanh nghiệp bạn.

 • Nếu đang “bí” ý tưởng, tham khảo 9 bài viết quảng cáo mẫu để biến câu chữ thành cầu nối cảm xúc, đi sâu vào lòng người và tạo chuyển đổi nhanh nhất.
 • Content Marketing Cầm trên tay “báo cáo nghiên cứu thị trường” nhưng lại chẳng biết số liệu trên đó có xác thực…
 • Chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, dịch vụ SEO, thiết kế Website.
 • Bằng 20 cách quảng cáo thương hiệu tốt nhất trên đây, thương hiệu của bạn sẽ được nâng tầm và tiếp cận được nhiều hơn nữa khách hàng tiềm năng.

Trong khóa học Content Marketing Đa Kênh tại Ngáo Content, sẽ được giảng viên dạy rất kỹ vấn đề này để bạn lên nôi dung content. Và một trong những cách viết content hay trên Facebook là bạn phải hiểu gốc rễ của điều này. Mà thuật ngữ chuyên ngành marketing gọi chung là insight khách hàng. Song song đó khi soạn nội dung chúng ta nên lưu ý ngắn gọn là điều quan trọng.

Khách hàng khi có nhu cầu truy cập wifi, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng phải xem quảng cáo bằng banner, video,… sau đó mới được kết nối. Sau khi kết nối thành công, khách hàng sẽ được dẫn trực tiếp tới Website – Facebook của thương hiệu, nhãn hàng. Với người đi đường, quảng cáo thương hiệu được dán ở hông xe, cánh cửa xe sẽ được nhìn thấy khi xe di chuyển. Với khách hàng đi xe taxi, quảng cáo dán trên cửa, trong túi treo xe, quảng cáo bằng TVC ở màn hình gắn sau ghế trước. Khi khách hàng phải ở trong 1 khoảng không gian hẹp thì việc nhìn thấy quảng cáo là điều hiển nhiên.

Chi Phí Quảng Cáo Facebook

Chắc chắn ai cũng có thể sử dụng cách này để lên ý tưởng và kịch bản mà không hề gặp khó khăn. Hình thức quảng cáo nhằm tăng thêm số lượt người like like Fanpage. Phí dịch vụ quảng cáo sẽ tính trên số lượt like Fanpage, Facebook tạo ra. Mình đã hướng dẫn cho bạn quy trình quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là các bước sơ lược nhất, bạn cần phải thực hành nhiều lần thì mới có thể nhuần nhuyễn được. Trên Internet, mọi người thường thích thú việc xem một hình ảnh hoặc video hơn là các dòng chữ dài loằng ngoằng.

Dù nội dung có hay đến đâu người đọc cũng sẽ lướt qua mà chẳng thèm ngó ngàng gì đến content của bạn là điều chắc chắn xảy ra. Bài viết quảng cáo mẫumỹ phẩm này được người viết vận dụng công thức PAS một trong những công thức content phổ biến được mọi người áp dụng trong việc viết content bán hàng và quảng cáo rất hiệu quả. Việc lên ý tưởng và viết kịch bản để sản xuất video thực sự là một bước quan trọng và đầy khó khăn, đây là tiền bước ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm cũng như quá trình sản xuất video quảng cáo. Vậy làm sao để viết kịch bản video quảng cáo chất lượng để đạt hiệu quả cao? Ngày hôm nay Bigstar Media xin chia sẻ đến quý vị các lên ý tưởng và cách viết kịch bản quảng cáo hiệu quả và đơn giản nhất. Quảng cáo này thường viết nội dung về những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

 • Chính vì vậy, dưới đây tôi sẽ giúp các bạn tổng kết lại những phần thông tin cũng như nội dung không thể thiếu trong bất cứ một thông tin tuyển dụng nào.
 • Click to web là dạng quảng cáo mà khách hàng mục tiêu bấm vào Sponsored sẽ được chuyển hướng về landing page của doanh nghiệp.
 • Nhược điểm của hình thức quảng cáo này là có thể phải chia sẻ quảng cáo với khách hàng khác.
 • Một nguyên tắc vàng nhất khi viết phần này là cần có một mục tiêu độc nhất khi viết và viết làm thế nào chỉ dính vào mục tiêu đó, không đi lan man.
 • Chủ đề mang tính nhân vănCon người luôn có xu hướng yêu thích giá trị nhân văn, cộng đồng.

Ban Điều Hành Các thành viên trong ban điều hành tại BMG là các Doanh nhân, các CEO tại các công ty lớn… Không phải tốn tiền cho các sản phẩm phụ trợ mà vẫn đạt được hiệu quả triệt để. Blogchiasekienthuc.com là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet và công nghệ… Đây là tờ quảng cáo của mình khi mình thiết lập cho một của hàng xe đạp tại ISRAEL.

Nhưng doanh nghiệp cần thận trọng vì hình ảnh thương hiệu gắn liền với người nổi tiếng nên có thể xảy ra rủi ro khi họ gặp scandal. Bộ nhận diện thương hiệu giúp giới thiệu thương hiệu hiệu quả và giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Quảng cáo trong thang máy sẽ sử dụng màn hình kỹ thuật số, màn hình TV có độ phân giải cao, HD và chiếu hình ảnh hoặc video. Khách hàng có xu hướng chỉ click vào 1 vài trang xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên công cụ tìm kiếm.

Khóa học SEO đặc biệt dành cho chủ doanh nghiệp và những ai mới bắt đầu tìm hiểu về SEO. Khóa học tiết lộ bí mật giúp website của bạn xuất hiện trên TOP 1-10 Google. Ảnh của từng sản phẩm cần được chọn lọc, đánh số và đóng dấu bản quyền trước khi đưa ra quảng cáo. Chỉ có 1 người chiến thắng trong cuộc đua thành chủ nhân Nhà Trắng, nhưng với tiếng Anh phải có cả 2 mới chiến thắng!

Leave a Reply

Your email address will not be published.