cách trình bày 1 ý tưởng quảng cáo

Pradeep thấy rằng hầu hết nhà tiếp thị, chuyên gia quảng cáo và những người thiết kế Web chưa tuân theo nguyên tắc chuẩn này. Hầu hết những slide thuyết trình PowerPoint cũng vi phạm nguyên tắc hình trái – chữ phải. Những nhà thiết kế thường sáng tạo theo cảm quan, theo thói quen. Còn Pradeep đã thực tế hóa và cho ta một cái nhìn khoa học về quảng cáo thành công dựa trên hiểu biết tường tận về não bộ của con người.

 • Hai quảng cáo này khác nhau ở chỗ là quảng cáo thứ nhất mô tả các tính chất của xe, còn quảng cáo thứ hai thì quảng cáo ích lợi của xe.
 • Phương pháp xây dựng ý tưởng khi thực hiện chiến dịch quảng cáo đóng vai trò quan trọng.
 • Tình huống được bày ra, phong cách thể hiện, nhân vật được mô tả, ngôn ngữ và giọng điệu được sử dụng… tất cả bộc lộ sự thấu hiểu, và cả sự đồng cảm của nhãn hàng với giới tiêu dùng mục tiêu.
 • Cách thể hiện nhãn hiệu phải rõ ràng và theo đúng các qui định về màu sắc đặc trưng, kích cỡ, vị trí của logo, của sản phẩm, của người sử dụng sản phẩm.

Tình huống được bày ra, phong cách thể hiện, nhân vật được mô tả, ngôn ngữ và giọng điệu được sử dụng… tất cả bộc lộ sự thấu hiểu, và cả sự đồng cảm của nhãn hàng với giới tiêu dùng mục tiêu. Các nhà nghiên cứu dùng nhiều kỹ thuật để đo lường hiệu quả truyền thông và doanh số do tác động của quảng cáo. Đây là hình thức quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng, đi sâu vào tiềm thức khách hàng, giúp thúc đẩy hành động mua hàng trong tương lai. Dù là doanh nghiệp nhỏ, bạn cũng nên tạo website cho thương hiệu và sau đó là thực hiện việc tối ưu nó trên công cụ tìm kiếm. Với xu hướng tìm kiếm online trước khi mua hàng cả trên smartphone, PC, tablet… thương hiệu của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Doanh số chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố ngoài quảng cáo, như đặc điểm sản phẩm, giá cả, mức độ sẵn có của sản phẩm, ảnh hưởng của các sản phẩm cạnh tranh,… Những yếu tố này càng ít và dễ kiểm soát thì việc đo lường hiệu quả của quảng cáo về doanh số càng dễ dàng. Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo thương hiệu được thực hiện bằng cách in thông tin thương hiệu, sản phẩm lên tờ quảng cáo và đưa nó tới tận tay khách hàng. Nội dung tờ rơi nên càng ít càng tốt, hình ảnh hấp dẫn, số lượng càng nhiều càng tốt. Bạn cũng có thể kết hợp phát tờ rơi trong sự kiện tổ chức để tăng thêm hiệu quả quảng cáo thương hiệu.

Ý Tưởng Quảng Cáo Thú Vị

Đây cũng là một bản kế hoạch kinh doanh nhỏ được nói một cách thuyết phục trong hai trang giấy. Hầu hết những nhà kinh doanh thành công đều có những bản tóm tắt rõ ràng và súc tích về những nội dung kinh doanh cơ bản của họ. Nếu một người cảm thấy khó để nói chính xác những dự định mà họ sẽ làm, đó là dấu hiệu cho thấy họ chưa xác định một cách chính xác mục tiêu cũng như chưa sẵn sàng tham gia vào công việc. Nó không phải chỉ là một quảng cáo đơn lẻ mà là cả một chiến dịch.

Tuy ừong giai đoạn khủng hoảng, ít quảng cáo, giảm lợi nhuận, … Cáo kỹ thuật số dài khoảng 2m, công nghệ đèn LED hiện đại, có 4,3 ngàn tỷ màu, 30 hình một giây nếu là quảng cáo video. SeaBoard sẽ chạy dọc bờ biển tứ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Một nhà kinh doanh khôn ngoan hiểu rõ tầm quan trọng của kế hoạch kinh doanh. Những kế hoạch sẽ cho biết dự án có đi đến thành công hay không. Thiếu những kế hoạch và nghiên cứu là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất làm những nhà kinh doanh bị thất bại trong những năm đầu của quá trình hoạt động.

Quay Phim Phóng Sự Doanh Nghiệp Trọn Gói

Bất kỳ điều gì hoàn toàn có thể gây hiểu nhầm sẽ gây hiểu nhầm. Quá nhiều ý tưởng, quá nhiều ấn tượng sẽ gây nhầm lẫn và đánh mất sự chú ý quan tâm của người tiêu dùng. Quảng cáo cần rõ ràng về những gì mà người tiêu dùng tiềm năng mong đợi triển khai.

Các phần của ý tưởng, dù là ý tưởng ở bất cứ lĩnh vực nào cũng nêu được khả năng vận hành, điều hành, khi ý tưởng đưa ra thực tế. Được làm bằng hình ảnh, video (nên quay video để minh chứng thật 100%) hoặc là so sánh bằng văn bản (tạo các bảng biểu, ma trận so sánh). Tất nhiên là bạn không thể nào viết đích xác tên của đối thủ vào bảng so sánh này. Mức giá này là giá niêm yết, nó sẽ không/ chưa phải là giá bán. Vì chúng ta sẽ có thêm các bước giá sau khuyến mại giảm giá. Cho dù lợi ích có độc đáo hay không thì ít nhất cách mô tả lợi ích phải đạt được sự độc nhất.

 • Để giúp bạn tăng doanh số bán lẻ và bán buôn nhờ vào các chiêu thức khuyến mại tuyệt đỉnh của tác giả cuốn sách này.
 • Nhưng nó phải phân biệt lợi ích đó ra khỏi những lợi ích mà đối thủ cạnh tranh đã hứa hẹn.
 • Dưới đây là những quảng cáo vô cùng thú vị, minh chứng cho những ý tưởng điên rồ của các marketer sáng tạo nhất.
 • Bạn cần tạo tài khoản và thực hiện đăng tải video, hình ảnh.

Ý tưởng lớn phải được liên kết mật thiết với tên nhãn hàng. Đề cập đến điều này chúng ta không thể không nhắc lại thí dụ hoàn hảo của Teppy trong việc hợp nhất tên nhãn hàng với ý tưởng lớn. Quảng cáo Neptune đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ vì đánh trúng tâm lý của công chúng. Tết luôn là những ngày tháng quây quần hạnh phúc bên gia đình của người Việt. Quảng cáo đã nói lên ước muốn đó khiến nó được chia sẻ rộng rãi vì nói hộ tiếng lòng của nhiều người.

Một số khác thì làm theo kiểu suy diễn để tạo những nội dung cần truyền đạt trong các thông điệp quảng cáo. Quảng cáo là những hình thức trình bày gián tiếp và khuếch trương ý tưởng, sản phẩm hay dịch vụ được người bảo trợ nhất định trả tiền. Người chi tiền cho quảng cáo không chỉ có các doanh nghiệp, mà còn có các tổ chức của Nhà nước và các tổ chức xã hội quảng cáo sự nghiệp của mình. Quảng cáo là một trong năm công cụ chủ yếu mà các doanh nghiệp sử dụng để hướng thông tin thuyết phục vào người mua và công chúng mục tiêu. Quảng cáo là một hình thức truyền tải thông điệp có hiệu quả về chi phí.

Vậy nên, mọi ý tưởng hay tình huống hoặc câu chuyện đều phải có sự liên quan nhất định về điều này. Làm thế nào để họ tiếp nhận quảng cáo một cách tự nhiên nhất? Đây chính là cách thức làm bạn cùng khách hàng, làm tình cùng giá trị, để đạt mục đích cuối cùng.

Bằng chứng khoa học.Trình bày kết quả khảo sát hay bằng chứng khoa học cho thấy sản phẩm được ưa chuộng hay xuất sắc hơn các sản phẩm khác cùng loại. Trở thành nhà tài trợ cho các chương trình vui chơi, giải trí, truyền hình, từ thiện.. Để có được thứ hạng tốt, bạn cần các bài viết chất lượng, chuẩn SEO, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng và đặc biệt là nội dung không trùng lặp. Đây là cơ hội của bạn để cuốn hút người đọc xem toàn bộ kế hoạch của bạn. Bằng chứng xác nhận.Đặc tả một nguồn đáng tin cậy hoặc dễ mến xác nhận sản phẩm. Biểu tượng nhân cách.Tạo một nhân vật làm biểu tượng cho sản phẩm.

Cách lên ý tưởng làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp rất dễ dàng trở nên viral. Đó là nguyên nhân những người làm trong ngành bắt gặp câu nói “Sóng bắt đầu từ gió quảng cáo khởi nguồn từ ý tưởng”. Việc tạo ra các trào lưu trên mạng xã hội, đưa thương hiệu đến với công chúng một cách tự nhiên và gần gũi là cả một quá trình sáng tạo của creators.

Viral Content là những nội dung được lan truyền nhanh chóng và rộng rãi trên mạng xã hội, mạng trực tuyến. Nội dung có thể là bài đăng, video, hình ảnh thu hút và độc đáo khiến người xem ngay lập tức muốn chia sẻ với mọi người. Nội dung phải đáp ứng được các tiêu chí sáng tạo, giải trí, mang giá trị tinh thần và kích thích chia sẻ.

Cách Mua Bán Central Vip Binanex Cực Kỳ Nhanh Chóng Và Giá Tốt Nhất

Cũng như các phần trên, cách viết ở phần này cũng đòi hỏi sự mạch lạc trong hành văn, sắp xếp các ý trong tài liệu một cách có thứ tự, hợp lý. Âm nhạc.Cho một hay nhiều nhân vật hoặc hình hoạt họa hát một bài hát nói về sản phẩm. Lối sống.Cho thấy sản phẩm thích hợp đến mức nào với một lối sống. Đừng quên luôn kết nối người nghe, xem trọng ý kiến của họ mặc dù có lúc họ không hiểu hết vấn đề, và bạn cần luôn bình tĩnh, điềm tĩnh và vui vẻ trả lời. Khoảng 3 hoặc 4 ý tưởng giá trị nhất sẽ được lựa chọn ra dựa theo các yêu cầu của Bản Yêu Cầu Sáng Tạo và quy tắc S.M.I.L.E. ANTILASTIC có tác dụng hạn chế được các triệu chứng nặng chân, mỏi chân, đau chân ở người bị suy tĩnh mạch chi dưới hiệu quả.

What, when, who, where, why and how là cách giúp tìm hiểu và khai thác vấn đề trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhất là đối với những người làm sáng tạo. Lịch trình quảng cáo có hiệu suất cao nhờ vào vào những tiềm năng truyền thông online, đặc thù của mẫu sản phẩm, người mua tiềm năng, kênh phân phối và những yếu tố marketing khác . Quá nhiều ý tưởng, quá nhiều ấn tượng sẽ gây nhầm lẫn và đánh mất sự chú ý của người tiêu dùng. Cách thể hiện nên đơn giản và cách diễn đạt phải minh bạch.

Tất nhiên giá này là giá niêm yết và chưa bao gồm khuyến mại, giảm giá, combo. Khi tổng hợp được các yếu tố này người ta gọi là “tạo ra những điểm bán hàng khác biệt” cho khách hàng. Chuyên môn kỷ thuật.Mô tả trình độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hoặc kinh nghiệm trong việc làm ra sản phẩm. Trí tưởng tượng.Tạo một sự mới lạ ly kỳ chung quanh sản phẩm hay việc sử dụng nó.

Bạn có thể ngầm so sánh giá sản phẩm/ dịch vụ của bạn rẻ hơn so với đối thủ về mặt giá bán hoặc giá trị, lợi ích đạt được. Để giúp bạn có cơ sở để nhìn nhận những ý tưởng quảng cáo một cách khách quan và khoa học, không mang tính chủ quan hoặc thành kiến cá thể, hãy dựa vào 10 nguyên tắc để có quảng cáo hay dưới đây nhé . Phần phức tạp vẫn có thể trình bày sơ qua để gây ấn tượng về sự chu đáo, tỉ mỉ và xuyên suốt nhưng nên là tài liệu để người nghe nghiên cứu sau.

Quan Sát Hành Vi Khách Hàng

Trong marketing cũng vậy, bạn muốn sự sáng tạo của mình “có chiều sâu”, “có hồn” thì bắt buộc bạn phải xác định một cách rõ ràng và chính xác mục tiêu của mình là gì. Kết quả mà bạn nhận được phụ thuộc rất lớn vào mục tiêu mà bạn đề ra, mục tiêu càng rành mạch, đường đi của bạn càng đúng, kết quả bạn nhận được càng viên mãn. Quảng cáo nhắc nhở vô cùng quan trọng đối với những sản phẩm ở thời kỳ sung mãn của chu kỳ sống. Ngày nay Coca – Cola quảng cáo không phải để thông tin hay thuyết phục nữa, mà là để nhắc nhở mọi người mua Coca – Cola. Một hình thức gần với loại quảng cáo này là quảng cáo củng cố nhằm cam đoan với những người mua hiện tại rằng họ đã lựa chọn đúng.

cách trình bày 1 ý tưởng quảng cáo

Khởi động trước khi bắt đầu quy trình 16 bước viết nội dung quảng cáo. Các bản đồ thường được đánh dấu bằng điểm thu hút khách du lịch và các địa điểm kinh doanh. Nếu bạn nhận được bản đồ từ một công ty xe buýt, bạn sẽ thấy tất cả các điểm dừng xe buýt đã được đánh dấu. Khách du lịch chắc chắn phải quay lại nhà hàng hoặc tìm đường đến trạm xe buýt khi bị lạc và sử dụng bản đồ để tìm đường đi những nơi khác. Đây là một ý tưởng quảng cáo cực kỳ hiệu quả dành cho các công ty xe buýt du lịch và chuỗi nhà hàng.

Từ đó khách hàng dễ hình dung ra và dễ dàng ra quyết định mua sản phẩm hơn. Nếu bạn chưa biết làm khuyến mại một cách bài bản và chiến lược. Hãy tìm mua khóa học video “Lập kế hoạch Chiến lược khuyến mại”. Để giúp bạn tăng doanh số bán lẻ và bán buôn nhờ vào các chiêu thức khuyến mại tuyệt đỉnh của tác giả cuốn sách này.

Mục Tiêu Smart Là Gì? Bật Mí Cách Áp Dụng Smart Hiệu Quả

Lợi ích phải được truyền đạt bằng một ý tưởng lớn vô cùng tập trung – một sự diễn đạt bằng hình ảnh hoặc bằng âm thanh của một khái niệm chính duy nhất gắn với nhãn hàng. Ngay cả các nhãn hàng lớn có cả hàng trăm năm kinh nghiệm trên thế giới không phải lúc nào cũng có thể làm tốt nhất điều này. Bước đầu tiên trong quá trình thiết kế chương trình quảng cáo là xác định các mục tiêu quảng cáo. Những mục tiêu này phải xuất phát từ những quyết định trước đó về thị trường mục tiêu, định vị trí trong thị trường và marketing-mix. Có thể sắp xếp mục tiêu quảng cáo thành các nhóm mục tiêu thông tin, thuyết phục hay nhắc nhở.

Tuy nhiên, có thể thấy cách thể hiện trong quảng cáo của Twister hấp dẫn hơn với những hình ảnh của các chàng trai, cô gái dùng ống hút lớn để hút cho được các tép cam nằm dưới đáy chai. Nhưng Coca-Cola và Minute Maid quyết tâm không bỏ cuộc và đã quay trở lại ngoạn mục với sự xuất hiện của nhãn hàng Teppy mà ngay cái tên cũng làm người tiêu dùng dễ dàng liên tưởng đến lợi ích của nhãn hàng. Có lẽ yếu tố lôi cuốn, hấp dẫn, và bất ngờ nhất đó là ý tưởng quảng cáo “Tép cam của tôi đâu rồi? ” đầy tính dí dỏm chiếm được cảm tình của đông đảo người xem. Trong khi đó, quảng cáo của Twister vẫn theo lối mòn cũ của “Sức sống từ tép cam tươi”.

Cụ thể thì hôm nay PA Marketing sẽ hướng dẫn bạn viết Contents Ads theo một cách mới. Một cách sáng tạo để quảng cáo sản phẩm của bạn đó là sử dụng phong cách retro của những năm 1999. Hãy thử tưởng tượng, một quảng cáo có sự góp mặt của Kim Kardashian sẽ dễ khiến người xem liên tưởng đến văn hóa đại chúng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, bạn có thể ám chỉ một cách khôn khéo các nhân vật, bộ phim hoặc chế nhạo những bước nhảy của các ngôi sao nổi tiếng.

Quảng cáo từng đợt khai thác được điểm mạnh của quảng cáo liên tục và quảng cáo lướt qua để tạo ra một sự dung hòa trong lịch trình quảng cáo. Những người ủng hộ quảng cáo từng đợt cho rằng công chúng sẽ hiểu được thông điệp thấu đáo hơn mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Thông điệp.Một thông điệp về một đợt bán hàng vào ngày mai tất cần đến truyền thanh hay nhật báo. Một thông điệp quảng cáo chứa đựng nhiều dữ kiện kỹ thuật cần phải có những tạp chí chuyên môn hoặc dùng thư trực tiếp.

 • Phương pháp quảng cáo này để người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, người có tầm ảnh hưởng trong ngành nói về thương hiệu, sản phẩm của bạn.
 • Vì cảm xúc là lý do chính quyết định sự lựa chọn nhãn hiệu.
 • Muốn thành công, bạn phải nắm chắc được phương pháp vì phương pháp chính là chiếc chìa khóa quý giá nhất giúp bạn mở ra cánh cửa cửa những điều màu hồng.
 • Muốn thực hiện được điều này, người viết phải có cách lập luận hợp lý, rõ ràng, minh bạch.
 • Một bước đầu tiên mà những người làm creative cần thực hiện để tìm ra hướng đi đúng cho chiến dịch quảng cáo, chính là trả lời cho các câu hỏi của 5W- 1H.

Mỗi một quảng cáo đều ảnh hưởng tác động đến nhận thức của người tiêu dùng về nhãn hàng. Nếu bất kể quảng cáo nào đối nghịch với nhận thức này thì điều đó sẽ gây ra sự phản cảm, hay chí ít thì cảm xúc dửng dưng của người tiêu dùng. Cứ liên tục kiểu quảng cáo như thế sẽ làm yếu đi đậm cá tính nhãn hàng.

Theo báo cáo của Hiệp hội quảng cáo ngoài trời Mỹ , trong hai quý đầu năm 2019 doanh thu quảng cáo ngoài trời đạt 4,46 triệu USD, tăng 7% trong so với cùng kỳ 2018. Điều đó khẳng định quảng cáo ngoài trời vẫn mang lại hiệu quả cho thương hiệu. Đây là cách giới thiệu thương hiệu tốt, tinh tế và không làm khách hàng khó chịu. Tuy nhiên người đọc phải đọc kỹ, đọc hết mới có thể biết được bạn đang đề cập tới thương hiệu của mình. Thời gian không dừng lại, nhiều công ty hiện đại đã tạo nên những quảng cáo độc đáo làm người dùng ngạc nhiên và ấn tượng. Chúng ta đôi khi thấy được những quảng cáo tương tác ngoài trời rất hoành tráng, và cả những quảng cáo với ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là điên rồ xuất hiện mọi nơi.

Với những kiến thức đầy đủ, bạn có thế triển khai ngay ý tưởng của mình và gặt hái thật nhiều thành công. Bạn trình bày các lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được ngay lập tức nếu mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đây là nội dung bạn cần đưa vào content ads, không thể quên. Các thương hiệu lớn nên chọn nơi đông người như sân bay, nhà ga. Đường truyền internet phải đảm bảo ổn định để khách hàng không bị gián đoạn khi truy cập. Với lưu lượng di chuyển đông đúc ở các thành phố lớn, quảng cáo taxi đang trở thành phương pháp quảng cáo thương hiệu hữu ích và không thể bỏ qua. Quảng cáo taxi có thể hướng tới hai nhóm khách hàng chính là những người đi đường và sử dụng xe taxi.

 • Ngày khai trương cửa hàng thời trang, tặng 01 áo thun trị giá 120K (giá nhập 1 áo chỉ 40K) cho tất cả các khách hàng ghé qua cửa hàng (không cần mua hàng).
 • Viết ý tưởng quảng cáo là một trò chơi trí tuệ, là một nghệ thuật của những “cái đầu” sáng tạo.
 • Bạn có thể tham khảo mẫu quảng Scrabble dưới đây, trong hình là một chú “cá vàng” và “cá mập” trong trò chơi.
 • Đừng bỏ qua 20+ cách quảng cáo thương hiệu tốt nhất được cập nhật ngay sau đây.

Những câu tuyên bố, các hình ảnh minh họa không được gây hiểu lầm. Mặc dù cách trình bày có thể mang tính hài hước hoặc cường điệu, nhưng lợi ích cơ bản của nhãn hàng phải luôn được người tiêu dùng cảm thấy có thể đạt được. Yếu tố hình thức như kích cỡ, màu sắc, hình minh họa cũng ảnh hưởng đến mức độ tác dụng và chi phí của quảng cáo.

Việc sử dụng âm nhạc và hình ảnh mang yếu tố hoạt hình tạo nên tính giải trí và sự thu hút cao hơn. Đây cũng là cách người xem bị dẫn dắt và dễ dàng chấp nhận thay vì những đoạn quảng cáo chen ngang lúc trước. Những nhà kinh doanh mới phải hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống quản lý và điều hành để chắc chắn rằng mọi việc phải được diễn ra như dự tính. Khi một công ty nhận đơn đặt hàng, nó cần sự vận động của tất cả các hoạt động. Trong bản kế hoạch kinh doanh, bạn nên trình bày mình sẽ thiết kế và thực hiện hệ thống quản lý và điều hành nên như thế nào.

Với mật độ chung cư, tòa nhà cao tầng dày đặc hiện nay thì quảng cáo trong thang máy đang chứng tỏ là phương thức quảng cáo cực kỳ hữu hiệu. Hai hình thức được sử dụng phổ biến là quảng cáo bằng màn hình frame và màn hình LCD. Để quảng cáo trên xe taxi thành công, chiến dịch của bạn phải chạy ít nhất từ 50 – 100 xe trở lên và trong thời gian nhất định. Phương pháp này giúp thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và tiếp cận tự nhiên tới các khách hàng tiềm năng. Tuy vậy, bạn phải tạo ra các buổi chia sẻ với số lượng người tham gia đủ đông để tạo hiệu quả tốt nhất. Bạn cần tạo tài khoản và thực hiện đăng tải video, hình ảnh.

Nó còn phải nói điều gì đó độc đáo, đặc biệt, không thể dùng cho các nhãn hiệu khác được. Sau cùng nội dung truyền đạt phải trung thực hay có bằng chứng xác thực. Làm cho một quảng cáo thuyết phục được người mua về tính trung thực của những điều mà nó truyền tải là không đơn giản. Có nhiều người mua hoài nghi về tính trung thực của quảng cáo nói chung.

Doanh nghiệp phải quyết định hành động phân chia ngân sách quảng cáo theo khoảng trống và thời hạn. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể quyết định hành động quảng cáo toàn nước khi nó đăng quảng cáo trên mạng truyền hình toàn nước hay trong những tạp chí và báo chí truyền thông phát hành toàn nước. Để có được những chiến dịch quảng cáo thương hiệu ấn tượng và thành công nhất, bạn cần tìm được những nhà cung cấp biển quảng cáo chất lượng với tầm phủ sóng lớn. Giai đoạn này cần tìm mọi cách tạo cảm hứng ở mức cao nhất, kích thích trí tuệ để bật ra được các ý tưởng độc đáo nhất. Đôi khi các nhà quảng cáo phát minh ra ý tưởng mới, có lúc họ dùng lại ý tưởng cũ nhưng có “chỉnh lý”.

Bạn liệt kê rõ ra các điều kiện khan hiếm về thời gian, về số lượng, về cách thức mua hàng… Ngay đầu content quảng cáo để khách hàng tin vào điều đó và dễ đồng ý mua hàng ngay lập tức. Bạn có thể tham khảo ý tưởng quảng cáo này từ thương hiệu Mercedes. Thật tuyệt vời khi giờ đây bạn có thể gắn thẻ tất cả các loại tài khoản với nhau từ đó mang lại cảm giác cá nhân hóa và tăng tương tác. Điều đó có liên quan gì đến thương hiệu hoặc sản phẩm của họ hay không? Nhưng nó sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng và đặc biệt là nhớ lâu hơn. Nguyên tắc SMART là một sự tích hợp đầy đủ và toàn diện các yếu tố rõ ràng, vừa phải, hấp dẫn, gần gũi và đúng lúc.

Font chữ đóng vai trò quan trọng trong quảng cáo và thiết kế bao bì sản phẩm. Vì những font chữ mới lạ thu hút sự chú ý và dễ lưu vào trí nhớ, ảnh hưởng đến sự hứng thú và quyết định mua hàng. Não phải nhận tín hiệu bên trái mà não phải lại xử lý hình ảnh tốt hơn.

Nên, những yếu tố hài hước sẽ tạo nên điểm nhấn, tạo nên sự ấn tượng cho người xem. Bạn có thể trình bày (viết) theo phương pháp liệt kê kèm theo các chỉ số thống kê. Ví dụ, bạn sẽ nhận được 5 lợi ích 12345, mỗi lợi ích trị giá xx triệu đồng.

Lưu ý rằng điều này không có nghĩa là toàn bộ mọi thứ cần phải nói toạc ra, kiểu như “ Em tắm, anh yêu ! ” hay “ Một người khỏe, hai người vui ” … Truyền thông là hai chiều. Nên chừa chỗ cho người xem tham gia vào quy trình truyền thông online này .

Cần phân biệt số lần tiếp xúc với quảng cáo của người tiêu dùng và số lần xuất hiện của quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Vấn đề của việc lựa chọn phương tiện truyền thông là tìm kiếm những phương tiện truyền thông có hiệu quả về chi phí cao nhất để đảm bảo số lần tiếp xúc mong muốn với công chúng mục tiêu. Để chọn phương tiện truyền thông, người quảng cáo cần biết rõ mình muốn quảng cáo với phạm vi nào, tần suất lặp lại là bao nhiêu, và cường độ tác động đến mức nào để đạt được những mục tiêu quảng cáo. Người làm quảng cáo cần đánh giá các phương án thông điệp khác nhau. Một quảng cáo hay thường tập trung vào một vấn đề cốt lõi của việc bán hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.