Website chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Chọn công ty thiết kế Website uy tín và giá rẻ tại Quảng Ngãi?

Website là bộ mặt của thương hiệu và doanh nghiệp, website sẽ “nói” cho khách hàng biết bạn là ai, kinh doanh lĩnh vực gì, làm việc chuyên nghiệp và uy tín như thế nào … để khách hàng tin tưởng, an tâm và lựa chọn. Thiết kế website “rất dễ” nhưng để làm website trở nên chuyên nghiệp “rất khó” vì đòi hỏi người làm phải có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing, truyền thông và xây dựng thương hiệu.

VÌ SAO NHIỀU DOANH NGHIỆP ĐÃ CHỌN CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing, truyền thôngxây dựng thương hiệu. Do đó chúng tôi biết cách thiết kế những website chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất cho doanh nghiệp nên được nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn hợp tác lâu dài.

1. CHUYÊN NGHIỆP – ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG

Chúng tôi sẽ xây dựng hình ảnh doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp và uy tín.

Chúng tôi luôn thiết kế website theo kiểu chuyên nghiệp như nước ngoài, bao gồm đầy đủ các nội dung quan trọng kèm với video và hình ảnh được thiết kế ấn tượng. Chúng tôi cam kết khách hàng sau khi xem website sẽ hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh và doanh nghiệp của bạn, những ưu điểm trong sản phẩm và dịch vụ của bạn, sự chuyên nghiệp và uy tín của bạn.

2. CHI PHÍ THẤP – CAM KẾT HOÀN TIỀN

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại 100% chi phí thiết kế nếu bạn không hài lòng với chất lượng của website.

Chúng tôi xác định hướng tới những khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ với kinh phí truyền thông hạn chế, vì vậy chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất với ngân sách của bạn và cũng tương xứng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi, đặt biệt không phát sinh chi phí phụ. Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác lâu dài và bền vững với các doanh nghiệp.

3. BẢO HÀNH – HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Tất cả các khách hàng của chúng tôi đều được hưởng chương trình hỗ trợ và bảo hành trọn đời cho website.

Chúng tôi cam kết sẽ đến trực tiếp tại doanh nghiệp để hỗ trợ và bảo hành trọn đời cho website của bạn. Bao gồm các công việc cụ thể như nâng cấp website, chỉnh sửa giao diện, hỗ trợ đăng bài viết, tối ưu hóa website cho SEO. Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, video cho các dịp đặt biệt như chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc khi diễn ra các sự kiện của doanh nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẢNG NGÃI

Công ty Quảng Cáo và Truyền Thông Quảng Ngãi
Liên hệ: 0962.800.656 – Mr. Lê Vũ
Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Linh, TP. Quảng Ngãi
Email: [email protected]
Dịch vụ của chúng tôi:
– Thiết kế website trọn gói
– Chạy quảng cáo Google Adwords
– Chạy quảng cáo Facebook Ads
– Quay phim quảng cáo doanh nghiệp
– Sản xuât TVC quảng cáo, Flycam

Posted in Tin Tức and tagged , , .