cv mẫu content marketing

Người Nhật thường không quá khuyến khích ứng viên nhảy việc liên tục nên bạn hãy lưu ý ghi lý do nghỉ việc ở những chỗ làm cũ thật cẩn thận. Nếu đã nhảy việc nhiều nơi thì bạn cũng nên cân nhắc lược bớt những công việc không liên quan ra khỏi CV. Để làm việc trong lĩnh vực marketing nói chung và vai trò content nói riêng, bạn cần có những kỹ năng nhất định, cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm. Đương nhiên, trong CV, bạn không thể đưa tất cả kỹ năng bạn nghĩ là cần thiết vào. Bạn có thể bao gồm khoảng kỹ năng mà bạn cho là quan trọng nhất, liên quan nhất.

 • Hãy liệt kê các bằng cấp thuộc lĩnh vực marketing hoặc các lĩnh vực có liên quan vào CV của bạn.
 • Nếu đã nhảy việc nhiều nơi thì bạn cũng nên cân nhắc lược bớt những công việc không liên quan ra khỏi CV.
 • Thường bị nhiều ứng viên coi nhẹ khi làm hồ sơ xin việc, tuy nhiên đây lại là mục thông tin để bạn thể hiện được cá tính của riêng mình.
 • Ở mỗi ngành nghề đều có những thuật ngữ chuyên ngành khách nhau, việc sử dụng thuật ngữ chuyên ngành trong CV Marketing sẽ giúp nhà tuyển dụng thấy được bạn là người am hiểu về lĩnh vực Marketing.
 • Thông qua việc sáng tạo nội dung cho các kênh truyền thông của doanh nghiệp (blog, website, facebook…).

Dù vậy, bạn vẫn sẽ cần tuân thủ giới hạn, nghĩa là khác biệt nhưng không quá phá cách – font chữ, cỡ chữ hay màu sắc đều phải dễ nhìn, dễ đọc, tránh lộn xộn. Tố chất quan trọng nhất với nhân viên content marketing là sáng tạo và khả năng diễn đạt ý tưởng thành nhiều hình thức nội dung khác nhau, chẳng hạn như văn bản, nội dung PR, hình ảnh, kịch bản video,… Hơn ai hết, bạn phải hiểu rằng sự sáng tạo cần thể hiện ngay từ hình thức, bố cục của CV xin việc.

Khái Niệm Cv Marketing Là Gì, Bạn Đã Biết?

Lại đi sâu vào thông tin về bản thân ứng viên và từng thành viên trong gia đình ứng viên. Sơ yếu lý lịch thường được yêu cầu lấy dấu công chứng tại địa phương để xác thực thông tin. Nhận gợi ý cách viết CV phù hợp cùng các mẫu CV tham khảo chi tiết theo ngành nghề. Nhiều mẫu CV đẹp, miễn phí, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau. Với tấm bằng ngành quản trị nhân lực, các bạn sẽ có nhiều cơ hội công việc từ làm tuyển dụng, nhân sự nội bộ cho doanh nghiệp tới làm headhunter hay vô số hướng đi khác.

cv mẫu content marketing

Bắt đầu từ khái quát mục đích, quy mô của dự án, vai trò của bạn trong việc phát triển dự án và kết quả của dự án. Kinh nghiệm, bài học rút ra sau khi thực hiện mỗi dự án cũng khiến nhà tuyển dụng có nhìn nhận tốt về năng lực học hỏi và tiếp thu của bạn. Nếu bạn đã từng tham gia các công việc part time hay thực tập ở các cơ quan, doanh nghiệp thì đừng ngại ngần đề cập tới trong CV của mình. Kiến thức rất quan trọng nhưng những kỹ năng, kinh nghiệm bạn trau dồi được ngoài trường học chính là một điểm cộng rất lớn trong CV xin học bổng du học. Nếu bạn chưa từng làm việc tại một vị trí chính thức thì những công việc part time hoặc thực tập bạn đã tham gia khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng là một thông tin đáng giá để đưa vào CV.

Mặc dù, danh mụcsở thích trong CV này khá nhỏ nhưng nó lại làm nổi bật nên cá tính của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần khéo léo trong việc sắp xếp và trình bày không nên liệt kê hay trình bày quá chi tiết về sở thích của mình. Trong các mẫu CV Marketing nhiều mẫu đã sắp xếp đã thiết kế sẵn thời gian học tập theo thứ tự, lưu ý bạn chỉ nên điền những dấu mốc quan trọng chỉ không nên liệt kê một cách chi tiết. Hãy sắp xếp nó theo thứ tự thời gian chứ không nên đảo ngược chúng, các thông tin nên gắn gọn và xúc tích. Bởi thế không chỉ được ví như một tờ sơ yếu lý lịch thông thường mà CV còn đóng vai trò như một công cụ quảng cáo của ứng viên với nhà tuyển dụng, vậy nên hãy tận dụng triệt để một cơ hội tốt như thế này nhé. Đặc biệt, Marketing nói chung là một thị trường luôn nhiều biến động.

Trên thực tế, chỉ bằng việc tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bản CV chinh phục cả nhà tuyển dụng khó tính nhất. Tham khảo 20+ mẫu CV cho Marketer được chọn lọc dưới đây để tạo nhanh CV của bạn với mẫu phù hợp với chuyên ngành bạn đang dự kiến ứng tuyển. Bộ mẫu CV đã được các chuyên gia Marketing đánh giá về concept rất chuyên nghiệp, nội dung chuẩn với JD của nhà tuyển dụng tăng tỷ lệ Apply phù hợp hơn. Phần kinh nghiệm làm việc là một phần hết sức quan trọng, đây chính là mục được nhà tuyển dụng chú ý nhiều nhất. Thông qua, kinh nghiệm làm việc nhà tuyển dụng có thể biết đôi chút về công việc bạn đang ứng tuyển có thật sự với bạn hay không?

Các chứng chỉ thể hiện các kỹ năng bạn có, còn các liên kết đến trang cá nhân cho thấy bạn là một Chuyên viên Digital Marketing nghiêm túc với nghề. Bạn có thể để link liên kết đến tài khoản xã hội của bạn , trang cá nhân hoặc bất cứ nền tảng nào có thể giúp bạn thể hiện đam mê và hứng thú với công việc digital marketing. Thường bị nhiều ứng viên coi nhẹ khi làm hồ sơ xin việc, tuy nhiên đây lại là mục thông tin để bạn thể hiện được cá tính của riêng mình. Có kiến thức và kỹ năng vẫn là chưa đủ, nhà tuyển dụng sẽ rất hài lòng nếu ứng viên của mình có những sở thích vừa mang màu sắc cá nhân, vừa chứng tỏ ứng viên có thể nhanh chóng hòa hợp với môi trường làm việc mới. Nhân viên thị trường tìm kiếm và phân tích dữ liệu khách hàng và đối thủ cạnh tranh, cung cấp thông tin và phối hợp với bộ phận Marketing nhằm đưa ra chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Quá trình học tập sẽ giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn khái quát về năng lực của bạn trong lĩnh vực digital marketing. Viết về những khóa bạn đã từng tham gia cũng như giải thưởng mà bạn đã đạt được. Lưu ý đừng viết chi tiết quá trình học tập cấp 1, cấp 2 và cấp 3 vì nó sẽ khiến mẫu CV digital marketing của bạn bị dài dòng không cần thiết. Bên cạnh đó, tại TopCV bạn sẽ được cung cấp các thông báo tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Ngoài ra, trong phần tin tức bạn sẽ được bổ sung các kiến thức về nghề nghiệp, các câu hỏi thường được nhà tuyển dụng đưa ra trong buổi phỏng vấn, những điều cần cần chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn, v.vv..

Là một là Chuyên viên Digital Marketing, chắc hẳn bạn phải hiểu rõ rằng bất cứ điều gì được đưa lên màn hình kỹ thuật số đều phải tạo ra tác động gì đó đến khách hàng mục tiêu. Marketing đã, đang và luôn là ngành có tính cạnh tranh rất khốc liệt. Cho nên đòi hỏi người trong ngành phải luôn liên tục học hỏi, năng động và biết cập nhật xu thế. Vì thế, hãy thể hiện được rằng bạn có đam mê, biết nỗ lực phấn đấu học hỏi không ngừng để bắt kịp trend cũng như tạo ra các chiến lược marketing có hiệu quả nhất. Làm sao để trình bày CV một cách khoa học nhưng vẫn đủ những thông tin cơ bản?

Mẫu Cv Digital Marketing Cần Có Những Nội Dung Gì?

Phần lớn nhà tuyển dụng thường rất chú ý đến phần tóm tắt này trong CV của bạn. Một phần tóm tắt hiệu quả nên là một đoạn giới thiệu ngắn gọn cho phần còn lại của CV và là câu trả lời cho câu hỏi vì sao nhà tuyển dụng nên chọn bạn. Trước tiên hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn một bố cục thích hợp cho CV của bạn. Ngoài ra, nếu bạn chưa tự tin về khả năng viết CV bằng tiếng Anh của mình, đừng ngần ngại liên hệ với Dịch Thuật Phương Đông ngay hôm nay nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Không yêu cầu cao về mặt hình thức nhưng vẫn nên trình bày gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo tính xác thực của thông tin. Các khóa học ngoại ngữ, những chương trình giáo dục chất lượng cao hoặc liên kết với các trường học quốc tế khác thì đừng quên ghi vào CV xin học bổng du học của mình nhé. Nêu khái quát những thành tựu bạn đã đạt được ở những chỗ làm cũ, hoặc chia sẻ những chứng chỉ ngoại ngữ Trung bạn đã đạt được như HSK, HSKK, TOCFL, BCT để khẳng định năng lực ngoại ngữ của mình đáp ứng được yêu cầu công việc. Ứng viên nên nêu từ cấp Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp trở lên, kèm theo đó là niên khóa cũng như ngành học cụ thể ở trong trường hoặc khóa học ở bên ngoài nếu có.

Để bắt đầu sự nghiệp trong ngành này, chuẩn bị một bản CV xin việc nhân viên PR thật đẹp, chuẩn và ấn tượng là nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn. Thủy hải sản là một trong những ngành sản xuất và kinh doanh thu hút nhiều nhân lực với tốc độ phát triển nhanh. Có nhiều vị trí nhân viên kinh doanh trong ngành thủy hải sản, yêu cầu trình độ, kỹ năng khác nhau và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến kinh nghiệm làm việc cũ có liên quan đến công việc đang phù hợp với vị trí đang ứng tuyển hay không. Có thể kinh nghiệm làm việc ở công ty cũ sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng đó. Bạn có thể tham khảo mẫu CV nhân viên Content Marketing Công ty Công nghệ ở bài viết sau đây.

Cách Viết Cv Xin Việc Nhân Viên Kinh Doanh

Bạn cũng phải là người nhạy cảm với các xu hướng mới trên thế giới. Để có một việc làm tốt không hề dễ dàng, nhất là đối với vị trí Chuyên viên Digital Marketing, bạn lại càng phải biết cách quảng bá bản thân sáng tạo hơn, để có thể nhanh chóng kiếm được công việc tốt nhất. Sau đây là một số tip giúp bạn có một mẫu CV Chuyên viên Digital Marketing ấn tượng. Ngoài những thông tin cơ bản thì bạn cũng có thể bổ sung thành tích của những dự án bạn đã từng tham gia.

Đây là một mục cần thiết khi tạo một CV bản mềm nhưng không phải ứng viên nào cũng chú ý tới. Tham gia buổi phỏng vấn không chỉ có bộ phận nhân sự mà còn có các bộ phận chuyên môn, và không phải tất cả trong số họ đều đã xem qua CV bản mềm của bạn. Việc sử dụng các hình đồ hạo ở các mẫu CV Marketing là điều khuyến khích, tuy nhiên không nên lạm dụng nó và sử dụng quá nhiều.

Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút. Viết báo điện tử, nội dung website cho tòa soạn [tên tòa soạn] và các website chuyên về [lĩnh vực cụ thể]. Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tạo CV online ngành Marketing. Hãy hạn chế xuất CV dưới dạng ảnh và chèn trực tiếp vào mail nhé, điều này có thể khiến CV của bạn bị vỡ nét hoặc co lại, rất khó để tiếp cận thông tin. Các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, phương thức liên lạc ghi ngắn gọn, rõ ràng.

Sau đó nêu ngắn gọn lý do bạn biết tới tin tuyển dụng của công ty. Đối với những CV không viết bằng tiếng Việt hoặc ngoại ngữ, chú ý sử dụng những từ ngữ phù hợp với văn hóa của từng quốc gia. Không đòi hỏi phức tạp, tuy nhiên hãy khéo léo lựa chọn những sở thích có thể giúp ích trong công việc sau này như đọc sách, xem phim để trau dồi kiến thức, học ngoại ngữ, đi du lịch, v.vv..

Đừng quên chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bạn đã tiếp thu và học tập được với những vị trí ấy nhé. Mục tiêu quá thấp hoặc quá cao dễ khiến nhà tuyển dụng đánh giá bạn chưa nắm rõ khả năng của bản thân. Thông tin người tham chiếu nên bao gồm họ tên, vị trí công việc, thông tin liên lạc có thể là số điện thoại hoặc thư điện tử. Với điểm yếu trong CV, hãy nêu những hạn chế bạn đang mắc phải và phương hướng giải quyết những điểm yếu đó để tiến xa hơn trong công việc. Với việc thể hiện quyết tâm khắc phục điểm yếu hiện có, nhà tuyển dụng sẽ nhìn ra tinh thần ham học hỏi và liên tục cải thiện bản thân của bạn.

Mẫu CV ngành nghề tại TopCV luôn đảm bảo những thông tin cần thiết của một CV chuẩn, đồng thời cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc, cách trình bày. Chiếc CV của bạn sẽ trở nên nổi bật giữa hàng nghìn ứng viên chỉ với một vài thao tác đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chưa có kinh nghiệm có thể là một điểm trừ trong CV xin việc nhân viên content marketing nhưng thực tế, hầu như ai theo nghề này đều đã “tập tành” viết lách, từ công việc freelancer, làm CTV hoặc tự viết trên blog… Nếu có khả năng thiết kế đỉnh cao với nhiều ý tưởng xuất sắc, bạn có thể tự tay tạo mẫu và định dạng cho CV của mình. Tuy nhiên, lời khuyên vẫn là bạn nên dùng các mẫu CV xin việc nhân viên content marketing có sẵn. Chìa khóa ở đây là mẫu có hình thức đẹp, thiết kế độc đáo, màu sắc tươi sáng hoặc sang trọng, có thể cho thấy một phần phong cách cá nhân của bạn.

Tóm lại, với phần này bạn nên thể hiện được bạn là một người sáng tạo, chủ động và là một người thành công trong lĩnh vực digital marketing. Hãy chứng minh bạn chính là ứng viên tiềm năng mà bộ phận marketing của họ cần. Nếu bạn đang có dự định nộp đơn cho một vị trí “xịn” thuộc ngành Digital Marketing, thì lẽ đương nhiên là mẫu CV digital marketing của bạn cũng phải thật ấn tượng.

Thể Hiện Những Kinh Nghiệm Phù Hợp Với Vị Trí Đang Ứng Tuyển

Cho dù chỉ là một vài kỹ năng cơ bản thì cũng nên liệt kê vào cv. Những hình ảnh bạn cung cấp có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ xử lý hình ảnh Bing. Với in CV 1 mặt, nhà tuyển dụng chỉ cần lật một lần là sẽ thấy nội dung trang tiếp theo. Ngoài ra, nếu chất lượng giấy không cao thì việc in CV 2 mặt cũng giúp mực in không bị hằn ra trang phía sau. Ngoài ra, việc in CV 1 mặt cũng để nhà tuyển dụng không bỏ lỡ thông tin ở mặt sau. “Cá nhân đầy hoài bão”, “Có tinh thần làm việc tốt”, “Có khả năng thuyết phục”, “Có kỹ năng thuyết trình”, “Có kỹ năng lãnh đạo”, v.vv..

 • Một CV chuyên nghiệp bạn tuyệt đối không nên có lỗi chính tả, trình bày, căn chữ.
 • Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tạo CV online ngành Marketing.
 • Nếu ứng tuyển vào Client, hãy cụ thể hoá thành tích về Traffic, time onsite, lượng tiếp cận, khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi…bằng con số.
 • Bạn phải có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực hoạt động, cũng như sản phẩm công nghệ mà công ty đang sản xuất.
 • Đề cập tới kinh nghiệm, trải nghiệm (như một cách giới thiệu bản thân tới nhà tuyển dụng), quan trọng nhất là kinh nghiệm làm tiếp thị nội dung hoặc liên quan tới marketing.

Trong bài viết dưới đây TopCV sẽ đem tới những thông tin hữu ích về CV xin việc cũng như những lưu ý cần nắm rõ khi viết CV xin việc. Mời bạn lựa chọn mẫu cv chuyên môn bạn yêu thích, edit thông tin cá nhân và tải chúng về để Apply vào các Job chất lượng trên sàn nhé. Và những bài hướng dẫn cũng như chia sẻ những bí quyết viết CV tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, những thông tin này sẽ rất có ích cho những ai đang trong quá trình tìm việc đó. Hãy cẩn thận, tỉ mỉ, chỉnh chu một chút, biết đâu chính sự chậm và chắc của bạn lại tạo nên sự kỳ tích. Bạn có biết Marketing đang là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng lao động khá nhộn nhịp. Theo thống kê, 20% bản tin tuyển dụng ở Việt Nam hiện nay dành cho những vị trí thuộc lĩnh vực Marketing.

Nếu không có hoạt động nào nổi bật thì bạn ẩn nội dung cũng được. Kinh nghiệm, kỹ năng là những nội dung quan trọng trong CV nhân viên Content Marketing công ty Công nghệ. Sở thích giải thưởng, học vấn là những phần bạn có thể thêm vào để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đây là cách nhanh nhất để đánh giá sơ bộ trình độ, kiến thức của bạn khi đến với vị trí đang ứng tuyển này.

Thông tin là phần đầu tiên trong CV của bất kỳ nghề nghiệp nào, với CV xin việc nhân viên content marketing cũng không ngoại lệ. Thực tế, rất khó để làm nổi bật bản thân qua phần này vì những gì nó thể hiện đều không quá đặc biệt, chủ yếu là cung cấp thông tin cơ bản. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh của các công ty cao không có nghĩa là việc ứng tuyển trở nên dễ dàng.

Chuyên Viên Pr

Cách làm này sẽ thể hiện được bạn là người có đầu tư và đang rất quan tâm đến công việc này; đây cũng là một cách thể hiện bạn không phải là người đi theo lối mòn. Bạn có thể áp dụng hình thức này để có thể tạo ra một mẫu CV Marketing ấn tượng nhất nhé. Vì vậy hãy đảm rằng trong mẫu CV Marketing của bạn cần thể hiện khả năng thấu hiểu khách hàng và có đôi chút kỹ năng về chăm sóc khách hàng. Bạn không nhất thiết phải làm quá vấn đề nên, bạn chỉ cần ghi điểm với nhà tuyển dụng bằng cách truyền được cảm hứng cho nhà tuyển dụng bằng cách thuyết phục họ bằng chính kinh nghiệm làm việc và ưu điểm của bản thân. Nhiều ứng viên cho rằng trong CV Marketing không nên cho sở thích cá nhân của mình vào bởi nó chả có ý nghĩa gì; điều này là vô cùng sai lầm.

Thứ nhất là qua các chuyên môn trực tiếp liên quan tới công việc nhân viên content. Ngoài ra nếu bạn có kinh nghiệm liên quan tới Công nghệ cũng là điểm cộng lớn. Người sáng tạo nội dung luôn phải hiểu rõ lĩnh vực hoạt động của mình. Vậy nên kinh nghiệm làm việc, ham mê, thích thú với công nghệ là điều bạn có thể khai thác trong CV.

Trong khi một số bạn rất rõ ràng về mục tiêu của mình cũng như vạch trước cả lộ trình thăng tiến thì một số người khác còn rất mông lung. Nhân viên content marketing có nhiều khả năng phát triển sự nghiệp và dĩ nhiên, tất cả phụ thuộc vào chính bạn. Khi viết trong CV xin việc nhân viên content marketing, mục tiêu của bạn phải có sự kết nối với hình ảnh, hướng phát triển của công ty.

Đó có thể là mục tiêu ngắn hạn hay dài hạn, nhưng hãy chú ý đặt mục tiêu thiết thực, phù hợp với khả năng và định hướng phát triển của bản thân. Đừng đặt mục tiêu quá thấp sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy bạn là người thiếu ý chí, nhưng đồng thời cũng đừng đặt mục tiêu quá “đao to búa lớn”. Sẽ có nhà tuyển dụng thích lắng nghe những mục tiêu “hão huyền” của bạn, nhưng họ chỉ chiếm số ít mà thôi. Học vấn không phải yếu tố hàng đầu để nhà tuyển dụng ra quyết định tuyển nhân viên content marketing và ngày nay, có rất nhiều người làm trái ngành trong vai trò này.

Những Lưu Ý Với Mẫu Cv Nhân Viên Content Marketing Công Ty Công Nghệ

Những việc làm thêm mùa hè cho giáo viên, học sinh, sinh viên không chỉ giúp gia tăng thêm thu nhập mà còn mang đến các trải nghiệm bổ ích. Danh sách việc làm thêm mùa hè JobOKO cập nhật dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung và lựa chọn công việc một cách phù hợp. Nếu ứng tuyển vào Client, hãy cụ thể hoá thành tích về Traffic, time onsite, lượng tiếp cận, khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi…bằng con số. Còn trong trường hợp bạn chưa chắc chắc về từ ngữ chuyên ngành cũng như ngữ pháp thì cách tốt nhất bạn nên sử dụng từ điển để tra cứu. Trên thực tế, công việc của Content marketing rất ưu tiên những người có khả năng đa nhiệm. Do vậy, nếu bạn có khả năng, năng khiếu trong việc edit, chụp ảnh, vẽ tay… Sử dụng một số phần mềm đồ hoạ.

 • Thế nhưng để chuẩn bị một CV ấn tượng thì họ vẫn phải cố gắng rất nhiều để có một CV tốt nhất.
 • Thủy hải sản là một trong những ngành sản xuất và kinh doanh thu hút nhiều nhân lực với tốc độ phát triển nhanh.
 • Vậy nên đừng ngại thể hiện những sở thích, hoạt động trẻ trung của mình.
 • Trong khi một số bạn rất rõ ràng về mục tiêu của mình cũng như vạch trước cả lộ trình thăng tiến thì một số người khác còn rất mông lung.
 • Chính vì vậy, để tạo ra lợi thế về cơ hội nghề nghiệp, bạn nên tìm hiểu thị trường; cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực này.

Sáng tạo nội dung cho Email Marketing, các chiến dịch quảng cáo (Google Ads, Facebook Ads…). Phục vụ cho việc Seo theo định hướng trên các công cụ tìm kiếm như Google. Công việc sáng tạo nội dung cho các công ty công nghệ có nhiều đặc thù riêng biệt. Bạn phải có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực hoạt động, cũng như sản phẩm công nghệ mà công ty đang sản xuất. Với đối tượng tiếp cận chủ yếu là những người có đam mê công nghệ mà phần đông là giới trẻ.

Có thể đề cập tới điểm GPA, kết quả tốt nghiệp năm cuối, những chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, v.vv.. Phát triển kỹ năng viết và làm nội dung số, quen thuộc với lập chiến dịch quảng cáo Facebook. Tham khảo các mẫu ví dụ CV của nhân viên Marketing được chọn lọc dưới đây đểtạo nhanh CV của bạnhoặcchọn mẫu khácphù hợp với cá nhân bạn. Marketing Works giúp cho các Bạn tìm được việc nhanh hơn, công việc sát chuyên môn sâu hơn và hưởng mức lương cao hơn nhờ xây dựng 20 mẫu nội dung viết CV Marketing chuyên môn công việc chuẩn đã được các Chuyên gia Marketing góp ý.

Dịch Thuật Phương Đông xin gửi đến bạn hai mẫu CV digital marketing tiếng Việt và tiếng Anh đơn giản nhưng vẫn nổi bật. Hãy liệt kê những dự án mà bạn đã tham gia, dù thành công hay thất bại. Và quan trọng là bạn phải thêm được các kinh nghiệm, bài học cũng như thành tựu mình có được sau những dự án này. Đây là yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành bại của CV xin học bổng du học của bạn. Bạn hãy chú ý điền tất cả những chứng chỉ, giải thưởng mà bạn đã đạt được trong suốt quá trình học tập, điều này sẽ khiến CV của bạn trở nên sáng giá và nổi bật hơn rất nhiều.

Là các bạn nên trung thực và ghi chính xác các thông tin liên quan tới môn học. Nhiều nhà tuyển dụng sẵn sàng bỏ thời gian để đối chiếu với trường lớp nơi bạn đề cập tới trong CV. Một điểm sai lệch cũng có thể khiến chiếc CV bạn tỉ mẩn chuẩn bị trở nên vô nghĩa. Một số ứng viên muốn tạo điểm nhấn với nhà tuyển dụng bằng cách tự mình thiết kế ra một mẫu CV Marketing.

Hãy dành cho bạn một chút thời gian để bạn tìm hiểu về các mẫu CV Marketing, biết đầu trong thời gian tìm hiểu bạn có thể tìm cho mình một mẫu CV ấn tượng. Marketing đôi khi không phải cứ đi quảng cáo sản phẩm mà đôi khi nó còn phải hiểu rõ tâm lý khách hàng, tìm ra nhu cầu chung để hướng đến một chiến lược phát triển cụ thể. Hoặc bạn còn sáng tạo các nội dung quảng cáo và nhờ các nội dung này đã giảm thiểu được 50% chi phí cho nhấp chuột hoặc hiển thị. Bày tỏ mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp của công ty.

Ngoài ra, nếu bạn tạo CV Marketing online và sử dụng những hình đồ họa khi gửi đi nó có thể xảy ra hiện tượng bị lỗi; vì vậy bạn cần hết sức cân nhắc khi sử dụng phương án này nhé. Bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ gmail, địa chỉ nhà… đây là những thông tin bắt buộc bạn phải có ở trong mẫu CV Marketing. Đây là những thông tin cơ bản và bắt buộc trong tất cả các bản CV. Bởi thế bạn cần phải đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối khi trình bày phần mục này nhé. Đưa những kinh nghiệm khác ngoài sáng tạo content vào CV của bạn. Vì vậy để đảm bảo cho chiếc CV đã được chuẩn bị cầu kỳ, tỉ mỉ của bạn đạt tình trạng tốt nhất, hãy sử dụng CV dạng .pdf.

Leave a Reply

Your email address will not be published.