NĂM 2016: BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG

Được thành lập từ năm 2016. Ban đầu chúng tôi là công ty thiết kế website. Chúng tôi tự đặt ra nhiệm vụ và mục tiêu cho công ty là trở thành một công ty thiết kế website hàng đầu Quảng Ngãi. Giúp càng nhiều doanh nghiệp tại Quảng Ngãi tiếp cận với môi trường kinh doanh trên internet càng tốt.

Bằng cách cung cấp dịch vụ thiết kế website với giá thất, kèm với đó là các chương trình chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất thời điểm hiện nay.

NĂM 2017 - 2018: TRỞ THÀNH CÔNG TY QUẢNG CÁO

Năm 2017 và 2018. Chúng tôi bắt đầu triển khai thêm các dịch vụ Digital Marketing, bao gồm quảng cáo Google và quảng cáo Facebook. Rất nhiều doanh nghiệp tại Quảng Ngãi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Trong những năm này, chúng tôi đã triển khai hàng trăm chiến dịch quảng cáo thành công, rất nhiều doanh nghiệp tại Quảng Ngãi đã thành công.

Song song với việc cung cấp dịch vụ Digital Marketing, chúng tôi cũng đóng góp cho cộng đồng bằng cách xây dựng CLB Kinh Doanh Online đầu tiên tại Quảng Ngãi, mục tiêu là chia sẽ những kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh online cho càng nhiều người càng tốt. Hiện nay CLB vẫn đang hoạt động và trở thành một địa điểm tin cậy dành cho những người mới làm quen với môi trường kinh doanh online.

NĂM 2019: CONTENT HAY

Năm 2019, chúng tôi chính thức xây dựng và sử dụng thương hiệu CONTENT HAY. Mục tiêu là trở thành Content Marketing Agency hàng đầu Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ content, quảng cáo online chất lượng nhất.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước, bao gồm cả các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM.