gợi ý content

Sau đó bạn có thể trả lời những câu hỏi này trên trang của mình. Đôi khi việc nghiên cứu đối thủ một chút có thể khiến bạn tìm được những ý tưởng mà phải thốt lên rằng “Sao mình không nghĩ ra nhỉ? Ngoài ra, công việc của Content marketing rất ưu tiên những người có khả năng đa nhiệm. Nếu bạn có khả năng, năng khiếu trong việc edit, chụp ảnh, vẽ tay… Sử dụng một số phần mềm đồ hoạ. Cho dù chỉ là một vài skill cơ bản, đừng quên liệt kê nó vào CV. Phương pháp này giúp bạn đánh thẳng vào vấn đề của khách một cách trung thực.

Trang bị kiến thức onpage, offpage SEO, cách đạt thứ hạng cao nhất trên bộ máy tìm kiếm. Nếu có, hãy chia sẻ kinh nghiệm về chuyến đi đó của bạn và những giá trị bạn đã nhận được trên trang của mình. Với các tính năng mà Instagram Stories cung cấp, bạn sẽ có lựa chọn chèn vào một khung câu hỏi để người dùng có thể trực tiếp nhập câu hỏi mà họ dành cho bạn vào.

gợi ý content

Các nội dung do người dùng tạo ra (user-generated content hay UGC) có thể giúp bạn tăng số lượng các bài viết trên trang blog, nhất là khi bạn gặp khó khăn trong việc tự mình nghĩ ra ý tưởng mới. Khi nghĩ ra ý tưởng cho bài viết của mình rồi, nhiều người sẽ truy cập vào Google, gõ vào tên chủ đề chính để xem các nội dung xoay quanh đề tài đó. Với cách làm này, bạn không chỉ phát hiện ra được những chủ đề mà họ quan tâm, mà còn cả những chủ đề mà họ sẽ tìm kiếm.

Mẫu Content Quảng Cáo Siêu Hay

Nếu bạn có một tài khoản Instagram, bạn có thể đăng tải một mẩu Story cho phép những người theo dõi của bạn đặt câu hỏi. ☀ Với ý nghĩa thuỷ chung trong tình yêu, chân thành trong tình bạn và mang lại may mắn cho người sở hữu nó, hoa lavender khô sẽ là món quà đầy ý nghĩa và độc đáo dành cho những người phụ nữ bạn yêu thương. Tập ở đâu không quan trọng, phòng tập không cần sang chảnh, có thầy có bạn là vui. Xứng danh là một loại bia ngon và được ưa chuộng – Bia X luôn là hương vị dẫn dắt người thưởng thức trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng và khó quên trong mọi cuộc vui. Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

Tuy nhiên, đây sẽ là con dao hai lưỡi nều bạn giải quyết không thỏa đáng và không giữ chữ tín với khách. PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ NHỮNG CÁI KHÓ Đầu tiên phải nói đến đó là định kiến “trọng nam khinh nữ” của xã hội.Thứ hai là những trở ngại khi phát triển sự nghiệp. Thứ ba đó là quỹ thời gian hạn hẹp để dung hòa giữa công việc và gia đình. Các ý tưởng phải đúng với định hướng nội dung ban đầu, không lan man, không lạc hướng. Thế giới muôn màu mỗi người có một lăng kính và thế giới quan khác nhau.

Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần nhập từ khóa mong muốn là khi đó công cụ sẽ gợi ý số lượng tìm kiếm và xếp hạng độ khó của từ khóa nữa. Hơn nữa, công cụ còn gợi ý danh sách cá ý tưởng liên quan đến từ khóa và khi đó bạn chỉ cần lấy đó để sáng tạo ra chủ đề cho nội dung bài viết. Sáng tạo nội dung từ BuzzsumoBuzzsumo chắc chắn sẽ là công cụ trợ thủ đắc lực giúp bạn sáng tạo ra những ý tưởng content hay ho đấy. Bạn chỉ cần đưa những keyword đang hướng đến, Buzzsumo sẽ tạo ra danh sách content marketing đã đăng liên quan đến chủ đề keyword kèm theo số liệu thống kê.

 • Một trong những cách tốt nhất để có nhiều ý tưởng viết bài content chính là tham khảo nhiều content khác.
 • Các giải thưởng của bạn trong các cuộc thi có liên quan viết lách, sáng tạo sẽ khiến CV của bạn trở nên nổi bật.
 • Chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều người, và có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Rất đơn giản chỉ truy cập vào AnswerThePublic.comsau đó nhập một từ khoá chính liên quan đến chủ đề bạn đang tìm kiếm ý tưởng nội dung.

Các bài viết tổng kết năm cũng tạo ra được những lợi ích và cơ hội nhất định khi nhắm đến những từ khóa liên quan đến năm mới để thu hút thêm lượng truy cập hằng năm. Cùng hướng tiếp cận với phương pháp kêu gọi các bài guest post, bạn có thể mời những độc giả của mình đóng góp câu chuyện của họ. Những bài viết này có thể không thân thiện lắm với hoạt động SEO, nhưng chúng có tính thu hút và chia sẻ rất cao. Hãy tiếp cận đến những nhân vật nổi trội trong mạng lưới của bạn và ngỏ ý xem họ có muốn thực hiện một cuộc phỏng ván hay không. Đôi khi việc này có thể được thực hiện một cách dễ dàng bằng cách gửi cho họ danh sách các câu hỏi, nhờ họ phản hồi lại và sau đó biên tập để đăng tải lại nội dung đó lên trang blog.

Bạn nên chèn thêm vài icon cảm xúc hoặc những icon liên quan, đáng yêu… Nó chính là mẹo để người đọc cảm thấy thú vị và dừng chân lâu hơn trong bài content của bạn thay vì bỏ qua nó nhanh chóng. ☞ Đặc biệt hơn, bộ giáo trình này dùng tranh ảnh, video từ National Geographic nên có sự kết nối giữa kiến thức trên sách vở và kiến thức thực tế một cách tinh tế, hấp dẫn. Đằng sau mỗi quyển sách sẽ có code riêng để các em làm workbook online. Các chủ đề và nội dung của Pathways sẽ được sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó và tất cả levels đều rèn luyện cho các em khả năng tư duy phản biện “critical thinking”. Điều làm thu hút ai đó là nói đúng những mối quan tâm, những sở thích hay vấn đề của họ đang mắc phải.

Tìm Ý Tưởng Viết Content Từ Trend

Những bài đăng của Sheridan trên blog thường đứng đầu trong danh sách tìm kiếm của Google. Và lẽ dĩ nhiên, lưu lượng truy cập cũng như doanh số bán hàng tăng đáng kể. Sơ đồ hành trình khách hàng giúp các doanh nghiệp nhìn nhận các… Dưới đây là những mẫu Lịch biên tập nội dung tiêu biểu mà bạn có thể ứng dụng vào công việc. Bạn có thể áp dụng các món quà tặng kèm như khẩu trang, bao tay, nước rửa tay, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe,… Quan trọng là hãy trao quà tặng của mình một cách tinh tế.

 • Công cụ phân tích từ khóa đối thủVới công cụ tìm ý tưởng content này, bạn có thể dễ dàng thấy được từ khóa của đối thủ cạnh tranh.
 • Nếu bạn trực tiếp sản xuất ra sản phẩm hãy xem xét đưa ra những bản mẫu để mọi người có thể trông thấy.
 • Vì thế, hãy cố gắng tạo trải nghiệm độc đáo bằng kịch bản chatbot cho content ngày Quốc Khánh này theo các cách bên dưới.
 • Các xu hướng trên Tiktok thì thay đổi liên tục từng ngày, nhờ đó có rất…
 • Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.
 • Sản xuất một video giới thiệu sản phẩm luôn đem lại rất nhiều lợi ích và việc của bạn chỉ là lựa chọn phương pháp tối ưu nhất.

Theo ước tính, có thêm 64% người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm sau khi xem video giới thiệu về nó. Sản xuất một video giới thiệu sản phẩm luôn đem lại rất nhiều lợi ích và việc của bạn chỉ là lựa chọn phương pháp tối ưu nhất. Nếu nội dung bạn muốn quảng cáo không còn quá mới; hãy đảm bảo thêm thời gian hết hạn trong cột “EXPIRATION”; tránh tình trạng quảng cáo khi bài viết đã “hết thời”.

Nếu bạn đăng 1 bài thảo luận có tiêu đề bài viết trên LinkedIn Groups thì chuyên mục Discussion sẽ xuất hiện và ngược lại. Do đó bạn cần xác định rõ mình sẽ đăng bài trên nền tảng nào. Đảm bảo thông tin mà bạn đăng tải có nguồn gốc chính thống, đã được xác thực. Quan trọng bạn phải dẫn nguồn chính xác khi chọn đăng tải những thông tin này. Tuy nhiên có một cách chuyên nghiệp hơn đó là dùng Feedly.com, đây là một trang web cho phép bạn theo dõi tất cả các website/blog thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS. Có nhiều cách để bạn theo dõi những blog cùng nghành, đơn giản nhất bạn có thể dùng chức năng bookmark trên trình duyệt để tạo ra các thư mục khác nhau.

Marketing Review

Để nắm được insight khách hàng mục tiêu, phải nghiên cứu keywords. Bởi những gì họ đang tìm kiếm chứng tỏ họ đang có nhu cầu, họ đang thực sự quan tâm. Chính bạn là người hiểu rõ nhất về doanh nghiệp của mình, và cũng biết rất nhiều cơ hội để tạo nội dung giá trị bằng cách chia sẻ với mọi người những điều tuyệt vời về lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Hãy tạo một blog, quay video, hay tương tác với những loại hình content khác nhau ngay từ lúc này để chia sẻ câu chuyện của mình và cải thiện SEO. Đây là một cách đặc biệt dễ dàng để tương tác với những nội dung chất lượng.

EZO Media luôn chọn phương án thực thi hiệu quả nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn những vấn đề liên quan về truyền thông – thương hiệu & marketing. Trên đây là 10 cách tìm ý tưởng content viết blog mà Ngọc vừa chia sẻ cho bạn.

Cách làm này bạn để ý các hãng điện thoại di động như apple hay các hãng khác thường áp dụng.

 • Bạn vừa thể hiện được sự quan tâm của thương hiệu đến khách hàng, tạo ấn tượng tốt với họ, vừa nhận được sự quan tâm của khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu.
 • Thứ ba đó là quỹ thời gian hạn hẹp để dung hòa giữa công việc và gia đình.
 • Trong khi việc trả lời cho những câu hỏi Quora là một cách phổ biến để bạn có được backlink, bạn cũng có thể xem những câu hỏi này là ý tưởng tiềm năng cho những bài viết của mình.
 • Lúc này bạn cần chọn lọc lại những góc quay có hình ảnh sắc nét nhất.

Hiện tại, XX đã đồng bộ được với Lazada, Shopee và Beecow để quản lý đơn hàng trên các sàn một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất. Các xu hướng trên Tiktok thì thay đổi liên tục từng ngày, nhờ đó có rất… Không bị trùng lập nội dung đâu em vì các nền tảng khác nhau mà với lại đó là nội dung của em. Với những gợi ý này bạn sẽ phát triển được rất nhiều bài viết, content thú vị. Thông thường khi bạn làm việc trong lĩnh vực nào đó thì bạn sẽ thường xuyên có thói quen đọc, theo dõi những website/ blog lớn cùng nghành.

Tìm Ý Tưởng Content Với Explodingtopics

Các giải thưởng của bạn trong các cuộc thi có liên quan viết lách, sáng tạo sẽ khiến CV của bạn trở nên nổi bật. Tạo dựng ý tưởng từ feedlyNói về việc lấy ý tưởng chắc chắn không thể nào bỏ qua công cụ feedly này rồi. Với Feedly, bạn sẽ dễ dàng theo dõi những nội dung mới toàn diện và không bỏ sót. Chi phí sản xuất lớn là nhược điểm với dạng content marketing bằng video. Tuy có hiệu quả marketing khá cao, nhưng nó không được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Sau khi thực hiện thao tác trên, công cụ này sẽ hiện lên những truy vấn mà người dùng đã tìm và đọc nội dung trên blog của bạn. Cụ thể các trang phổ biến nhất của bạn trên Google (theo số lần nhấp) trong 7 ngày qua. Và từ những truy vấn này bạn sẽ biết được rằng người dùng thật sự quan tâm điều gì nhất trên trang web của bạn để có thể tập trung vào viết content sao cho hiệu quả nhất. Công cụ phân tích từ khóa đối thủVới công cụ tìm ý tưởng content này, bạn có thể dễ dàng thấy được từ khóa của đối thủ cạnh tranh. Sử dụng công cụ Site Explorer của Ahrefs và nhập URL hoặc domain của page đối thủ và bạn có thể tham khảo lựa chọn những keyword phù hợp cho kế hoạch content của mình.

Từ chính những bài đăng này bạn sẽ phát hiện và tìm kiếm được vô số các ý tưởng bài viết cho blog của mình đấy. Người đọc của bạn chắc chắn luôn tìm kiếm những nội dung, những nguồn tốt nhất có thể giúp họ phát triển doanh nghiệp cũng như cải thiện hiệu quả cuộc sống của họ. Kinh nghiệm, kỹ năng là những nội dung quan trọng trong CV nhân viên Content Marketing công ty Công nghệ. Sở thích giải thưởng, học vấn là những phần bạn có thể thêm vào để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Mỗi lần bạn gõ từ khóa cần tìm kiếm lên Google thì Google sẽ tự động gợi ý từ khóa phổ biến liên quan đến những từ bạn vừa gõ. Và hiện tại công cụ tìm kiếm này ngày càng được tối ưu để đề xuất các tự khóa dựa trên thói quen tìm kiến của người dùng.

Hãy chia sẻ câu chuyện của mình và kết nối với khách hàng của bạn. Thứ nhất là tạo ra sự mong đợi từ khác hàng của bạn với những sản phẩm mới. Nếu họ thích những gì bạn làm và trung thành với thương hiệu của bạn, họ sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích khi là người nhìn thấy những sản phẩm mới đầu tiên. Bạn có thể đặt những thông tin liên quan đến bài post vào “MESSAGE”, “LINK”, “CAMPAIGN”. Lan truyền thông điệp tích cực qua bài viết cổ động tinh thần chống dịch. Trong những năm gần đây, việc truyền cảm hứng, động lực nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Tìm Ý Tưởng Viết Conetnt Từ Khách Hàng Mục Tiêu

Bạn nên dùng các mẫu câu đơn giản, dễ hiểu, không cần thiết phải sử dụng các từ ngữ chuyên môn, to tát, vì sau đó bạn sẽ lại phải giải thích lại và điều này có thể gây khó chịu cho độc giả. Và một trong những cách viết content hay trên Facebook là bạn phải hiểu gốc rễ của điều này. Mà thuật ngữ chuyên ngành marketing gọi chung là insight khách hàng. Bài viết quảng cáo mẫumỹ phẩm này được người viết vận dụng công thức PAS một trong những công thức content phổ biến được mọi người áp dụng trong việc viết content bán hàng và quảng cáo rất hiệu quả. Hãy bình tĩnh mà đặt ra những câu hỏi thông minh để sớm tìm ra giải pháp tốt nhất.

 • Công cụ này chỉ cho giới hạn nhập tối đa năm từ khóa, và công cụ sẽ trích xuất ra các tiêu đề bài viết trong một tuần.
 • Đây dường như là nỗi lo lắng của hầu hết những người làm Content Marketing.
 • Không nên đưa những kinh nghiệm khác ngoài sáng tạo content vào CV của bạn.

Khi truy cập vào Quora, người dùng có thể đối chiếu các ý tưởng nội dung chỉ bằng cách lướt qua tất cả các câu hỏi liên quan đến ngành nghề của mình thông qua tìm kiếm nhanh. Bạn có thể sử dụng nền tảng Google Forms và tạo ra một mẫu khảo sát đơn giản để hỏi xem họ muốn biết nhiều hơn về chủ đề gì. Sau đó, hãy gửi bản khảo sát này đến những khách hàng hiện tại, những người theo dõi trên mạng xã hội hoặc những kênh liên hệ khác trong mạng lưới của bạn. Câu trả lời của họ chính là nguồn ý tưởng giá trị cho những chủ đề bài viết hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng công cụ này bằng cách điền nội dung chủ đề vào ô tìm kiếm và đơi kết quả hiện ra.

Bạn có thể học hỏi được nhiều kiến thức, có thêm nhiều ý tưởng từ những câu trả lời, thảo luận của chuyên gia. Và những câu hỏi, thắc mắc của người mới khi được nhiều người giải đáp cũng là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn. Đôi khi, với một số sản phẩm, nếu chỉ viết hướng dẫn sử dụng sản phẩm thì chưa đủ. Sau đó, hãy giành thời gian biên tập và đăng đoạn video lên Youtube (hoặc một số nền tảng truyền thông xã hội khác). Việc nào cũng có tính hai mặt của nó, đại dịch Covid-19 là phép thử cho những ai dám nương theo dòng chảy để tìm kiếm cơ hội, thay đổi và thích nghi sẽ giúp bạn nắm bắt thời cơ nhanh nhạy.

Ngoài ra nếu bạn có kinh nghiệm liên quan tới Công nghệ cũng là điểm cộng lớn. Người sáng tạo nội dung luôn phải hiểu rõ lĩnh vực hoạt động của mình. Vậy nên kinh nghiệm làm việc, ham mê, thích thú với công nghệ là điều bạn có thể khai thác trong CV.

CV chỉ nên dài từ 1 đến 2 trang để giúp nhà tuyển dụng dễ dàng nắm bắt thông tin của bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn theo dõi topic là sẽ nhận được ngay thông tin khi có bài viết mới liên quan đến topic đó. Tìm ra concept giải quyết vấn đề cho khách hàng mà đối thủ của bạn chưa giải quyết được hay giải quyết chưa ổn thỏa. ABC Check list là phương pháp được đại đa số người dùng Facebook sử dụng, phương pháp này dễ dàng, tiện lợi và đem lại hiệu quả cao.

Vì vậy để tìm được ý tưởng bài viết, bạn chỉ cần xuất phát từ câu hỏi. Là một người làm SEO, bạn phải không ngừng nghĩ ra những ý tưởng content mới và khác lạ cho bài viết, nhất là khi những trang hiện có gần như đã viết về mọi loại chủ đề bạn có thể nghĩ ra rồi. Hãy liệt kê kinh nghiệm, giải thưởng, chứng chỉ về marketing, copywriter, facebook ads hay google ads … Những thành tựu cá nhân của bạn khi tham gia các dự án.

Đây là một công cụ từ khóa có trả tiền và bạn có thể sử dụng để tìm các xu hướng phổ biến về chủ đề cụ thể của mình. Việc phủ quá nhiều thông tin thương mại, bán hàng, branding có thể khiến khách hàng nhàm chán và không còn thấy hứng thú với trang thông tin của doanh nghiệp. Vì thế, Quốc Khánh có thể là dịp đặc biệt để tạo nên một thông điệp khiến khách hàng đủ ấn tượng. Hãy tạo một điểm nhấn bằng những bài viết tập trung chủ yếu vào ngày 2/9 mà không đả động đến các sản phẩm bạn bán. Có hai khía cạnh mà bạn có thể tiếp cận nhà tuyển dụng thông qua CV. Thứ nhất là qua các chuyên môn trực tiếp liên quan tới công việc nhân viên content.

 • Nếu bạn làm những dạng content Youtube cần lồng tiếng hay thuyết minh thì nên chọn những giọng nói hay, truyền cảm và không nói tiếng địa phương.
 • Tôi viết blog toàn thời gian, hướng dẫn bạn cách kỹ năng viết blog chuyên nghiệp & xây dựng nguồn thu nhập từ internet.
 • Quora là một diễn đàn trực tuyến nơi mọi người có thể đăng tải những câu hỏi của họ gần như về bất kỳ chủ đề nào và nhận được rất nhiều câu trả lời đa dạng từ cộng đồng người dùng Quora.
 • Vì vậy, khi bạn thực hiện tìm kiếm Google cho chủ đề mục tiêu của mình, hãy đợi cho các từ khóa khác hiện lên bạn có thể theo dõi chứ đừng vộ bấm bút enter nhé.
 • Đối với các nội dung đã được xuất bản, đôi khi bạn sẽ muốn quảng cáo lại những nội dung này, vì thế cần tổng hợp toàn bộ bài viết trong một kho lưu trữ.

Giúp bạn đỡ mất thời gian và công sức trong việc hoàn thiện video của mình. Một kịch bản tốt, một sự chuẩn bị kỹ càng ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn tạo nên một video chất lượng nhất. Cách viết mẫu content hay gồm nhiều mô hình sau mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho công việc copywriting của mình. Với những mẫu content đồ ăn mà Ngáo Content đã tổng hợp dưới đây, mong rằng sẽ gợi ý cho bạn thêm nhiều ý tưởng để phục vụ cho việc kinh doanh ẩm thực của mình. Nếu muốn nhấn mạnh hoặc làm nổi bật nội dung nào đó bạn hãy dùng các hashtag. Đồng thời công dụng của hashtag còn giúp kết nối các bài viết có nội dung giống nhau, chung hashtag với nhau.

Bạn phải có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực hoạt động, cũng như sản phẩm công nghệ mà công ty đang sản xuất. Với đối tượng tiếp cận chủ yếu là những người có đam mê công nghệ mà phần đông là giới trẻ. Bạn cũng phải là người nhạy cảm với các xu hướng mới trên thế giới. Quora là một trong những nền tảng hỏi đáp cộng đồng được đánh giá cao nhất hiện nay.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách viết content hấp dẫn, đánh trúng vào tâm lý người dùng dành cho copywriter và tổng hợp một số mẫu content hay đến từ các thương hiệu lớn. Thông qua bài viết trên, hi vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng để triển khai cho các mẫu Facebook ads sắp tới của mình. Cách viết content marketing hay đó chính là đừng chỉ chăm chăm vào việc bán hàng. Bạn cần cung cấp giải pháp, và chứng minh cho người đọc thấy họ có lợi ích gì khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Mỗi một mẫu content marketing hay chúng ta đều học được một ý tưởng khơi gọi cho chính sản phẩm của chúng ta. Để có thể viết được những bài như thế này thì việc hiểu chân dung khách hàng và Insight của khách hàng rất quan trọng.

Không Thể Thiếu Thông Tin Liên Hệ

Tại đây, bạn hãy thu thập thông tin qua phần bình luận của khách hàng. Không giống content trên website hay blog, các bài content quảng cáo Facebook đòi hỏi người sáng tạo cần tóm tắt sao cho càng ngắn gọn càng tốt. Xu hướng khách hàng dùng Facebook sẽ lướt qua những bài viết dài. Họ chỉ bị thu hút bởi hình ảnh đẹp, video hay, những gì hữu ích, dễ đọc và ngắn gọn. Hãy nhớ điều này nếu bạn đang tìm cách viết content Facebook hiệu quả nhé.

Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục. Và cuối cùng, đừng quên tương tác với người đọc khi họ bình luận hay chia sẻ bài viết. Vì đây chính là điều quan trọng giúp nội dung của bạn đạt hiệu quả tốt hơn. Ok Vân Anh nhé, sử dụng 10 cách tìm content này anh nghĩ sẽ không lo bí ý tưởng nữa đâu.

Đây là công cụ nghiên cứu từ khóa và chủ đề content miễn phí trên trình duyệt, cho phép bạn tạo nên những ý tưởng nội dung từ các câu hỏi/chủ đề người tìm kiếm nhiều nhất trên website. Dựa trên tính năng Google AutoComplete mở rộng, công cụ hiển thị trực quan hóa dữ liệu của các chủ đề/câu hỏi. Ngắn gọn dễ dàng truyền tải thông điệp, khi làm video content marketing bạn có thể sử dụng cả hình ảnh và âm thanh. Để giúp cho thông tin được truyền tải được rõ ràng, cụ thể và chi tiết hơn cho khách hàng.

Từ chính những câu hỏi, vấn đề đó bạn sẽ không chỉ xây dựng được những content chất lượng mà còn rất sát với nhu cầu nữa đấy. Đừng quên những cách tìm ý tưởng content dưới đây không chỉ áp dụng cho bài viết mà bạn hoàn toàn có thể dùng cho video, cho podcast của bạn nữa đấy nhé. Làm thế nào viết content marketing thời trang hiệu quả và hấp dẫn mới các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây. Trái với một cuộc thi đòi hỏi quá nhiều bước để tham gia, bạn hoàn toàn có thể tạo các chương trình đơn giản hơn bằng các minigame dễ chơi, dễ trúng cho content ngày Quốc Khánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.