lên ý tưởng quảng cáo

Một trong những quy tắc hàng đầu khi sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội đó là tương tác với khán giả của mình. Điều đó có liên quan gì đến thương hiệu hoặc sản phẩm của họ hay không? Nhưng nó sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng và đặc biệt là nhớ lâu hơn. Bạn muốn triển khai quảng cáo trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Facebook. Bạn cần ngay ý tưởng quảng cáo hay nhất, độc đáo nhất nhằm thu hút và thuyết phục khách hàng.

 • Nhưng vì tất cả chúng ta đều hiểu nó nên điều đó sẽ khiến nó trở nên không còn thú vị nữa.
 • Một câu chuyện ý nghĩa sẽ cuốn hút người xem từ đầu đến cuối, khó lòng rời bỏ.
 • Nó tựa như mũi tên, muốn bắn chuẩn thì thời điểm nhắm phải thật chính xác.
 • Quảng cáo là để thuyết phục ai đó, chứ không phải là cám dỗ nhất thời.

Một bài viết có tuyệt vời đến mấy nhưng tiêu đề lại không hấp dẫn thì đó cũng là một bài viết thất bại. Tiêu đề của bạn không cần phải “ giật tít”, nhưng nó không được phép dựa trên các tiêu đề đã được chứng minh là phổ biến. Phải luôn lưu ý là nếu mọi người không nhấp vào tiêu đề của bạn, họ sẽ không bao giờ đọc nội dung tuyệt vời mà bạn đã dày công viết. Tiêu đề của bạn phải thể hiện được nội dung chính mà bạn muốn nói tới. Tất cả sản phẩm của Jean d’Arcel chỉ sản xuất tại Đức – Thương hiệu Đức – Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại “Phong cách Đức – Đẹp tri thức” cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

Làm sao để truyền tải được thông tin cho khách hàng, vừa phải tạo được sự kích thích tò mò và làm cho người xem bị cuốn hút vào những thông tin đó. Đây là những tiêu chuẩn không hề dễ dàng khi bất cứ ai lên ý tưởng thiết kế poster quảng cáo. Poster là 1 trong những hình thức truyền bá, quảng cáo tốt nhất hiện nay. Những mẫu poster thường được đầu tư tốt nhất về mặt thẩm mỹ, thiết kế tỉ mỉ, thu hút sẽ giúp doanh nghiệp gửi tới khách hàng được thông điệp mình muốn truyền tải.

Nếu bạn muốn tìm cách lên ý tưởng thiết kế poster sao cho đẹp, chuyên nghiệp thì có thể tìm hiểu ý kiến từ những người xung quanh hoặc tìm đến những cơ sở thiết kế in ấn để họ tư vấn cho bạn. Trong một cuộc nói chuyện với những người chuyên thiết kế poster, họ đã có những lời khuyên cực kỳ bổ ích cho Sắc Kim trong việc thiết kế nên 1 tấm poster đẹp. Hãy xem quảng cáo này của Lego để loại bỏ mọi thứ và dựa vào một hình ảnh và ý tưởng. Không có bản sao, chỉ là một thông điệp đơn giản và dễ hiểu, quảng cáo này nắm bắt khái niệm phức tạp của trí tưởng tượng ở dạng đơn giản nhất. Đó là những ví dụ về việc sử dụng sức mạnh của Internet trong quảng cáo!

Bạn có thể thử tham khảo một danh thiếp cực sáng tạo dưới đây – một chiếc máy xay pho mát nhỏ cực kỳ hữu ích cho các chuyến dã ngoại. Theo báo cáo năm 2014 từ SJ Insights, mọi người thường dành thời gian để xem trung bình 5.000 quảng cáo và nhãn hiệu mỗi ngày. Trong số đó, chỉ có trung bình 153 quảng cáo là gây được chú ý và cũng chỉ có khoảng 12 quảng cáo là được người xem tương tác. Cuộc đua cạnh tranh để giành được sự chú ý từ khách hàng là rất khốc liệt và để trở thành người tốt nhất, quảng cáo của bạn cần phải thật sự nổi bật so với đám đông . Và ở bài chia sẻ này, Bigstar Media xin phép chia sẻ về cách lên kịch bản và ý tưởng cực kỳ đơn giản với hình thức Motion Graphic – Animation. Chắc chắn ai cũng có thể sử dụng cách này để lên ý tưởng và kịch bản mà không hề gặp khó khăn.

Ví dụ đối với ngành liên quan đến dịch vụ vận chuyển, hình thức quảng cáo Motion graphics và Animation đang được ưa chuộng. Hình thức quảng cáo này dễ truyền tải thông điệp và chi phí sản xuất hợp lý. Để lên được ý tưởng cho video quảng cáo, chúng ta cần nắm được thị trường, thị hiếu khách hàng, trend hiện tại…. Để có 1 tấm poster đẹp, truyền tải nhiều thông tin thu hút hữu ích thì đầu tư càng nhiều thời gian để suy nghĩ, thiết kế sẽ đem lại hiệu quả vô cùng to lớn.

Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Bạn có thể muốn chỉ đưa ra các điểm chính rồi ứng biến trong khi quay, nhưng làm vậy thường khiến bạn phải quay lại vô số lần. Ý tưởng luôn dồi dào và không có một giới hạn nhất định nào cả. Từ đó, bạn chỉ cần sàn lọc và “biến hóa” những ý tưởng này bằng một vài chiêu trò trong cách thể hiện và…Ta đa!

Việc sử dụng âm nhạc và hình ảnh mang yếu tố hoạt hình tạo nên tính giải trí và sự thu hút cao hơn. Đây cũng là cách người xem bị dẫn dắt và dễ dàng chấp nhận thay vì những đoạn quảng cáo chen ngang lúc trước. Việc xây dựng thương hiệu hiện nay rất quan trọng, xu thế hiện nay đang hướng đến viral video để xây dựng thương hiệu gắt sát với khách hàng tiềm năng. Có thể nhận thấy các video quảng cáo tết, hay phim ngắn đang thể hiện đúng tiềm năng và sức mạnh của viral video, giới thiệu một cách bị động nhưng hiệu quả đến chính khách hàng. Mong rằng bài hướng dẫn về cách viết kịch bản quảng cáo này sẽ giúp quý vị hoàn thành video quảng cáo của mình hoàn hảo nhất.

Sử Dụng Nghệ Thuật Đường Phố

Hãy luông ủng hộ chúng tôi và sử dụng các dịch vụ của Bigstar Media để chúng tôi có thêm động lực mang đến những kiến thức hữu ích cho cộng đồng. Video quảng cáo hay vào dịp Tết là mục tiêu của nhiều nhãn hàng hướng tới. Thay vì ngồi một chỗ bù đầu bứt tóc nghĩ rằng sẽ có một ý tưởng nào đó xuất hiện, bạn có thể tổng hợp ý kiến của khách hàng hoặc làm một bản tham khảo sản phẩm cho shop. Những nhận xét đó sẽ tiền đề của những ý tưởng quảng cáo tuyệt vời!

Hãy hiểu điều này giống như những bức tường tạo nên một bức tranh tuyệt vời cho các nghệ sĩ, và bất kỳ không gian nào cũng có thể là một bức tranh cho các nhà thiết kế quảng cáo. Quảng cáo Neptune Tết 2017 là một những câu chuyện cảm động về mong ước được về quê ăn Tết của những người xa quê. Câu chuyện đã tạo được chú ý của khách hàng, giúp người xem nhớ lâu hơn và đọng lại trong tâm trí ngay từ lần xem đầu tiên. Video lấy được sự đồng cảm của tất cả người xem, không chỉ riêng những người xa quê.

Mặc dù đây là một phương pháp hiệu quả để tìm kiếm các chủ đề phổ biến trên một trang web cụ thể nhưng nó vẫn tốn thời gian và còn hơi rườm rà . Các công cụ như Searchmetrics và / hoặc một công cụ tuyệt vời khác như BuzzSumo có thể giúp đơn giản hóa quy trình. Và đừng quá bận tâm rằng trong lần đầu sử dụng nó sẽ ngốn của bạn nhiều thời gian. Dần dần bạn sẽ ngày càng trở nên thành thục hơn trong công đoạn tìm bất cứ thứ gì bạn cần trong khung “tìm kiếm”. Kêu gọi hành động hoạt động đặc biệt tốt trong quảng cáo khi được sử dụng một cách cẩn thận và khéo léo.

 • Người Việt Nam có tỉ lệ dùng mạng xã hội rất cao, như các kênh Facebook, Instagram, Zalo,…
 • Điều này giúp nảy ra các ý tưởng về những chủ đề thu hút khán giả.
 • Qua bài viết, chúc các bạn sẽ xây dựng được nhiều ý tưởng và video quảng cáo hay và ý nghĩa nhé.
 • Khi đó, chỉ cần nhìn thấy nhân vật đại diện, người dùng dễ dàng nhớ đến sản phẩm công ty.

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, bạn có thể ám chỉ một cách khôn khéo các nhân vật, bộ phim hoặc chế nhạo những bước nhảy của các ngôi sao nổi tiếng. Một trong những sản phẩm TVC quan trọng nhất là sự công nhận của khách hàng về thương hiệu của bạn, đặc biệt là tên thương hiệu và logo. Bạn có thể nhắm vào mục tiêu công chúng và khách du lịch bằng cách tài trợ bản đồ thành phố mà người ta có thể nhận được tại một trạm xe buýt hoặc nhà ga.

Điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là duyệt qua các trang web phổ biến mà thấy thích hợp với bản thân và chọn ra những bài đăng chất lượng hàng đầu . Điều này giúp nảy ra các ý tưởng về những chủ đề thu hút khán giả. Đây không phải là cách thức có thể áp dụng cho tất cả, nhưng cần xuất hiện trong quảng cáo. Nên, những yếu tố hài hước sẽ tạo nên điểm nhấn, tạo nên sự ấn tượng cho người xem. Danh thiếp thường được xem như là một cách để quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho danh thiếp tùy thuộc vào nghề nghiệp của bạn là gì.

Hiện nay có rất nhiều công ty sử dụng loại hình sản xuất video quảng cáo đó là Motion graphics và Animation. Với ưu điểm là chi phí hợp lý và dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng, đây là hình thức sản xuất video đáng sử dụng trong thời điểm hiện tại nhất. Khi có một sản phẩm dịch vụ mới thì việc đầu tiên một doanh nghiệp cần quan tâm đó là tạo một chiến dịch marketing để sản phẩm dịch vụ này đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Và hình thức quảng cáo hiệu quả nhất đó chính là quay tvc quảng cáo. Vậy làm thế nào để tvc quảng cáo đem lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, đem lại doanh thu hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết được cách xây dựng nội dung quảng cáo hấp dẫn.

Chính vì vậy, không thể bỏ qua video marketing theo hình thức này. Một câu chuyện ý nghĩa sẽ cuốn hút người xem từ đầu đến cuối, khó lòng rời bỏ. Khi đã đến được với bước này, bạn sẽ có một chủ đề và bài đăng tuyệt vời, với một tiêu đề “sát thủ”; hoặc ít nhất là với riêng bạn thì nó là một tiêu đề“sát thủ”. Mặc dù bạn viết tiêu đề của mình dựa trên dòng tiêu đề đã được chứng minh là phổ biến, nhưng nó vẫn tạo được sự khác biệt nhất định. Hãy truy cập vào các trang web có tên tuổi lớn như Entrepreneur, BuzzFeed, Huffington Post và The New York Times để đọc qua các bài đăng của họ. Lưu tâm đến các tiêu đề nảy ra trong đầu bạn và bạn có thể “tái tạo” lại nó để cho phù hợp với bài viết của bạn.

Ví dụ, hãy xem lời kêu gọi hành động đa mục đích này cho Sở thú Monarto. Cuộc gọi này không chỉ mời người tiêu dùng đến thăm sở thú mà còn giúp giải thích và bối cảnh hóa hình ảnh trên. Nhưng vì tất cả chúng ta đều hiểu nó nên điều đó sẽ khiến nó trở nên không còn thú vị nữa. Giả sử, nếu doanh nghiệp của bạn ủng hộ việc tặng chai nhựa sau khi uống, đây sẽ là một biểu tượng cực đẹp.

Quảng Cáo Pepsi Tết 2021

Nội dung trên poster cũng cần phải có tính sáng tạo, sự kết hợp tuyệt vời giữa các hình ảnh, phong cách thiết kế không cần quá nghiêm túc mà có thể bông đùa một tý. Và ngoài sự sáng tạo thì hãy tham khảo các mẫu poster đẹp nhất thế giới để xem các hãng lớn họ lấy ý tưởng thiết kế như thế nào nhé. Việc tìm ra những nguồn thiết kế poster sẵn đẹp chất lượng sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế poster của mình rất dễ dàng. Chúng sẽ giúp bạn định hình bố cọc và nội dung, sắp xếp hình ảnh sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. 10 cách làm TVC quảng cáo sáng tạo này chắc chắn sẽ khuấy động thị trường và giúp cho thương hiệu của bạn thu hút được nhiều sự chú ý.

Đây là 1 trong những dạng xu hướng quảng cáo nổi bật của thế kỷ 19 khi chúng được dùng để quảng bá cho các hoạt động tranh cử trong thời gian ngắn. Từ đó, nhiều người đã nảy ra ý tưởng sử dụng poster để quảng cáo cho các sản phẩm, thương hiệu của mình. Với mỗi hình thức sản xuất phim quảng cáo, sẽ có một cách lên ý tưởng và bố cục phần kịch bản khác nhau. Nhưng nếu bạn không phải là một người chuyên nghiệp, đây chắc chắn là mẫu kịch bản phù hợp để các bạn có thể sử dụng để viết kịch bản, lên ý tưởng cho một video quảng cáo hoàn hảo. Đối với mục đích là giới thiệu doanh nghiệp hay sản phẩm (các sản phẩm không liên quan đến công nghệ hoạc các sản phẩm cần sự trực quan) đến khách hàng.

lên ý tưởng quảng cáo

Nó tựa như mũi tên, muốn bắn chuẩn thì thời điểm nhắm phải thật chính xác. Dưới đây là những quảng cáo vô cùng thú vị, minh chứng cho những ý tưởng điên rồ của các marketer sáng tạo nhất. Thực tế cho thấy rằng, mọi người thích giảm giá, và chẳng ai sẽ nói không với giảm giá cả. Thậm chí là tài trợ cho các thương hiệu khác để tăng nhận diện thương hiệu của bạn. Mặc dù người dùng bản đồ có thể không quan tâm trực tiếp đến nhà tài trợ, thương hiệu của bạn ngay lúc này. Nhưng họ sẽ nhìn vào bản đồ nhiều lần khi họ sử dụng nó, và việc nhận dạng tên thương hiệu, logo của bạn trong não của họ sẽ không thể tránh khỏi.

Viết Bình Luận

Tận dụng sức mạnh của lãi suất kép để Tái đầu tư phần vốn gốc, lãi hàng tháng vào các Doanh nghiệp mới. Trước khi thuê báo đăng bài, hãy tập trung khai thác thế mạnh về spa của bạn. V-IONE là phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản tiếng Việt phục vụ cho gỡ băng, bóc băng với độ chính xác tới 98%. SAGA.VN hân hạnh mang đến cho bạn đọc một hướng dẫn chi tiết 4 bước để có thể tạo ra một bài viết Content Marketing có hiệu quả cao. Những lời nói bóng gió, ám chỉ thường khiến mọi người phải nhìn đi nhìn lại và ghi nhớ lâu vào trong não bộ.

 • Vậy làm sao để viết kịch bản video quảng cáo chất lượng để đạt hiệu quả cao?
 • Mục đích của việc chuẩn bị những video, TVC quảng cáo chính là thấu hiểu và chạm đến insight của người tiêu dùng.
 • Đây là 1 trong những dạng xu hướng quảng cáo nổi bật của thế kỷ 19 khi chúng được dùng để quảng bá cho các hoạt động tranh cử trong thời gian ngắn.
 • Bất cứ điều gì có vẻ tốt cho mắt và làm tan chảy trái tim chắc chắn sẽ tạo một vị trí trong tâm trí người xem.

Chúng tôi nói về đôi mắt cún con, thỏ bông, hay những chú mèo con ngốc nghếch. Bất cứ điều gì có vẻ tốt cho mắt và làm tan chảy trái tim chắc chắn sẽ tạo một vị trí trong tâm trí người xem. Infographic thì không còn xa lạ với bất kì ai, và video infographic cũng là một trong những hình thức video đang được ưa chuộng. Liệu tôi có thể làm gì để khiến vị trí của nó tăng lên trên bảng xếp hạng? Thu hồi vốn gốc, lãi hàng tháng phù hợp với dòng tiền của Doanh nghiệp. Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ.

Dành Nhiều Thời Gian Cho Việc Thiết Kế Poster Trau Chuốt Hơn

Bố cục phù hợp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng biết đâu là chủ đề chính bạn cần truyền tải. Bạn phải đảm bảo cân bằng bộ cục thật hợp lý giữa nội dung và hình ảnh, để mang lại 1 tấm poster đẹp theo ý tưởng của riêng bạn. Có thể thấy rằng, một video quảng cáo sẽ khó hoàn thành nếu thiếu ý tưởng. Không có ý tưởng cho video sẽ khiến chúng ta không biết nên bắt đầu từ đâu, kết thúc như thế nào. Người xem sẽ cảm thấy khó chịu nếu video lộn xộn về nội dung lẫn hình ảnh.

Việc này đòi hỏi người chọn lựa phải thật tỉnh táo, khi đưa ra quyết định ai là gương mặt đại diện thương hiệu cho mình. Không chỉ thế, 5W – 1H còn giúp bạn hiểu được hành vi của đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến. Từ việc biết được mình muốn đem lại gì cho họ, nhận được gì từ họ, sẽ giúp bạn có những động thái thích hợp để quan sát và phán đoán.

 • Từ việc biết được mình muốn đem lại gì cho họ, nhận được gì từ họ, sẽ giúp bạn có những động thái thích hợp để quan sát và phán đoán.
 • Bạn có thể thử tham khảo một danh thiếp cực sáng tạo dưới đây – một chiếc máy xay pho mát nhỏ cực kỳ hữu ích cho các chuyến dã ngoại.
 • Tất cả sản phẩm của Jean d’Arcel chỉ sản xuất tại Đức – Thương hiệu Đức – Công nghệ Đức.
 • Có thể thấy rằng, một video quảng cáo sẽ khó hoàn thành nếu thiếu ý tưởng.
 • Thu hồi vốn gốc, lãi hàng tháng phù hợp với dòng tiền của Doanh nghiệp.
 • Nhưng để có thể liên tục nảy ra những ý tưởng về nội dung độc đáo thì thực sự là một thách thức.

Một mẫu kịch bản video quảng cáo phong cách Motion Graphic đơn giản, điều này giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng, kịch bản và hình thành kịch bản hoàn chỉnh đơn giản nhất. Vi vậy, để làm ra một video thu hút, ấn tượng, chúng ta cần lên ý tưởng cho video quảng cáo của mình trước khi bắt đầu viết kịch bản video. Nhưng tôi hay tìm ra một số cách giúp mình có thể tìm ra các chủ đề tuyệt vời và tạo ra được các tiêu đề “sát thủ”. Bài viết này sẽ phác thảo các phương pháp mà chính tôi đã áp dụng, cả khi viết content cho trang web của riêng tôi lẫn các bài dùng để lôi kéo khách hàng trên các trang web khác. Một bước đầu tiên mà những người làm creative cần thực hiện để tìm ra hướng đi đúng cho chiến dịch quảng cáo, chính là trả lời cho các câu hỏi của 5W- 1H. What, when, who, where, why and how là cách giúp tìm hiểu và khai thác vấn đề trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhất là đối với những người làm sáng tạo.

Để có được những TVC quảng cáo chuyên nghiệp và ấn tượng với người xem, chắc chắn không thể thiếu đi sự đóng góp to lớn của một kịch bản hay. Lựa chọn được đơn vị sản xuất TVC quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp chính là cách đơn giản để doanh nghiệp sở hữu được những điều đó một cách dễ dàng. Vì cuộc gọi này được đi kèm với một khái niệm và đồ họa thông minh như vậy, nó được giữ đơn giản và trực tiếp và là một tiêu điểm chính của trang. Rất nhiều quảng cáo khác có thể hạ thấp thứ bậc của các lời kêu gọi hành động của họ để chúng thuộc loại nhỏ, gần như thăng hoa.

Định Hướng Nội Dung Cho Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Thay vì phải đọc một bài quảng cáo dài, một bài viết nhàm chán với chi chít thông tin và dày đặc các con số thì video đồ họa sẽ tóm tắt lại những con số và nội dung đáng chú ý. Nhân vật đại diện cho sản phẩm là những nhân vật dễ nhớ, giúp video ấn tượng hơn. Khi đó, chỉ cần nhìn thấy nhân vật đại diện, người dùng dễ dàng nhớ đến sản phẩm công ty.

Chúng không chỉ tốt hơn những bảng quảng cáo nhàm chán mà còn biến một không gian bình thường thành một thứ gì đó vui nhộn hoặc thú vị, gây tò mò và thu hút nhiều khách hàng. Quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn là một marketer đang lên ý tưởng cho thương hiệu của mình, ắt hẳn bạn luôn suy nghĩ cách để quảng cáo của mình nổi bật và thu hút nhiều khách hàng.

Đánh dấy một làn gió mới, thu hút được nhiều người xem, theo dõi, quan tâm và chia sẻ hơn. Bởi vì trong những tin tức của họ, còn xuất hiện những câu phát ngôn cùng mới lạ, và nhận được rất nhiều cảm mến từ khán giả trẻ – Những người thường phớt lờ hình ảnh của thời sự trước kia. Thời gian không dừng lại, nhiều công ty hiện đại đã tạo nên những quảng cáo độc đáo làm người dùng ngạc nhiên và ấn tượng. Chúng ta đôi khi thấy được những quảng cáo tương tác ngoài trời rất hoành tráng, và cả những quảng cáo với ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là điên rồ xuất hiện mọi nơi.

Qua nhiều năm, quảng cáo Tết của Omo vẫn luôn được sự hưởng ứng của khán giả với những ý nghĩa, thông điệp đầy tính nhân văn. Tết 2021, Omo lấy slogan “Lời chúc hóa hành động – lấm bẩn làm điều hay” là thông điệp muốn truyền tải đến mọi người có một cái Tết “xanh” cùng hành động trồng cây bảo vệ môi trường. Đây là thông điệp khéo léo, có nhiều ý nghĩa, tạo động lực cho nhiều người cùng hành động. Searchmetrics sẽ giúp bạn tìm ra các bài đăng và những trang phổ biến nhất trên một miền cụ thể. Chỉ cần nhập URL của trang web phổ biến trong ngành nghề của bạn (hoặc thậm chí trang web của đối thủ cạnh tranh) để tìm hiểu được những bài content hàng đầu thu hút lượng lớn người truy cập. Facebook Live và Periscope đang dần trở nên phổ biến hơn với mọi người dùng.

Phải luôn nhớ rằng bạn không được tìm kiếm những bài đăng có cùng một chủ đề mà bạn đã chọn hoặc thậm chí có liên quan đến “gu” của bạn. Content marketing là một trong những phương pháp mà bản thân tôi đã áp dụng để phát triển chính doanh nghiệp của mình. Nhưng để có thể liên tục nảy ra những ý tưởng về nội dung độc đáo thì thực sự là một thách thức.

Việc chơi chữ ở những đoạn quảng cáo cũng tạo nên một dấu ấn mà dễ khắc sâu vào trong trí nhớ của người xem. Có vần có điệu, làm người ta dễ dàng nhớ về câu nói cũng như liên tưởng đến sản phẩm hơn. Một cách sáng tạo để quảng cáo sản phẩm của bạn đó là sử dụng phong cách retro của những năm 1999. Đây là một ý tưởng quảng cáo cực kỳ hiệu quả dành cho các công ty xe buýt du lịch và chuỗi nhà hàng. Thông thường khi đi du lịch chúng ta sẽ dựa vào những phần mềm chỉ đường miễn phí và tiện dụng. Bài viết trên là những kinh nghiệm đã được thu nhặt lại để chia sẻ tới mọi người.

Thử nghiệm là cách tốt nhất để doanh nghiệp bạn có thể cùng lúc thực hiện quảng cáo mà không bỏ qua bất kì ý tưởng quảng cáo hay nào. Lấy ý tưởng từ những mẫu quảng cáo khác là một việc không khó nhưng hay dùng 1 chút sáng tạo của mình để biến những gì của người khác thành cái độc đáo và thu hút đối tượng khách hàng của bạn. Bước này bị ảnh hưởng và tri phối chủ yếu ở yếu tố sản phẩm, dịch vụ và trendhiện nay. Đây là các yếu tố mà chúng ta cần cân nhắc đến để định hình được ý tưởng cho video quảng cáo.

Nhưng, nếu lời kêu gọi hành động của bạn là một phần trong thông điệp chính của bạn, đừng ngại làm cho nó lớn, làm cho nó đậm và đặt nó lên hàng đầu. Nó không chỉ là một cách quảng cáo thông minh và sáng tạo mà còn giúp bạn quảng bá được hình ảnh và câu chuyện của thương hiệu mình.. Đây cũng chính là cách mà Bigstar Meida lên ý tưởng và kịch bản cho những lần dịch vụ làm video quảng cáo để đơn giản hóa các công đoạn và mang đến hiệu quả cao nhất. Bước quan trọng đầu tiên chúng ta cần lưu ý đó chính là bước lên ý tưởng, việc lên ý tưởng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ hiệu quả của sản phẩm video quảng cáo.

Việc lên kịch bản video quảng cáo là bước cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng chính đến khâu sản xuất và hậu kỳ cho sản phẩm. Việc chia cảnh, phân cảnh, thể hiện, diễ viên… ảnh hưởng chính đến yếu tố chuyền tải nội dung của video quảng cáo. Một chút đùa giỡn là cách tuyệt vời để tương tác với khán giả của bạn. Một điều mà tất cả các ý tưởng sản xuất TVC đều có điểm chung là sự tương tác với khách hàng dựa trên những gì họ thích. Bằng cách pha trộn một chút hài hước vào phong cách quảng cáo của bạn, bạn có thể làm cho thương hiệu của mình trở nên phổ biến trong số những người cùng tuổi có thể có cùng khiếu hài hước.

Pepsi đã cho ra mắt quảng cáo Tết 2021 với thông điệp “Không gì cản bước bạn về nhà”. Thông điệp mà nhãn hàng muốn gửi gắm đó là một món quà ý nghĩa đối với những người là lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân, sinh viên xa nhà được trở về bên gia đình đón Tết. Khi chọn font chữ độc đáo để thiết kế poster bạn nên chọn các loại font chữ Graphik sẽ đem lại sự kết hợp tuyệt vời giữa phần nội dung chính và nội dung phụ trên poster. Cho dù bạn sử dụng công cụ nào, điểm mấu chốt là bạn phải tìm một chủ đề phổ biến có lợi với lĩnh vực của bạn và hãy chắc là bạn có thể viết được nó. Nếu đối tượng hướng tới của bạn là giới trẻ, thì chắc chắn việc bám theo, hoặc xây dựng trend mới là điều cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.