mẫu bài quảng cáo facebook

10.19 Tôi chọn người lười biếng để làm những việc khó khăn. Bởi một người lười biếng sẽ tìm ra cách dễ dàng để làm việc đó. 10.15 Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. 10.1 Tôi chỉ dùng khoảng 10% não mình để nghĩ về việc kinh doanh.

 • Nếu muốn nhấn mạnh hoặc làm nổi bật nội dung nào đó bạn hãy dùng các hashtag.
 • + Bóng đèn led dùng cho hệ thống điện năng lượng mặt trời….
 • Lại 1 bảng thông báo tiếp theo hiện lên, bạn bấm dẫu x để tắt.
 • Khi người dùng tìm kiến các từ khóa có liên quan đên các hashtag này thì lập tức bài viết của bạn sẽ được hiển thị nếu tương tác tốt.
 • Tuy vậy nó cũng không hẳn phải viết giống hay khớp với headline, mà chỉ phải hài hoà với headline là được.

Và một trong những cách viết content hay trên Facebook là bạn phải hiểu gốc rễ của điều này. Mà thuật ngữ chuyên ngành marketing gọi chung là insight khách hàng. Đưa ra các bằng chứng thực tế chứng minh cho người dùng thấy được chất lượng của sản phẩm màn bạn đang bán. Đây cũng là cách xây dựng lòng tin hiệu quả cho thương hiệu.

Full Mẫu Content Thu Hút Làm Quảng Cáo Mới Nhất

Tại đây bạn bấm vào nút “tất cả quảng cáo” phía dưới bạn sẽ thấy tất cả bài quảng cáo của fanapge này đang chạy. Bạn đăng nhập facebook cá nhân trên máy tính khi lướt newsfeed nếu thấy quảng cáo này hay thì bạn bấm vào tên fanpage đó. Nếu không cho họ thấy cụ thể lợi ích, bạn buộc phải khiến họ tò mò và xem lợi ích mà bạn mang lại là gì. Với các tiêu đề trên website/blog thì bạn không cần thiết phải quá chú trọng và khai thác công thức này.

Đối với content, một mẫu quảng cáo hay thu hút người dùng thường có những ý tưởng vô cùng độc đáo, sáng tạo và “không đụng hàng”. Tiêu đề bài viết phải thực sự hấp dẫn để kích thích người dùng xem tiếp nội dung bên dưới. Tuy nhiên, đừng mải mê sáng tạo mà quên nhắc đến sản phẩm của mình. Hãy để lại thông tin liên hệ, cách thức để khách hàng có thể nhận được khuyến mãi, lời kêu gọi hành động và những câu kích thích tương tác của khách tại bài đăng quảng cáo. Những mẫu quảng cáo facebook hay, ấn tượng sẽ cuốn hút người dùng hơn, thu về được nhiều lượt tương tác, like, chia sẽ hay có được sự quan tâm hơn về sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Vậy nên, yes, quảng cáo Facebook của bạn nên thật sống động về màu sắc. Một trong những cách viết content Facebook thu hút đó chính là đầu tư nhiều hơn vài hình ảnh và video cho bài viết của bạn. Bạn nên chèn thêm vài icon cảm xúc hoặc những icon liên quan, đáng yêu… Nó chính là mẹo để người đọc cảm thấy thú vị và dừng chân lâu hơn trong bài content của bạn thay vì bỏ qua nó nhanh chóng. Bài content quảng cáo này lột tả hết những mùi vị, kích thích vị giác của khách hàng để dẫn đến sự quan tâm thích thú của khách về sản phẩm bia đó. Mỗi một mẫu content marketing hay chúng ta đều học được một ý tưởng khơi gọi cho chính sản phẩm của chúng ta.

Đằng sau mỗi quyển sách sẽ có code riêng để các em làm workbook online. Các chủ đề và nội dung của Pathways sẽ được sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó và tất cả levels đều rèn luyện cho các em khả năng tư duy phản biện “critical thinking”. Trong quảng cáo của mình Soylent rất khéo léo đưa đẩy tâm lý người đọc. ”, sau đó đưa ra câu chốt hạ “hãy đặt hàng dùng thử & tự mình tìm ra câu trả lời”.

Phần thứ hai là về các mẫu thực đã chạy, những gì làm cho nó trở nên độc đáo, thu hút và cách thức thức hoạt động của từng loại. 10.4 Không có chất cay hay liều thuốc độc nào khiến cho doanh số bán hàng nhanh hơn và dễ hơn – Trừ phi liều thuốc của bạn là làm việc chăm chỉ. Thật ra thì 2 cách ở trên bạn cũng đều được facebook điều hướng đến thư viện quảng cáo mà thôi. Nếu bạn là khách hàng & còn đang phân vân trong việc đưa ra quyết định, thì với phần thưởng tặng thêm này, chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực để ngay lập tức đưa ra quyết định. Nhưng trước hết bạn cần phải hiểu và tìm ra được USP phù hợp cho sản phẩm của mình. Có thể sẽ chưa đỉnh như 1 chuyên gia “Ads thủ” chính hiệu nhưng các bí quyết này sẽ hội tụ đủ các yếu tố có thể giúp gây sự chú ý cao nhất với những khách hàng tiềm năng.

Mẫu 1: Mẫu Content Quảng Cáo Bất Động Sản

Như mình đã chia sẻ bạn sẽ có được từ 1s-3s để người dùng Facebook để ý đến mẫu quảng cáo của bạn, từ đó mới có được những chuyển đổi theo đúng mục đích ban đầu. Định hình, phát triển và khách hàng ghi nhớ thương hiệu chính là điều mà bất cứ nhà bán hàng đều mong muốn. Bạn sẽ có chưa đến 1s để có được sự để ý từ người dùng, từ đó cơ hội để họ click vào mẫu quảng cáo của bạn sẽ cao hơn trong vô vàn những đối thủ khác cũng đang chạy như bạn. Vai trò chính của phần này là dịch chuyển khách hàng mục tiêu đến CTA, thực hiện được thì xem như phần việc của nó hoàn thiện.

 • ⭐Ở 26 tháng thảnh thơi không lo trả gốc lãi (Áp dụng với các căn 2pn).
 • 10.2 Thái độ của bạn, không phải năng khiếu của bạn sẽ xác định địa vị của bạn.
 • Do đó bạn cần đầu tư hình ảnh đẹp, chất lượng tốt và bắt mắt, text không quá 20%.
 • Tuy có thể tự khỏi sau một thời gian nhất định nhưng mọi người không nên chủ quan vì nó có thể gây ra các biến chứng, đặc biệt nguy hiểm hơn ở trẻ nhỏ.
 • Sử dụng cách đành đòn tâm lý đúng vào “tim đen” khách để họ nhận ra giá trị sản phẩm của bạn.

Đối với quảng cáo tăng nhận diện thương hiệu, hãy tập trung sản xuất nội dung độc đáo và đánh trúng tâm lý của người dùng. Tổng hợp mẫu bài viết quảng cáo hay, những stt bán hàng online hay nhất trên Facebook, Zalo, instagram cho nhiều loại sản phẩm. Bạn đang có ý định chạy quảng cáo trên Facebook hay các mạng xã hội khác nhưng không viết cách viết content hay nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Vì thế hình ảnh cũng là một phần không thể thiếu ở các bài viết quảng cáo bán hàng. Sử dụng hình ảnh của những người nổi tiếng trong các bài quảng cáo hay trên Facebook sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách uy tín. Những bài contnet cảnh báo thường mang tính chất hơi hù dọa, gây sốc, cảnh báo những nguy hiểm liên quan trực tiếp tới quyền lợi người tiêu dùng. Dạng bài content này tạo hiệu ứng khá tốt khiến người tiêu dùng tò mò và buộc phải xem tiếp bài quảng cáo của bạn. Tuy nhiên khi sử dụng mẫu content này đòi hỏi người viết phải thật khéo léo, không quá thô mới có thể lôi nổi người tiêu dùng click vào quảng cáo. Khi xem quảng cáo này, bạn có thể gần như ngay lập tức “cảm” được sự hấp dẫn của sản phẩm, phấn khích, yêu thích & muốn có ngay sản phẩm trên tay để tự mình trải nghiệm.

Lĩnh Vực Kinh Doanh: Phần Mềm Marketing

“Hơn 175,000 website đã tăng trưởng traffic với SumoMe” – Với SumoMe, câu nói này là bằng chứng đủ để thuyết phục người đọc quan tâm tìm hiểu về sản phẩm. Sau đây là tổng hợp các mẫu quảng cáo Facebook cực chất từ các thương hiệu thành công trên thế giới, bạn có thể học được rất nhiều bài học từ đây. Nếu bạn có những bài Content quảng cáo tốt đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn thu hút được nhiều khách hàng và từ đây, doanh số cũng sẽ trở nên tăng lên. Tuy nhiên nội dung ngắn gọn phải xúc tích, không có nghĩa cụt ngủn và sơ sài. Nội dung ở đây bạn phải được đầu tư và tùy vào hàng hóa dịch vụ của bạn mà có độ dài phù hợp, về độ dài mình sẽ chia sẻ trong những buổi chuyên sâu về content tại IMTA.

Chúc bạn thành công với các chiến dịch quảng cáo Facebook của mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chủ đề bài viết thì có thể để lại phía dưới phần bình luận bài viết, mình sẽ hỗ trợ. Nếu mẫu quảng cáo trong chiến dịch Facebook Ads của bạn hiển thị với lượng lớn người dùng nhưng lượt click vào khá thấp (CTR dưới 2%) thì khâu bạn nên tối ưu đầu tiên đó là tiêu đề mẫu Facebook Ads của mình. Vậy là với những gợi ý của ATP Academy thì bạn đã có ngay một số mẫu content quảng cáo rất thông dụng nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao mà các doanh nghiệp nên sở hữu. Làm thế nào để sở hữu những mẫu content du lịch hay và thu hút khách hàng? Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khách hàng chẳng quan tâm bạn bán gì, sản phẩm của bạn có gì bằng việc sản phẩm của bạn hữu ích như thế nào với đời sống, sinh hoạt, nhu cầu giải trí, làm việc,… của họ.

Hai là học các mẫu quảng cáo facebook đã được chứng minh hiệu quả từ những người đi trước, rồi sau đó sáng tạo nội dung phù hợp cho riêng mình. Trên đây là 7 cách đặt tiêu đề cho quảng cáo Facebook mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể test thử cả 7 cách cho mỗi mẫu quảng cáo để tìm được đúng tiêu đề phù hợp nhất cho sản phẩm/dịch vụ. Để có những chiến dịch quảng cáo hay Facebook Ads hiệu quả.

Như ví dụ trên, Lazada họ viết content rất ngắn vì mục tiêu của họ là sale hàng tại website. Sở dĩ khách hàng chưa bao giờ sử dụng sản phẩm nên họ không quan tâm nhiều đến sản phẩm. Hầu hết cái thực sự họ quan tâm là khi họ bỏ ra một số tiền, họ nhận được lợi ích gì.

Bài 20: Cách Tìm Mẫu Quảng Cáo Hay Trên Facebook

Tập ở đâu không quan trọng, phòng tập không cần sang chảnh, có thầy có bạn là vui. ✓✓✓ Đã có hơn 9,2 triệu du khách đến thăm quan Vịnh Hạ Long trong 2018 vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không xách lên và đi ngay thôi nào! ☞ Vịnh Hạ Long nổi tiếng là di sản thiên nhiên thế giới UNESCO công nhận. Nguyên nhân là do da thiếu hụt Collagen và Elastin mà thôi.

mẫu bài quảng cáo facebook

Joss & Main là thương hiệu về nội thất và USP của họ tạm dịch sang nghĩa tiếng Việt sẽ là “chuyên cung cấp đồ nội thất trong sân vườn nhưng vẫn đảm bảo về giá”. Tiêu đề đóng vai trò chủ chốt trong cả chiến dịch quảng cáo Facebook. Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. Người đi làm muốn mở rộng kiến thức để đọc hiểu tài liệu, viết email chuẩn ngữ pháp và giao tiếp tiếng Anh cơ bản hàng ngày. Có 2 loại ích lợi là ngắn hạn (lợi ích 5 bước chân) và lâu dài (lợi ích 5 dặm). Ngắn hạn thì phát hiện ra nagy tức thì, lâu dài thì phải mất thời gian để nhận ra.

Bật Mí Các Khung Giờ Vàng Đăng Bài Facebook Để Có Tương Tác Cao

Có thể nói các mẫu càng hay, càng đánh đúng vào tâm lý khách hàng, giúp dễ thuyết phục khách hơn, từ đó tăng khả năng chốt đơn, doanh thu. Sau khi bấm vào đó bạn sẽ được điều hướng sang trang fapage của đối thủ và tại đây bạn có thể xem toàn bộ bài quảng cáo và các tương tác bình luận. Ân vẫn chưa tìm ra được cách nào để xem trực tiếp bài quảng cáo để đoán được mức độ tương tác như thế nào. Người dùng chưa bao giờ thử sản phẩm của bạn, vậy nên tất nhiên họ sẽ không thể biết được nó hoạt động ra sao & giúp ích thế nào cho họ.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà bạn cân nhắc lựa chọn những mẫu content phù hợp để mag đến hiệu quả kinh doanh cao nhất nhé. Thực ra, tóm lại là mẫu quảng cáo Facebook quyết định đến hiệu quả quảng cáo. Khi mẫu quảng cáo chất lượng, tương tác nhiều dẫn đến đơn hàng nhiều, giá thầu giảm, hiển thị nhiều . Hình ảnh giúp tạo nên tỷ lệ chuyển đổi cao trong quảng cáo. Do đó bạn cần đầu tư hình ảnh đẹp, chất lượng tốt và bắt mắt, text không quá 20%.

Người dùng Facebook thường sẽ lướt qua những bài viết dài, họ chỉ quan tâm đến những bài viết có hình ảnh đẹp, video hay, hữu ích, cung ứng đúng sản phẩm họ quan tâm mà thôi. Đừng quá tham lam, nhồi nhét mọi thông tin về sản phẩm vào bài viết bởi sẽ chẳng có một khách hàng nào có đủ thời gian và kiên nhẫn để đọc tất cả những thông tin bạn đưa ra. Chính vì vậy, một bài viết ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ nội dung sẽ làm tăng hiệu quả cho bài quảng cáo của bạn, khách hàng chỉ cần lướt qua mà vẫn biết bạn đang bán gì và sản phẩm của bạn có gì thú vị. Những bài quảng cáo nên có sự hấp dẫn và đánh trúng tâm lý quý khách hàng. Việc sử dụng Content quảng cáo giúp mang lại nhiều tương tác sẽ giúp cho bạn tiết kiệm khoản chi và duy trì dài hạn hơn công việc chạy truyền thông marketing của mình. Với mục tiêu thu hút, giữ chân người sử dụng để từ đó thúc đẩy hành vi & chuyển đổi họ thành người mua hàng.

Đừng để phải cãi nhau khi mùa gặt đến (Theo Ngạn ngữ Ả rập). 10.2 Thái độ của bạn, không phải năng khiếu của bạn sẽ xác định địa vị của bạn. Chương trình FREE Buffet sẽ áp dụng theo cấp số nhân( Bàn 8, 12, 16,… sẽ được giảm 2, 3, 4, … suất) . “3 lần” TẨY TRẮNG RĂNG – TẠI NHÀ theo cách của người Nhật và cả Thế Giới đang dùng. Chỉ phân tích trên nền tảng facebook, các nền tảng khác như instagram, youtube,… thì không được.

Bạn sẽ viết phần này hoặc lặp lại phần text chính (nhưng viết theo cách khác), hoặc mở rộng cho phần text chính (thêm thông tin). Thời gian chạy ads của đối thủ sẽ giúp bạn nhận biết mẫu truyền thông marketing đấy có đang hiệu quả hay không. Đặc biệt Sản phẩm do công ty NABI JSC hợp tác cùng công ty rất nổi tiếng THAILAND ANTHAWIN chất lượng , uy tín nhé. Shop tự làm và chuyên bán son handmade nên đảm bảo rẻ, đẹp, an toàn và chất lượng nhé các bạn. Son 100% thiên nhiên không chì, không chất bảo quản, không phẩm màu hóa học, mình đang mang thai vẫn làm son đều để trả hàng cho các KH nên các bạn cứ yên tâm khỏi phải lăn tăn nhé.

Vậy làm thế nào để có những mẫu content Facebook hay để chạy quảng cáo? Điều này không chỉ giúp bạn định hình phân khúc khách hàng cho sản phẩm, mà còn giúp định hướng thông điệp, ngôn ngữ người dùng phù hợp khi thiết lập quảng cáo. Ching Marketing vừa mang đến cho bạn những mẫu quảng cáo facebook hay, hiệu quả làm tăng khả năng chốt đơn. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên bạn sẽ có cho mình những ý tưởng quảng cáo tốt phù hợp với chiến dịch marketing và thành công. Việc bạn làm rõ ràng nội dung chính của sản phẩm/dịch vụ ngay ở tiêu đề còn giúp bạn lọc được những đối tượng không có nhu cầu, mục đích để tránh việc lãng phí ngân sách khi chạy quảng cáo Facebook. Đây là dạng content mà hầu hết những ai đang kinh doanh online trên Facebook áp dụng để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Vị trí của dòng tiêu đề Facebook Ads nằm ngay dưới cùng ảnh Featured/video của mẫu quảng cáo. Và để làm được điều đấy thì thông tin của bạn cần có hook (hoặc angle) để thu hút sự quan tâm của người đọc. Và để thu hút họ thì trước nhất bạn phải biết rõ mình đang viết cho ai và những người này quan tâm tới điều gì nhiều nhất. Content Manager của ATPSoftware – Với kinh nghiệm thực chiến làm việc với nhiều dự án khác nhau của công ty, hiện cũng là Founder của Ngáo Content và kiêm vị trí Account Manager của VOZForums. Yêu thích viết lách, nghiên cứu & phát triển nội dung chất lượng, làm Ebook/ Infographic mang đến giá trị cho người dùng.

☑️Nhơn Trạch Nằm trong cùng tam giác trọng điểm phát triển khu vực Phía Nam, là cầu nối giao thông quan trọng của TPHCM đến cả nước. + Được đánh giá, nhận xét công minh năng lực của từng thành viên, có cơ hội thăng tiến nên các cấp Lãnh đạo. Đề cập đến những hướng dẫn để dẫn dắt người đọc đến thứ mà bạn đang bán. 10.20 Bán hàng thành công đến sau khi bạn vươn mình ra khỏi những giới hạn cơ bản hằng ngày .

Các Cách Tìm Mẫu Quảng Cáo Hay Trên Facebook

Ngoài việc giới thiệu về sản phẩm, bạn cũng có thể lồng ghép thêm các chương trình khuyến mại, quà tặng cho khách hàng cũng là cách để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho bài viết. Nếu các mẫu quảng cáo facebook hay, nội dung hấp dẫn có ý nghĩ sẽ làm cho lượt tương tác trở nên cao hơn, tỷ lệ CTR thấp dần đi, khiến cho giá thầu tăng lên cao. Và ngược lại, chất lượng thấp, nội dung nhàm chán, phản cảm kéo theo lượt tương tác thấp, CTR giảm, giá thầu sẽ tăng cao.

Hãy tìm hiểu ngay bài mẫu content Face book hay về đồng hồ để có thêm ý tưởng mới để chăm sóc Fanpage kinh doanh của mình. Loại này cũng được đánh giá là một trong những mẫu quảng cáo facebook hay thu hút được sự chú ý của nhóm đối tượng tiềm năng khi cung cấp cho họ những thông tin hữu ích mà họ đang quan tâm. Thêm một điều bạn cần đặc biệt nhớ khi tìm cách viết bài quảng cáo sản phẩm trên Facebook đó là chèn call to action vào bài viết của mình. Nó sẽ như một lời kêu gọi người đọc click vào link dẫn đến website bán hàng của bạn.

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển thì ứng dụng mua sản phẩm online càng được sử dụng nhiều…. Cách này được áp dụng nhiều ở thị trường nước ngoài, còn ở Việt Nam mình chưa gặp được bất cứ ở mẫu quảng cáo nào. Nhưng ở chiều hướng tích cực thì khi bạn áp dụng vào tiêu đề quảng cáo Facebook lại cực hay. Các hạng vé hay cũng có các nhóm giá chia nhỏ cho bạn tha hồ thiết kế vé bay phù hợp với trải nghiệm của mình. Chọn đúng nhóm giá vé theo nhu cầu của mỗi hành trình bay không chỉ giúp bạn tiết kiệm hơn, bay linh hoạt hơn mà còn thư thái, thoải mái và sang chảnh hơn đấy.

Mình chia sẻ lại hành trình “khởi nghiệp kinh doanh kiếm tiền online trên Blog/Website” tại VuDucAn.Com này. Chúc bạn đọc nhận được một giá trị nào đó về mặt kiến thức nhé!. Tính năng tìm kiếm bị hạn chế chỉ hiển thị 6 mẫu quảng cáo cho 1 lần tìm kiếm. Ngay tại ô tìm kiếm của facebook bạn có thể nhập tên sản phẩm hoặc lĩnh vực mà bạn kinh doanh để tìm kiếm fanpage đối thủ. Bằng cách khéo léo biến sản phẩm của bạn thành một “ẩn số” chưa có lời giải, bạn sẽ thôi thúc sự tò mò của đọc giả để cố đi tìm câu trả lời.

 • Content quảng cáo là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả quảng cáo.
 • Vậy làm thế nào để có những mẫu content Facebook hay để chạy quảng cáo?
 • Người dùng chưa bao giờ thử sản phẩm của bạn, vậy nên tất nhiên họ sẽ không thể biết được nó hoạt động ra sao & giúp ích thế nào cho họ.
 • Dạ thưa các bạn là son shop tự làm, chả qua trung gian nào hết cả nên giá bán từ gốc rẻ là đúng rùi các bạn nhé.

Nếu chất liệu không như cam kết, mình trả tiền lại cho bạn. Bước này cũng giống như 2 cách trên thôi, bạn bấm vào nút “tất cả quảng cáo” để xem bài quảng cáo của fanpage mà bạn vừa chọn. Thông điệp quảng cáo của Soylent nói với đọc giả của mình bằng từ “You (Bạn)”.

Một bài quảng cáo tốt phải dẫn dắt người đọc mà không làm họ mất hứng nên không được quá dài dòng. Bạn chỉ có vài giây để thuyết phục khách hàng nên phải súc tích và rõ ràng nhất có thể. Ngược lại, khi mẫu quảng cáo Facebook không thuyết phục được khách hàng, cơ hội để có đơn hàng sẽ giảm. Làm chủ phương pháp gọi vốn đầu tư, sử dụng đòn bẩy tài chính hiệu quả. Thiết kế với dạng nội dung khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm cũng là cách hiệu quả chốt đơn nhanh chóng. Những bài content hướng đến những điều ý ngĩa trong cuộc sống sẽ dễ chạm đến người đọc và thu hút họ tìm hiểu sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Do đó, đừng quên bỏ ra chút xíu thời gian đầu tư cho những hashtag có giá trị cho bài viết của mình bạn nhé. Tuy nhiên trong quảng cáo thì bạn không nên dùng nhiều Hashtag đâu nhé. Nếu muốn nhấn mạnh hoặc làm nổi bật nội dung nào đó bạn có thể sử dụng hashtag, đây là công cụ giúp kết nối các bài viết có nội dung liên quan đến nhau. Khi người dùng tìm kiến các từ khóa có liên quan đên các hashtag này thì lập tức bài viết của bạn sẽ được hiển thị nếu tương tác tốt. Khách hàng sẽ có xu hướng lướt qua bài viết của bạn ngay nếu thấy đó là những bài đăng bán hàng. Chính vì vậy, để thu hút họ thì bạn cần phải tạo ra được những lời mở đầu sáng tạo, lôi cuốn sẽ khiến khách hàng muốn đọc tiếp, từ đó chú ý đến sản phẩm nhiều hơn.

Hầu hết mọi người đều thích nghe những câu chuyện hay, thứ mà có thể ngay lập tức thu chú ý và như thể họ đang tương tác trực tiếp với nhân vật. Để hiểu đối tượng người nghe và mang đến những câu chuyện có ý nghĩa, bạn cần biết cách kết hợp nguồn dữ liệu mình có với nhu cầu của khách hàng hiện tại để mang đến cảm nhận tốt nhất cho người nghe. Nội dung những bài quảng cáo hay trên Facebook thường rất ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ nội dung về sản phẩm/dịch vụ.

Hư viện quảng cáo Facebook, bạn có thể biết được các mẫu quảng cáo, hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Con người thường dễ gắn một thương hiệu đi kèm với cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực. Nghiên cứu chỉ ra rằng con người thường dựa trên cảm xúc nhiều hơn thông tin để đưa ra quyết định. CoSchedule bắt đầu quảng cáo bằng câu hỏi “bạn có sẵn sàng để sắp xếp lại hoạt động marketing của mình? ” – câu hỏi này không chỉ có ý nói rằng họ sẽ giúp cho người đọc sắp xếp lại mọi thứ, mà còn ám chỉ thứ duy nhất ngăn cản người đọc có được thành quả đó chính là sự chần chừ của chính họ. CoSchedule – một trang web có tiếng về Content Marketing trên thế giới, vậy nên các thông điệp quảng cáo họ đưa ra luôn có sự đầu tư, đơn giản, ngắn gọn nhưng vô cùng thuyết phục với đọc giả.

Nếu chỉ nói đơn giản “Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian” sẽ là chưa đủ thuyết phục. Mẫu quảng cáo của CoSchedule nói rằng 20,000+ Marketers & Bloggers đã sử dụng công cụ editorial calendar của họ để lên kế hoạch & tiết kiệm thời gian hiệu quả. Wall Street English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh và mẫu quảng cáo dưới đây nằm trong chiến dịch tổng về khóa học English bên họ. Vì vậy, lợi ích mà họ sẽ nhận được từ sản phẩm/dịch vụ sau khi họ dừng lại đọc là gì thì bạn cần thể hiển được ngắn gọn, rõ ràng và chính xác nhất có thể.

Đừng có nghĩ rằng khách hàng của bạn đã từng đọc qua bất cứ thứ gì về bạn hay biết bất cứ gì về những thứ bạn có thể trao cho họ. Xu hướng hiện tại là bạn hãy chỉ nói về một nửa những điều làm bạn nổi bật trong một bài quảng cáo, và để dành nửa còn lại hấp dân nhất cho một bài khác mà thường đó là một trang landing page bán hàng. Mẫu bài viết quảng cáo càng hay, càng đánh đúng tâm lý khách hàng, phía khách hàng càng dễ bị thuyết phục hơn. Mẫu quảng cáo facebook bắt trend đang là xu thế đối với các nhà chạy ads hiện nay. Tuy nhiên, đối với những mẫu ads này, bạn cần chú ý đến kích thước hình quảng cáo facebook .

KHÔNG CÓ PHỤ NỮ XẤU – CHỈ CÓ PHỤ NỮ LƯỜI Có thể bạn không đẹp về ngoại hình thì sẽ đẹp về tâm hồn nhưng có ai mất thời gian để khám phá tâm hồn của một cô gái xấu không? “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ lười” – đó chính là thời đại bây giờ. ☞ Khi bắt đầu năm học mới tại trường các em sẽ làm bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh nhằm mục đích xếp lớp cho phù hợp với trình độ và năng lực ngôn ngữ của mình. Theo đó, các học sinh có trình độ tiếng Anh tương đồng sẽ được xếp vào cùng một lớp để thuận lợi cho việc học tập rèn luyện. Mình là Vũ Đức Ân, đam mê chụp ảnh, quay phim, Digital Marketing và viết blog.

Leave a Reply

Your email address will not be published.