mẫu báo cáo quảng cáo facebook

Nó còn hữu hiệu trong việc đánh giá được tổng thể hiệu suất làm việc của những người quản lý fanpage. Hãy tập trung, đầu tư xây dựng bài viết bán hàng chất và tiến hành chạy quảng cáo bài Post đó. Điều này sẽ có hiệu quả tốt hơn nhiều trong việc giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn có thể đặt tên nhóm, thiết lập các thông tin đối tượng khách hàng mục tiêu mà chiến dịch quảng cáo Facebook của mình hướng đến.

Tận dụng các bước đà hiệu quả để đẩy mạnh hoặc phương án xử lý vấn đề một cách tối ưu nhất. Dạng quảng cáo này đặc thù, mình cũng đã thử nghiệm nhiều lần, phù hợp tùy ngành. Nhưng nhìn chung không phù hợp với hành vi mua hàng của người Việt Nam. Khi bạn nhận ra Facebook là một mảnh đất màu mỡ thì đối thủ cạnh tranh chắc chắn cũng không bỏ qua cơ hội này. Do đó, khi sử dụng Facebook Ads thương hiệu sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt. Và tất cả có thể được thực hiện ngay trên một nền tảng duy nhất với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Như chi phí trên một tin nhắn, tổng quan lượt bình luận, chi phí cho một đơn hàng và tổng quan doanh số mà chiến dịch của bạn mang lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể hiểu rõ khách hàng thông qua nhóm tuổi đang inbox hay mua hàng nhiều nhất. Với báo cáo Facebook Ads cho Sếp hay khách hàng của bạn ( khi bạn là Agency quảng cáo ) thì đầu tiên xác định mục tiệu KPIs trong từng chiến dịch cụ thể. Lậpmẫu kế hoạch Facebook Adschính là việc thực hiện các hoạt động xúc tiến, quảng cáo giúp đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Bạn sẽ phải thực hiện các bước xác định mục tiêu, lên kế hoạch và thực thi các hoạt động trên Facebook một cách hiệu quả.

Việc vi phạm chính sách có thể khiến cho tài khoản quảng cáo bị khóa vĩnh viễn. Bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi quảng cáo của bạn được người dùng click vào, lượt like, chia sẻ hay tương tác truy cập vào website của bạn. Mức giá chi phí càng cao thì quảng cáo của bạn càng có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trên Facebook.

Quảng Cáo Đề Xuất Bài Đăng

Bạn có thể chọn chia theo từng fanpage của khách hàng hoặc theo danh mục (like fanpage về quần áo, fanpage về cửa hàng, Fanpage của Công ty A..). Sau khi đã tiến hành các bước thiết lập cách chạy quảng cáo Facebook. Bạn có thể lựa chọn Fanpage và mẫu bài viết mình muốn quảng cáo và xem trước hiển thị của nó đối với người dùng trên các thết bị di động, máy tính,… để đảm bảo đúng với những gì bạn mong muốn. Trong khi Facebook đang làm một việc làm khá tốt bằng cách hiển thị những số liệu quảng cáo có tương quan nhất, bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác và lựa chọn những số liệu mà bạn muốn hiển thị trong báo cáo.

Mục bình luận nhiều nhưng không lấy được thông tin khách hàng. Xem xét đối tượng chạy quảng cáo và đồng thời xem xét kỹ năng của nhân viên tư vấn / telesales. Excel cũng là một công cụ phân tích báo cáo hữu hiệu mà không cần đến các tool khác.

Mẫu Báo Cáo Quảng Cáo Facebook

Do đó nếu nhận được quá nhiều phản hồi giống nhau họ sẽ thấy khó chịu. Cách đơn giản nhất để đánh giá hiệu suất chiến dịch của bạn là sử dụng Trình Quản lý Quảng cáo của Facebook. Tại đây, bạn có thể lọc chiến dịch theo ngày, mục tiêu, v.v …

mẫu báo cáo quảng cáo facebook

Khi mẫu quảng cáo chất lượng, tương tác nhiều dẫn đến đơn hàng nhiều, giá thầu giảm, hiển thị nhiều . Khi bạn đã tạo những báo cáo quảng cáo bạn cần, đừng quên lưu chúng ! Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt bất kể báo cáo mới làm tùy chọn mặc định . Sau khi bạn đã thiết lập chiến dịch quảng cáo Facebook đầu tiên, đã đến lúc thưởng thức 1 ly cà phê Espresso và … trở lại làm việc.

Bạn có thể đặt những mẫu Facebook Ads lên Website, địa chỉ mong muốn hoặc bất kỳ Fanpage nào với mục tiêu thu hút lượt click của khách hàng bằng cách sử dụng tiêu đề, mô tả ngắn và ảnh minh họa. Vì vậy, hãy thường xuyên theo dõi, cập nhật và không ngừng những thay đổi để đảm bảo bài quảng cáo của bạn đủ sức để hấp dẫn khách hàng tìm hiểu cụ thể hơn. Các bạn chú rằng nên điền thông tin ngắn gọn chính xác nhất về chiến dịch quảng cáo của bạn bằng tiếng Anh.

Tiếp theo bạn phải gửi 1 ảnh chứng minh thư hoặc là ảnh bằng lái xe và tất nhiên nó phải giống thông tin của nick Facebook. Chứ còn bạn muốn mở lại tài khoản quảng cáo mà bạn lại để chứng minh thư hay bằng lái xe khác thì sẽ không mở lại được hoặc là sẽ rất là lâu. Bạn có thể chọn chiến dịch bằng cách nhấp vào hộp ở phía trước tên chiến dịch.

Đáp án thường được mọi người lựa chọn là buổi tối và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các chiến dịch của họ thường gặp thất bại. Facebook sẽ cung cấp phần demo giúp bạn có thể hình dung được vị trí xuất hiện quảng cáo của mình cũng như xem xét liệu nó có phù hợp hay không. Đi tìm lời giải cho các thắc mắc thông qua những bí mật về kinh nghiệm hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu được từ các chuyên gia Facebook Ads nhiều năm kinh nghiệm bật mí ngay trong bài viết này nhé.

Bán hàng đa kênh nên sử dụng quá nhiều công cụ khác nhau khi bạn cần xem báo cáo như Google Sheet, CRM, Facebook Ads, Google Ads, Google Analytics các nền tảng quảng cáo. Một trong những sai lầm của những bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook đó là chọn quảng cáo like Fanpage thay vì quảng cáo bài viết. Đây chính là lý do làm tốn rất nhiều chi phí của bạn nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Trong mảng chạy ads online tâm lý khách hàng là rơi vào lừa đảo. Vì thế, khi có mẫu hợp đồng sẽ giúp họ yên tâm hơn rất nhiều. Khi hợp tác với Agency bạn sẽ nhận được mẫu hợp đồng quảng cáo Facebook thỏa thuận giữa hai bên.

Bạn cần phải biết được fanpage sản phẩm hoặc dịch vụ nào đang hoạt động hiệu quả và có tỉ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp. Hay việc có bao nhiêu người tiếp cận được bài viết của bạn, ai trong số đó tương tác với bài viết của bạn, và người nào đã hoặc có khả năng trở thành khách hàng của bạn,.. Để làm được tất cả những điều này, bạn cần một công cụ như Mẫu báo cáo hoạt động fanpage Facebook của Marketing online Analytics. Để giúp chiến dịch cách chạy quảng cáo trên Facebook của bạn có thể đảm bảo mức chi phí tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu quả cao về mức độ tiếp cận cũng như chuyển đổi khách hàng. Bên cạnh việc thiết lập một cách bài bản và chuyên nghiệp quy trình thiết lập chiến dịch quảng cáo. MOA Việt Nam xin giới thiệu đến bạn một số bí quyết cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả.

  ý tưởng thiết kế quảng cáo

Nếu bạn muốn hiểu chiến dịch đang hoạt động như thế nào tại thời điểm này, hãy chọn chỉ trong 7 ngày qua. Khoảng thời gian dài hơn có thể thay đổi tất cả số liệu và làm cho bạn khó hiểu được hiệu suất chiến dịch gần đây. Đừng quên đặt đúng khoảng thời gian mà bạn muốn kiểm tra báo cáo! Bạn cũng có thể so sánh hai khoảng thời gian khác nhau để xem hiệu suất chiến dịch của bạn đã thay đổi theo thời gian như thế nào. Sau khi bạn đã thiết lập chiến dịch quảng cáo Facebook đầu tiên, đã đến lúc thưởng thức 1 ly cà phê Espresso và … Thực ra, tóm lại là mẫu quảng cáo Facebook quyết định đến hiệu quả quảng cáo.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, trong tiếp thị trực tuyến, không có một hướng dẫn hoặc mẹo nhỏ nào phù hợp với tất cả mọi người. Bạn cần phải áp dụng những gì bạn học và tiếp tục thử nghiệm mọi thứ, không bao giờ nghĩ rằng nó sẽ hoạt động nếu bạn chưa thử. Đó là nơi bạn có một cái nhìn toàn cảnh về tất cả các hoạt động của các chiến dịch Facebook mà bạn tạo.

Cách Trình Bày Báo Cáo Quảng Cáo Facebook Ads Khoa Học

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để không làm bạn bối rối với quá nhiều thông tin mới. Tuy nhiên, mọi thứ chúng tôi thảo luận trong “ Hướng dẫn Quảng cáo trên Facebook dành cho Người mới bắt đầu” là rất quan trọng đối với sự thành công của chiến dịch đầu tiên. Trong nền tảng Facebook Manager, Facebook luôn cập nhật những tính năng tiện lợi nhất cho các nhà quảng cáo. Hướng dẫn cách thực hiện từ chính Facebook bạn có thể xem đây. Từ các chỉ số đó, bạn có thể đánh giá quá trình chạy facebook ads, cũng khi tối ưu quy trình marketing online qua Facebook.

Nhấp vào trình đơn Cột để chọn giữa những báo cáo khác nhau và đổi khác chỉ số trong báo cáo quảng cáo . Bạn đã có thể tự mình lập một bản báo cáo chuyên nghiệp để báo báo cấp trên hay khách hàng của mình nhé. Làm báo cáo quảng cáo Facebook là công việc rất thường xuyên của nhà quảng cáo với cấp trên. Nhưng nếu bạn là một người mới bắt tay vào làm quảng cáo trên Facebook thì lại khác mơ hồ đúng không ? Facebook là một kênh truyền thông đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

 • Nên mặc dù vẫn phụ thuộc vào các chính sách của Facebook, mỗi team sẽ có cách xử lý và quyết định khác nhau cho từng trường hợp kiến nghị của người dùng.
 • Tuy nhiên, mọi thứ chúng tôi thảo luận trong “ Hướng dẫn Quảng cáo trên Facebook dành cho Người mới bắt đầu” là rất quan trọng đối với sự thành công của chiến dịch đầu tiên.
 • Bởi đội ngũ Facebook đều là người, họ không phải máy móc nhận và trả lời tự động.
 • Các biểu đồ thuộc dạng có sự so sánh với nhau hàng tuần, hàng tháng và cả so với cùng kỳ hoặc thời kỳ phát triển nhất của các chiến dịch đã chạy trước đó, trước khi bạn và khách hàng đồng ý hợp tác với nhau.

Bạn có thể thiết lập các thông tin như Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ cũng như thay đổi tên tài khoản bằng cách chọn Hiển thị cài đặt nâng cao. Cung cấp thông tin chi tiết trung thực, chính xác về thông tin của sản phẩm và chịu trách nhiệm về các thông tin do mình cung cấp cho bên B. Nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào làm ảnh hưởng trực tiếp đến bên B thì phải hoàn toàn chịu trách nhiệm. Trong thời hạn hợp đồng, Bên B phải đăng tải và cho hiển thị hình ảnh và video review sản phẩm của bên A trên Page cá nhân của Bên B. Khi bạn đã tạo các báo cáo quảng cáo bạn cần, đừng quên lưu chúng!

Những Mẫu Quảng Cáo Facebook Hay Và Hiệu Quả Nhất

Marketing online Digihub cam kết liên tục đồng hành với bạn, giúp bạn đơn giản hóa các quy trình báo cáo của mình và nhận được báo cáo chính xác như những gì bạn muốn. Khó khăn khi cần tư vấn về cách thức vận hành, cách lưu trữ dữ liệu phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp. Đây là dạng quảng cáo thường được hiển thị ở chính giữa hoặc bên phải Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm phần ảnh minh họa và phần mô tả được lấy tự động từ Fanpage. Được bên A hỗ trợ về truyền thông và cùng khắc phục những scandal liên quan tới sản phẩm hoặc Công ty gây ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của cả 2 bên (nếu có). Có quyền yêu cầu bên B báo cáo tiến độ thực hiện nội dung thỏa thuận đã ký kết.

 • Xây dưng và đo lường, phân loại khách hàng – tương tác trên Fanpage – website.
 • Bên A, bên B đã tự nguyện ký tên/đóng dấu/điểm chỉ vào Hợp đồng này.
 • Bạn cũng có thể đánh giá tỉ lệ ROI (lợi tức đầu tư), chi phí trên các đơn hàng thành công, chi phí của khách hàng tiềm năng.
 • Nếu như tài khoản đang Ads cho Page của bạn là tài khoản mới, thì tài khoản này có nguy cơ sẽ bị Facebook vô hiệu hóa ngay lập tức.

Tự động hiển thị dữ liệu ra biểu đồ, chỉ cần kết nối dữ liệu. Báo cáo cho bên A tiến độ công việc mà bên B đang thực hiện. Trong mọi trường hợp Bên B không được xóa bài review sản phẩm của Bên A, trừ trường hợp bên A hoặc sản phẩm của bên A vi phạm pháp luật hay quy định khác. Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính bạo lực. Điều này có nghĩa là dù các tài khoản bị cảnh cáo giống nhau, có tài khoản Facebook Ads sẽ được khôi phục, có tài khoản thì không. Hợp đồng được lập thành (……) bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ ….

  mẫu quảng cáo điện lạnh

Lên Báo Giá Sau Khi Thống Nhất Về Hình Thức, Thời Gian, Ngân Sách, Chiến Lược Quảng Cáo

Tính năng này hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn . Với mẫu báo cáo này, bạn sẽ nhanh chóng nắm được hiệu quả quảng cáo Facebook của toàn bộ tài khoản quảng cáo nhanh chóng, dễ dàng lọc ra các chiến dịch có tên theo ý muốn để dễ giám sát hơn. Với mẫu báo cáo này, mọi hoạt động của fanpage sẽ được tích hợp đầy đủ vào hệ thống tự động. Từ hiệu quả hoạt động của từng fanpage sản phẩm đến hiệu suất của tất cả các fanpage trong công ty.

Đại đa số người dân đều sử dụng mạng xã hội để giữ liên lạc với gia đình, trao đổi công việc… Chính vì vậy, thật khó để chọn ra công cụ quảng cáo nào có thể phủ sóng các nguồn tin tức nhanh hơn Facebook. Thay vì phải tốn thời gian phân loại và truy xuất dữ liệu, các báo cáo của Marketing online Analytics có thể được chia sẻ vô cùng nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Ngay khi bạn chia sẻ quyền truy cập, khách hàng hoặc sếp của bạn có thể xem được báo cáo của mình và lựa chọn những chỉ số mà họ muốn xem gần như ngay lập tức. Với hàng loạt các fanpage sản phẩm khác nhau, việc có một công cụ để phân tích hiệu quả hoạt động của từng fanpage riêng biệt là vô cùng quan trọng. Với hàng loạt fanpage sản phẩm khác nhau, việc có một công cụ phân tích hiệu quả hoạt động của từng fanpage riêng biệt là vô cùng quan trọng. Bộ phận Kinh Doanh bên BIN sẽ xem xét fanpage và tư vấn cho khách hàng những hình thức quảng cáo hiệu quả dựa vào ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

Loại hình quảng cáo này phù hợp với những ngành nghề cần thông tin và tư vấn trực tiếp như bất động sản, giáo dục, sự kiện, khóa học ngắn hạn, xuất khẩu lao động, tuyển đại lý bán hàng trực tuyến. Ở Việt Nam, hình thức quảng cáo này được sử dụng nhiều nhất! Hình thức này cần có Kêu gọi hành động mạnh mẽ để tăng tương tác với đối tượng mà chúng ta đang “nhắm đến”. Nhà quảng cáo làm báo cáo Facebook Ads, qua các công cụ truy xuất dữ liệu ( công cụ mất phí ).

Trong quá trình thực hiện Hợp đồng mà phát sinh tranh chấp, các bên cùng nhau thương lượng giải quyết trên nguyên tắc tôn trọng quyền lợi của nhau. Trong trường hợp không giải quyết được, thì một trong hai bên có quyền khởi kiện để yêu cầu Tòa án có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật. Hợp đồng có hiệu lực kể từ thời điểm hai bên ký hợp đồng cho đến ngày …………………. Thuốc kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hoặc hạn chế sử dụng. Báo cáo sẽ thể hiện rõ từng hạng mục đã thực hiện và so với KPIs đã cam kết trước đó. Những điểm tích cực và những điểm hạn chế, đề xuất cho giai đoạn sau.

Tại đợt “thanh lọc” này, Facebook sẽ bật chế độ quét của mình lên mức nhạy cảm cao nhất. Nếu bạn đang sử dụng AdEspresso để quản lý chiến dịch quảng cáo trên Facebook của mình, bạn có thể xem báo cáo chiến dịch bổ sung cũng như kết quả A / B testing. Cơ quan này thực hiện một báo cáo về Quảng cáo Facebook, thông qua một công cụ truy xuất dữ liệu (một công cụ trả phí). Nó bao gồm tóm tắt kết quả chiến dịch, các chỉ số quan trọng như CPC, CPM, CTR trong thời gian thực. Nó có một API và sau đó chạy dữ liệu trên Google Trang tính và báo cáo ngay lập tức để cập nhật theo thời gian thực cho khách hàng.

Hiển thị các bài viết mới nhất.Tìm hoặc sử dụng phím mũi tên lên và xuống để chọn một mục. Trong đợt quét này, những Page được chạy bằng nhiều tài khoản Business Manager có thể bị dừng lại để kiểm duyệt. Nếu như tài khoản đang Ads cho Page của bạn là tài khoản mới, thì tài khoản này có nguy cơ sẽ bị Facebook vô hiệu hóa ngay lập tức. Cài đặt ứng dụng dành cho máy tính để bàn, Tác vụ trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, Ứng dụng trên điện thoại di động Thêm vào giỏ hàng, Mua ứng dụng trên thiết bị di động, chi phí cho mỗi lượt cài đặt ứng dụng, v.v … Đây là loại hình quảng cáo độc đáo, tôi cũng đã thử nghiệm nhiều lần, phù hợp với ngành nghề. Nhưng nhìn chung, nó không phù hợp với hành vi mua hàng của người Việt Nam.

Nếu có tranh chấp về nhãn hiệu, bản quyền… sản phẩm của bên A thì bên A phải hoàn toàn tự chịu trách nhiệm. Điều tuyệt vời ở trang này là Facebook tự động hiển thị dữ liệu hữu ích nhất cho mỗi chiến dịch. Bất kể chiến dịch của bạn là tuyệt vời đến mức nào, bạn cần theo dõi để kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào và khi nào thì cần làm mới.

 • Yêu cầu bên A cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý của sản phẩm trước khi thực hiện sản xuất hình ảnh, video review.
 • Hay việc có bao nhiêu người tiếp cận được bài viết của bạn, ai trong số đó tương tác với bài viết của bạn, và người nào đã hoặc có khả năng trở thành khách hàng của bạn,..
 • Có quyền sở hữu hình ảnh và video review sản phẩm mà bên B đã sản xuất cho Bên A bao gồm việc đăng lại trên trang fanpage cá nhân của Bên A.
 • Việc báo cáo cũng phụ thuộc vào mục tiêu cụ thể, đó là Xây dựng thương hiệu hoặc Thu hút khách hàng tiềm năng (Cân nhắc) hoặc Tăng cơ hội chuyển đổi (Bán hàng đẩy / Chuyển đổi).

Lời khuyên chân thành nhất chính là bạn nên học tại các trung tâm đào tạo về Facebook Ads uy tín. Facebook sẽ cung cấp cho bạn lịch cách chạy quảng cáo Facbook khác nhau. Nếu đó là ngân sách ngày thì sẽ có 2 lựa chọn cho bạn là Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay/Chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Để bắt đầu tiến hành tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Bạn có thể click vào nút Quảng cáo bài viết (đối với post) hoặc Quảng cáo sự kiện (đối với các sự kiện) trên Facebook. Bên B cam kết không xóa bài viết review trên Page cá nhân trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.

Yêu cầu bên A cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý của sản phẩm trước khi thực hiện sản xuất hình ảnh, video review. Nếu nội dung của bên A yêu cầu vi phạm pháp luật hoặc thông tin về sản phẩm vi phạm bản quyền, nhãn hiệu… thì bên B được quyền từ chối thực hiện theo thỏa thuận. Bên dưới, Ching Marketing chia sẻ đến mẫu chạy ads chi tiết nhất hiện nay. Bất cứ khi nào bạn đang chạy thử nghiệm quảng cáo trên Facebook, báo cáo tự động của AdEspresso sẽ cho bạn biết biến thể nào đang hoạt động tốt hơn. Tính năng này có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  mẫu quảng cáo tour du lịch

(Trừ trường hợp bất khả kháng do sản phẩm hoặc bên A có hành vi vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng tới hình ảnh và tên tuổi của bên B). Trong khi Facebook đang làm một công việc khá tốt bằng cách hiển thị các số liệu quảng cáo có liên quan nhất, bạn cũng có thể thay đổi và lựa chọn các số liệu mà bạn muốn hiển thị trong báo cáo. Nhấp vào trình đơn Cột để chọn giữa các báo cáo khác nhau và thay đổi chỉ số trong báo cáo quảng cáo. Hi vọng với bài viết cách làm báo cáo quảng cáo Facebook Ads trên đây. Bạn có thể tự mình lập báo cáo nghiệp vụ để báo cáo với cấp trên hoặc khách hàng. Việc báo cáo cũng phụ thuộc vào mục tiêu cụ thể, đó là Xây dựng thương hiệu hoặc Thu hút khách hàng tiềm năng (Cân nhắc) hoặc Tăng cơ hội chuyển đổi (Bán hàng đẩy / Chuyển đổi).

Các Tính Năng Chỉ Có Trong Biểu Mẫu Báo Cáo Fanpage Facebook

Tất nhiên, việc chọn số liệu báo cáo quảng cáo của bạn nhờ vào vào mục tiêu và tiềm năng chiến dịch ( màu đỏ ) . Với tính năng cho phép chọn lựa dữ liệu, bạn có thể xem báo cáo hoạt động của các fanpage riêng lẻ hoặc xem theo từng loại danh mục mà bạn muốn. Bạn có thể chọn cách chia theo fanpage của từng khách hàng hay fanpage theo từng danh mục (như fanpage về quần áo, fanpage về cửa hàng, fanpage của công ty A.. ).

Dù bạn là khách hàng hay là đơn vị cung cấp quảng cáo nhất định phải tuân thủ theo thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn. Bạn có thể thấy những gì đang hoạt động và áp dụng các thông tin phân tích chi tiết mới cho cả các chiến dịch quảng cáo hiện tại và sắp tới. Với mẫu báo cáo này, tất cả hoạt động của fanpage sẽ được đưa hệ thống một cách hoàn toàn tự động. Từ hiệu suất hoạt động của từng fanpage sản phẩm đến hiệu suất hoạt động của tất cả fanpage trong công ty.

 • Cuối bài viết là QUÀ TẶNG dành cho các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.
 • Thêm số liệu bạn cần, chuyển đổi sang biểu đồ bạn thấy dễ đọc nhất, thêm ghi chú, thông tin về báo cáo của bạn, thêm hình ảnh bạn muốn và hơn thế nữa.
 • Sau một thời hạn, bạn sẽ hiểu rõ hơn về số liệu quảng cáo quan trọng nhất và những giải pháp hay nhất về tối ưu hóa chiến dịch .
 • Ở Việt Nam, hình thức quảng cáo này được sử dụng nhiều nhất!
 • Chỉ cần đăng nhập và kết nối tài khoản của bạn với Marketing online Analytics, tất cả dữ liệu về tất cả các fanpage của bạn sẽ có sẵn tự động bao gồm và phân tích trên cơ sở từng trang.

Vì chủ yếu đội ngũ support Facebook là người nước ngoài khi bạn viết bằng tiếng Anh sẽ được duyệt nhanh hơn. Đừng nên dùng các mẫu câu có sẵn trên mạng, nếu copy paste họ sẽ nghĩ rằng bạn không coi trọng họ. Bởi đội ngũ Facebook đều là người, họ không phải máy móc nhận và trả lời tự động.

Một Số Link Kháng Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Khoảng thời hạn dài hơn hoàn toàn có thể đổi khác toàn bộ số liệu và làm cho bạn khó hiểu được hiệu suất chiến dịch gần đây . Nếu bạn đang quản lý một (hoặc nhiều) fanpage trên Facebook, bạn đang nắm trong tay một nguồn dữ liệu vô hạn và vô cùng quý giá. Nguồn dữ liệu này đến từ hiệu quả hoạt động của các bài post của bạn, insight của người xem, và quan trọng nhất, từ các chiến dịch chạy quảng cáo của bạn. Và bạn CẦN một bảng báo cáo fanpage facebook để tổng hợp những dữ liệu này. Bạn có thể nhập tên chiến dịch quảng cáo Facebook, click vào Thiết lập tài khoản quảng cáo để bắt đầu tạo tài khoản quảng cáo Facebook. Bạn cũng có click vào Đặt giới hạn ở cuối trang để đặt mức chi phí hợp lý nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Từ đó, vừa gia tăng giá trị bài viết giúp đảm bảo hiệu quả của chiến dịch, Vừa giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc chạy quảng cáo một bài hoàn toàn mới. Hợp đồng quảng cáo Facebook là sự thỏa thuận giữa khách hàng và công ty quảng cáo facebook. Có nghĩa là một bên trả tiền cho bên còn bên còn để thực hiện việc công bố, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Trong hợp đồng Facebook bao gồm các điều khoản ràng buộc giữa các bên theo mẫu nhất định.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể so sánh hiệu suất của Fanpage qua các thời kỳ, cũng như So sánh với KPI được cung cấp trong tất cả các khoảng thời gian mà bạn mong muốn. Để làm được điều này, bạn cần một hệ thống có thể đưa ra các chỉ số quan trọng nhất của từng fanpage (phạm vi tiếp cận, phản ứng, nội dung mà khách hàng quan tâm). Và Mẫu báo cáo quản lý Fanpage Facebook của Marketing online Analytics hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Việc nắm được các bước lậpmẫu báo cáo quảng cáo Facebook là điều rất cần thiết đối với những người làm Marketing. Và vì mỗi trang lại có những loại thông tin hoàn toàn khác nhau, nên bạn cần phải phân loại dữ liệu một cách riêng biệt cho từng fanpage vào báo cáo chúng một cách cụ thể cho từng khách hàng của bạn. Đừng chỉ nghĩ rằng bạn chỉ có thể sử dụng các báo cáo có sẵn trong thư viện, hãy tạo bảng báo cáo của riêng bạn. Thêm số liệu bạn cần, chuyển đổi sang biểu đồ bạn thấy dễ đọc nhất, thêm ghi chú, thông tin về báo cáo của bạn, thêm hình ảnh bạn muốn và hơn thế nữa. Khách hàng Kem Da chạy quảng cáo 80 Triệu 1 tháng thì ngân sách 80 Triệu được thanh toán trực tiếp cho Facebook, BIN thu phí dịch vụ 18% trên tổng ngân sách chạy tương đương 14,4 triệu đồng. Tại BIN Media ngân sách chi cho quảng cáo Facebook trọn gói tối thiểu từ 9 triệu/ tháng.

Related Posts

Quảng cáo phun xăm

Bạn đang cần mẫu quảng cáo phun xăm cho thẩm mỹ viện của mình? Bạn đã mới rất nhiều mẫu ảnh chụp ảnh quảng cáo cho thẩm…

Quảng cáo trị nám

Bạn đang không biết viết mẫu quảng cáo về sản phẩm trị nám như thể nào để thu hút khách hàng. Đừng lo bài viết dưới đây…

Quảng cáo body trắng da

Nếu bạn đang kinh doanh các dòng kem body trắng da và đang loay hoay không biết viết mẫu quảng cáo sản phẩm như thế nào thu…

Quảng cáo sữa rửa mặt

Với những mặt hàng kinh doanh như nữ trang, mỹ phẩm ngoại trừ việc bạn phải bỏ chi phí để chụp ảnh sản phẩm để quảng cáo,…

Quảng cáo đồng hồ

Nếu bạn đang kinh doanh đông hồ và không biết viết mẫu quảng cáo như thế nào cho thu hút. Đừng lo, Bài viết dưới đây tổng…

Quảng cáo kem trộn

Bài viết dưới đây tổng hợp các mẫu quảng cáo kem trộn phổ biến nhất cho các bạn tham khảo Mẫu 1 ❤️KEM TRỘN TRUYỀN TRUYỀN THỐNG…

Leave a Reply

Your email address will not be published.