mẫu content kể chuyện hay

Cuối cùng, cũng có một người thợ sơn pha ra được một màu sơn khiến bà ta vô cùng ưng ý. Đừng để khách hàng đọc hết một bài viết mà không rút được kết luận gì. Đẩy mạnh việc bán hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng.

Trong bất kỳ mẫu quảng cáo nào, headline đều là “nhân vật” quan trọng hàng đầu bởi đây là yếu tố quyết định xem khách hàng có đọc tiếp nội dung bài hay không. Hãy giúp khách hàng giải quyết một thách thức hay vấn đề cụ thể. Khi quyết định click vào content của bạn, tức là khách hàng đang có sự quan tâm nhất định đối với nội dung mà bạn muốn truyền tải. CONTENT hay Nội dung – Là một phần thông tin tồn tại với mục đích được “tiêu hóa”, tương tác và chia sẻ. Công thức AIDA được xem là công thức content bán hàng tương đối khó hơn các cách viết khác.

Tuần trước, trường tôi đã tổ chức “Ngày hội đọc sách”. Trong sân trường có nhiều ki-ốt với nhiều loại sách khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều chỗ ngồi phía trước dành cho độc giả.

Nhất là những bài họ tham gia chạy quảng cáo trên Facebook. Endoc dành tặng cho 100 khách hàng đăng ký tại đây. Những chủ đề để sáng tạomẫu bài viết quảng cáo hayvô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn cần tối ưu hình ảnh và text sao cho phù hợp với tiêu chí mà Facebook yêu cầu. Bài viết đã giới thiệu đến bạn những mẫu content Facebook hay và dễ gây ấn tượng được với người đọc. Hy vọng chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn trong việc xây dựng nội dung cho Facebook trong tương lai.

Đây là câu chuyện về anh chàng nhân viên bán kính của một công ty xây dựng nọ. Anh chàng này trong suốt nhiều tháng liền luôn giữ vững vị trí người đạt doanh số cao nhất công ty, trong khi những người khác rất khó khăn khi bán hàng. Trong một buổi họp thường niên để rút kinh nghiệm, xếp liền bảo anh ta lên chia sẻ bí quyết bán hàng của mình để mọi người cùng học tập.

Bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu sâu hơn về 8 cấu trúc sáng tạo content phổ biến để bạn có thể tham khảo. Content landing page, sale page là phần vô cùng quan trọng trong kinh doanh, nhiệm vụ của nó là chuyển đổi người truy cập thành người mua hàng. Để viết ra nội dung bao hàm cả việc thu hút người dùng và chuẩn SEO là một việc không hề dễ dàng.

Mẫu Content Quảng Cáo Siêu Hay

Hãy chứng tỏ cho khách hàng thấy bạn là chuyên gia trong lĩnh vực mà họ quan tâm, khi niềm tin đủ lớn, họ sẽ tin tưởng và lan truyền bạn đến cộng đồng xung quanh. Trong khóa học Content Marketing Đa Kênh tại Ngáo Content, sẽ được giảng viên dạy rất kỹ vấn đề này để bạn lên nôi dung content. Nó còn là hình ảnh là video là rất nhiều thứ, miễn nó có chứa thông tin để truyền tải một thông điệp gì đó đến khách hàng thì nó là content. Vì thế hình ảnh cũng là một phần không thể thiếu ở các bài viết quảng cáo bán hàng.

Đưa ra tính năng và ưu điểm của sản phẩm dịch vụ từ doanh nghiệp bạn, cho khách hàng biết những điểm nổi bật đó sẽ mang lại lợi ích gì cho họ. Hình ảnh giúp tạo nên tỷ lệ chuyển đổi cao trong quảng cáo. Do đó bạn cần đầu tư hình ảnh đẹp, chất lượng tốt và bắt mắt, text không quá 20%.

Kết thúc ngày hội, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Bây giờ chúng ta đi tới phần đúng theo tinh thần của từ khoá ‘cách viết content quảng cáo Facebook’, là phần chữ của quảng cáo. Để giải quyết tình trạng này các nhà thuốc đã nghĩ ra một phương pháp, học gộp chung một hộp bao cao su vào hộp xà bông tắm như món quà tặng kèm rồi đem bày bán. Thế là mỗi khi khách hàng đến chỉ cần nói “Tôi muốn mua xà bông” là chủ tiệm sẽ hiểu thứ họ cần thực sự là gì. Như vậy không chỉ khách đỡ ngượng mà tiệm thuốc còn bán được thêm cả xà bông tắm ngoài bao cao su nữa. Khi sáng tạo content Facebook, content quảng cáo Facebook các content writer phải đặc biệt lưu ý đến điều này.

1 Tính Chất Content Tùy Thuộc Vào Kênh Marketing

Có thể kể một câu chuyện để thu hút, đây chính là cách được chứng minh là cung cấp hiệu quả cao. Nếu là người có cái nhìn bao quát và tinh ý chắc chắn bạn sẽ tìm ra đáp án chính xác. Thị trường là một biến số và nhu cầu khách hàng không theo một hàm cố định, nên đừng dùng phép tính duy nhất để áp đặt. Đúng là hiện tại người dân Châu Phi không đi giày, nhưng không phải vì họ không có nhu cầu mà vì điều kiện không cho phép. Thêm một câu chuyện thú vị nữa về việc bán hàng như sau.

Hay cung cấp các thông tin mới mẻ, hữu ích về sản phẩm dịch vụ của bạn mà người đọc quan tâm. Hoặc tạo ra sự đối đầu, trái ngược ngay phần đầu, điều này có thể gây ra sự quá khích cho người đọc, nhưng lại có thể dẫn dắt họ đến nơi bạn muốn. Mỗi dạng content trên mỗi channel khác nhau sẽ có cách viết và triển khai khác nhau. Đó là lý do bạn không thể áp dụng cách viết bài chuẩn seo dành cho một email giới thiệu sản phẩm khách hàng được. Hãy xác định mình viết gì để đi tiếp cùng tôi nhé.

  mẫu quảng cáo cho thuê xe du lịch

Lúc này chị mới khuyên trụ trì mua lược dành cho các thiện nam tín nữ chải chuốt đầu tóc gọn gàng mới vào dâng hương. Trụ trì nghe có lý liền gật đầu đáp ứng mua hết số lượt. Chúng tôi tự tin mang đến giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả cho doanh nghiệp bạn – Digital Marketing Agency chuyên nghiệp, sáng tạo đầu tiên tại Quảng Ngãi. Đây là 3 câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra khi đọc bài viết về sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng bài viết của bạn sẽ cho họ câu trả lời thuyết phục. Mục tiêu có thể rất nhiều, có thể kết hợp nhiều loại mục tiêu với nhau.

Hãy cùng Vietsun Travel đến để cảm nhận, để học hỏi, để thưởng thức và để trải nghiệm những bức tranh thiên nhiên, chiến tích lịch sử, thiên nhiên và con người vùng núi rừng Đông Bắc. Hệ thống dịch vụ toàn diện đáp ứng tích hợp nghỉ dưỡng, sinh sống và phát triển kinh doanh. Có một bà nhà giàu sở hữu một chiếc bình cổ vô cùng quý giá, khiến bà ta vô cùng tự hào. Vì thế, bà ta muốn sơn tường phòng của mình giống hệt màu của chiếc bình cổ đó, rất nhiều thợ sơn đến nhưng không thể pha ra được màu sắc khiến bà ta hài lòng.

Từ đó kêu gọi mọi người quan tâm đến trải nghiệm riêng của những bà nội trợ. Và khẳng định phụ nữ luôn xứng đáng nhận được nhiều hơn thế nữa. Trên đây là một chia sẻ từ khách hàng dành cho Vietjet đánh giá trải nghiệm của mình đối với dịch vụ sử dụng.

Nhưng hãy chắc rằng bạn xác định được loại món ăn trước khi bắt đầu khâu chuẩn bị thành phần và vật dụng. Bạn hãy liệt kê những lợi ích của sản phẩm của mình, cứ sau mỗi đoạn văn ngắn bạn xuống dòng và viết đoạn văn mới. Bạn đừng quên thông tin liên hệ và các Call To Action nhé. Tác dụng của call to action là thôi thúc người đọc hành động thay vì chỉ lướt qua và xem thông thường.

Việc sử dụng Content quảng cáo giúp mang lại nhiều tương tác sẽ giúp cho bạn tiết kiệm khoản chi và duy trì dài hạn hơn công việc chạy truyền thông marketing của mình. Với mục tiêu thu hút, giữ chân người sử dụng để từ đó thúc đẩy hành vi & chuyển đổi họ thành người mua hàng. Không giống content trên website hay blog, các bài content quảng cáo Facebook đòi hỏi người sáng tạo cần tóm tắt sao cho càng ngắn gọn càng tốt. Xu hướng khách hàng dùng Facebook sẽ lướt qua những bài viết dài. Họ chỉ bị thu hút bởi hình ảnh đẹp, video hay, những gì hữu ích, dễ đọc và ngắn gọn.

Hoặc gọi ngay số điện thoại liên hệ,… Inbox ngay để được tư vấn. Sau cuộc họp mọi người đều tấm tắc khen cách làm của anh chàng rồi về học hỏi làm theo. Quả thật sau đó doanh số bán hàng của họ được cải thiện đáng kể, những điều kỳ lạ là vẫn không thể vượt được anh chàng kia. Cũng trong một buổi họp khác, lúc mọi người đưa ra thắc mắc anh ta mới mỉm cười giải thích. Lần này thay vì tự tay dùng búa gõ thì anh đưa luôn cho khách để họ đập, như vậy càng tăng thêm tính chân thực khiến khách hàng tin tưởng hơn nữa.

Không khí thuần khiết với hơn 60% diện tích dành cho khu cảnh quan, công viên và tiện ích thiết kế sang trọng. Một nguyên tắc vàng nhất khi viết phần này là cần có một mục tiêu độc nhất khi viết và viết làm thế nào chỉ dính vào mục tiêu đó, không đi lan man. Phòng tắm công cộng bỗng dưng bị chập điện gây hỏa hoạn lớn, vô số chị em chạy ồ ạt ra đường mà không kịp mặc gì.

Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, nhân dịp HÈ đến, ABC gửi ngay đến hàng ngàn #ƯU_ĐÃI #ĐỒNG_GIÁ #QUÀ_TẶNG_GIÁ_TRỊ. ☞ Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua để được tư vấn trực tiếp ngay về khóa học nhé. Bắt đầu bữa tiệc bằng một ngụm Bia X để cảm giác sảng khoái ngập tràn trong tâm trí và những câu chuyện cũng từ đó mà được mở đầu hào hứng hơn. Nguyên nhân là do da thiếu hụt Collagen và Elastin mà thôi. Với công nghệ của Wiegand, xe trượt và đường ray được thiết kế với cần giảm tốc đặc biệt cho phép bạn kiểm soát tốc độ của xe mình điều khiển. Cảm ứng từ cũng được trang bị giúp giữ khoảng cách an toàn giữa các xe là 25m, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách trải nghiệm.

Digital Marketing Là Gì? Tổng Hợp Những Điều

Vậy là với những gợi ý của ATP Academy thì bạn đã có ngay một số mẫu content quảng cáo rất thông dụng nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao mà các doanh nghiệp nên sở hữu. Với những mẫu content đồ ăn mà Ngáo Content đã tổng hợp dưới đây, mong rằng sẽ gợi ý cho bạn thêm nhiều ý tưởng để phục vụ cho việc kinh doanh ẩm thực của mình. Làm thế nào để sở hữu những mẫu content du lịch hay và thu hút khách hàng? Khi xây dựng content du lịch cần lưu ý điều gì? Sở dĩ khách hàng chưa bao giờ sử dụng sản phẩm nên họ không quan tâm nhiều đến sản phẩm. Hầu hết cái thực sự họ quan tâm là khi họ bỏ ra một số tiền, họ nhận được lợi ích gì.

 • Yêu thích viết lách, nghiên cứu & phát triển nội dung chất lượng, làm Ebook/ Infographic mang đến giá trị cho người dùng.
 • Thẻ Meta Description là những gì người dùng nhìn thấy khi page của bạn hiện diện trên Công cụ tìm kiếm.
 • Hầu hết cái thực sự họ quan tâm là khi họ bỏ ra một số tiền, họ nhận được lợi ích gì.
  Quảng cáo trà sữa

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ lười” – đó chính là thời đại bây giờ. ☞ Đặc biệt hơn, bộ giáo trình này dùng tranh ảnh, video từ National Geographic nên có sự kết nối giữa kiến thức trên sách vở và kiến thức thực tế một cách tinh tế, hấp dẫn. Đằng sau mỗi quyển sách sẽ có code riêng để các em làm workbook online. Các chủ đề và nội dung của Pathways sẽ được sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó và tất cả levels đều rèn luyện cho các em khả năng tư duy phản biện “critical thinking”. Câu hỏi được đặt ra đó là “Bạn đã thử hết các món cà phê Cold Brew của Starbucks chưa?

Công Thức 5: 4u

Tại sao thời gian gần đây thuật ngữ “Guest Post là gì” lại được tìm kiếm nhiều đến thế? Chú ghi ghi, chép chép … Đúng lúc đó tôi thấy chị Lan, gần nhà tôi, tay dắt một đứa bé trai khoảng 5 tuổi đến cổng đồn công an. Chị Lan dùng khăn giấy lau cho em và nói với em điều gì đó.

Phía dưới sân thư viện dựng nhiều gian trưng bày sách. Rất đông người đến tham gia, nhưng chủ yếu là học sinh và sinh viên. Khác hẳn với sự yên tĩnh trong thư viện, không khí ở đây rất sôi động. Ở khu vực sân khấu còn có buổi giao lưu với nhà văn “Nguyễn Nhật Ánh”. Còn nếu muốn làm họ chuyển đổi ngay khi coi và tương tác với truyền thông marketing, thì dài sẽ tốt hơn.

 • Không khí thuần khiết với hơn 60% diện tích dành cho khu cảnh quan, công viên và tiện ích thiết kế sang trọng.
 • Sinh viên của trường đã đến tham gia rất sôi nổi.
 • Để có thể trở thành một copywriter chuyên nghiệp, bạn sẽ cần nhiều hơn là khả năng sử dụng từ ngữ linh hoạt.
 • Bài khảo sát cuối cùng họ giao cho mỗi nhân viên mười chiếc lược rồi yêu cầu họ lên chùa bán cho các nhà sư.
 • Có một sự thật là hầu hết mọi người đều không đọc đến cuối.

Người ở gần giới thiệu người phương xa, lại lan rộng nhiều nơi rồi đến nhiều vùng. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Những chi tiết, ngôn ngữ gần gũi với đời sống để truyền tải đi thông điệp của bạn. Hay không là những câu hỏi thường trực cho người đặt bút viết bài. Chị không chỉ giúp đỡ bà con, cô bác lối xóm mà chị luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người. Hôm ấy, chiều thứ bảy, em sang nhà ngoại chơi.

Mẫu 17: Mẫu Content Spa

Trên đường đi, cháu thấy em đang ngồi bên gốc cây và khóc. Cháu hỏi nhưng em không nhớ số nhà nên cháu không thể đưa em về nhà được. Cháu quyết định đưa em đến đây để nhờ các chú công an giúp đỡ. Điểm đặc biệt ở đây là trên ads kênh Facebook, NFLD lại chính là phần nằm gần nhất với headline chứ không phải phần text chính.

 • Một thành phần quan trọng khác bạn đừng quên là Lời đề nghị .
 • Khi bạn giới thiệu trước nội dung, khách hàng sẽ vô tình tìm thấy thứ họ hứng thú trong đó hoặc đơn giản là tò mò về thứ mà bạn đang viết.
 • Chúng ta có thể mượn sách hoặc mua sách với giá rẻ.
 • Dù nội dung có hay đến đâu người đọc cũng sẽ lướt qua mà chẳng thèm ngó ngàng gì đến content của bạn là điều chắc chắn xảy ra.
 • Mục tiêu có thể rất nhiều, có thể kết hợp nhiều loại mục tiêu với nhau.

Khi đi đến gần đồn công an, một sự việc xảy ra làm em chú ý. XEM VIDEO Kể lại một câu chuyện trong cuộc sống – Văn mẫu 10 hay nhất tại đây.

Mẫu 9: Mẫu Bài Content Quảng Cáo Order Đồ Ăn

Để cho ra những bài viết chất lượng, đầu tiên bạn cần xác định được dạng content mà mình đang làm. Người đi làm muốn mở rộng kiến thức để đọc hiểu tài liệu, viết email chuẩn ngữ pháp và giao tiếp tiếng Anh cơ bản hàng ngày. Các hạng vé hay cũng có các nhóm giá chia nhỏ cho bạn tha hồ thiết kế vé bay phù hợp với trải nghiệm của mình. Chọn đúng nhóm giá vé theo nhu cầu của mỗi hành trình bay không chỉ giúp bạn tiết kiệm hơn, bay linh hoạt hơn mà còn thư thái, thoải mái và sang chảnh hơn đấy.

  mẫu content ngày tết

Tiếp tục đi vào bài quảng cáo của Starbucks và nội thất AQ8 để xem họ xây dựng câu chuyện như thế nào. Website chuyên trang kiến thức về công việc nghề Content, xoay quanh các chủ đề tài liệu, kiến thức, cách làm, nghề nghiệp dành cho người làm Content. Nội dung bài viết của bạn có thể bị bỏ qua, người dùng có thể bỏ qua bạn ngay cả khi họ đã click vào bài viết của bạn nếu bạn không thể giữ chân họ trong 5s đầu tiên. Để giữ được độc giả ở lại và điều hướng họ đến nơi bạn muốn, trước hết phải bắt đầu bằng một sự thú vị, lôi cuốn, cho độc giả thấy một điều gì đó thực sự có giá trị đang ẩn chứa ở đây. Như bạn đã thấy, giọng văn ở thế chủ động “hùng hồn” hơn nhiều so với thể bị động.

Tuy nhiên nếu viết ở phông Times New Roman hoặc Calibri, bản sơ yếu sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Khi ăn uống, ba mẹ của bạn có từng nói với bạn “giữ món ngon nhất cho đến phút cuối cùng” lúc bạn còn nhỏ chưa? À đó là lời khuyên tốt đấy, nhưng không phải trong tất cả mọi trường hợp. Công thức viết phần giới thiệu blog giảm tối thiểu 5% Bounce Rate. Đạo đức, văn hóa đáng tự hào nhất trước các ứng viên tiềm năng. Người có thực tài chắc chắn rất chú trọng khoản này.

mẫu content kể chuyện hay

Nói thẳng luôn là sau khi đọc bài viết này và áp dụng 60% bạn hoàn toàn có thể cải thiện 80% level hiện tại của mình. Tối ưu độ thanh khoản giúp các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu. ✅ VamCo Villa toạ lạc tại mặt tiền của các phố thương mại đảm bảo cho việc phát triển kinh doanh và sinh sống tiện nghi.

Tôi muốn mọi người quyết định họ là ai, vì nếu họ đi cùng chúng ta, họ phải là người hành động. Chắc hẳn bạn vẫn đang loay hoay với rất nhiều kiến thức ở trên. Không sao, phần quan trọng nhất ở đây vì tôi đã tóm tắt những cấu trúc content được áp dụng thành công nhiều nhất trên thế giới ngay chương này. Để có thể trở thành một copywriter chuyên nghiệp, bạn sẽ cần nhiều hơn là khả năng sử dụng từ ngữ linh hoạt. Thứ bảy tuần này, trường của em đã tổ chức hoạt động “Ngày hội đọc sách”. Bạn đọc có thể ngồi đọc trực tiếp, hoặc mua sách mang về.

Nó được áp dụng rất rộng rãi trong việc sáng tạo content Facebook hiện nay. Dưới đây là chia sẻ tóm tắt về hai cách viết này. Khi người dùng Facebook search từ khóa liên quan đến các hashtag này bài viết của bạn sẽ hiển thị nếu tương tác tốt hoặc có liên kết với những bài viết có tương tác tốt.

Chiến thuật thu hút người đọc bằng câu hỏi này thực sự rất hữu hiệu. Chúng sẽ đánh vào tâm lý người đọc, khiến họ hứng thú với bài viết ngay lập tức. Việc đặt câu hỏi sẽ khiến người đọc kéo xuống một cách vô thức để tìm câu trả lời, bởi bản ngã của con người là tò mò.

Nó sẽ giúp người đọc tỉnh táo và hứng thú hơn khi đọc bài viết của bạn. Ngoài những nguyên tắc đó, bạn cần phải chú trọng vào tiêu đề email. Tiêu đề cần phải hấp dẫn để có thể lôi kéo người dùng đọc mail. Tham khảo các công thức viết bài như Checklist, AIDA và PAS. Nhưng đâu là bài viết thật sự có thể giúp bạn cải thiện được kỹ năng viết lách?

Đó là lúc, nội dung của bạn thật sự tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình. Nêu ra vấn đề nhức nhối của khách hàng, mô tả kết quả họ đang mơ ước và hướng dẫn cách thức để đạt được nó. Cách viết content hay, bạn còn cần xác định được đối tượng mục tiêu của bài viết. Khác với đối tượng mục tiêu của cả một nhãn hàng, đối tượng mục tiêu bài viết thường đi vào chi tiết hơn. Câu hỏi là một thứ vũ khí hữu hiệu đánh trực tiếp vào tâm lý con người.

Bạn sẽ viết phần này hoặc lặp lại phần text chính (nhưng viết theo cách khác), hoặc mở rộng cho phần text chính (thêm thông tin). Nếu như mình muốn đưa khách hàng tiềm năng qua landing page, thì nên viết ngắn, và tập trung mọi nỗ lực để Landing Page làm tốt phần việc của mình. Hãy xác định chủ đề và thông điệp bạn muốn truyền tải trước khi chính thức bắt đầu vào việc gõ chữ. ☞ Khi bắt đầu năm học mới tại trường các em sẽ làm bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh nhằm mục đích xếp lớp cho phù hợp với trình độ và năng lực ngôn ngữ của mình. Theo đó, các học sinh có trình độ tiếng Anh tương đồng sẽ được xếp vào cùng một lớp để thuận lợi cho việc học tập rèn luyện. Trên đây là một số bài văn mẫu 10 kể lại câu chuyện xảy ra trong cuộc sống mà em trực tiếp chứng kiến bao gồm những bài văn hay nhất được BNOK.VN biên soạn.

Related Posts

Quảng cáo phun xăm

Bạn đang cần mẫu quảng cáo phun xăm cho thẩm mỹ viện của mình? Bạn đã mới rất nhiều mẫu ảnh chụp ảnh quảng cáo cho thẩm…

Quảng cáo trị nám

Bạn đang không biết viết mẫu quảng cáo về sản phẩm trị nám như thể nào để thu hút khách hàng. Đừng lo bài viết dưới đây…

Quảng cáo body trắng da

Nếu bạn đang kinh doanh các dòng kem body trắng da và đang loay hoay không biết viết mẫu quảng cáo sản phẩm như thế nào thu…

Quảng cáo sữa rửa mặt

Với những mặt hàng kinh doanh như nữ trang, mỹ phẩm ngoại trừ việc bạn phải bỏ chi phí để chụp ảnh sản phẩm để quảng cáo,…

Quảng cáo đồng hồ

Nếu bạn đang kinh doanh đông hồ và không biết viết mẫu quảng cáo như thế nào cho thu hút. Đừng lo, Bài viết dưới đây tổng…

Quảng cáo kem trộn

Bài viết dưới đây tổng hợp các mẫu quảng cáo kem trộn phổ biến nhất cho các bạn tham khảo Mẫu 1 ❤️KEM TRỘN TRUYỀN TRUYỀN THỐNG…

Leave a Reply

Your email address will not be published.