mẫu quảng cáo google

Trên mẫu quảng cáo sẽ hiển thị số điện thoại, và người dùng có thể bấm gọi luôn cho bạn từ điện thoại thông minh của họ. Trong mục “Quản lý” trên ngăn điều hướng bên trái, hãy nhấp vào đường dẫn liên kết đến quảng cáo bạn muốn làm việc. Trong bài viết này, Hiên Nguyễn sẽ giúp bạn tự tay lập được một kế hoạch chạy quảng cáo Google Adwords theo mô hình chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Trong phần trên, tôi đã thảo luận khá chi tiết về cách viết quảng cáo Google Ads.

Trên thiết bị di động, đoạn tiêu đề thứ 2 và thứ 3 có thể được ngắt xuống dòng tiếp theo. Quảng cáo Google Ads là nền tảng lâu đời và hiệu quả đươc nhiều nhà quảng cáo sử dụng. So với quảng cáo Facebook thì Google sẽ đúng đối tượng hơn do đó chi phí quảng cáo cũng thường cao hơn. Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn. Mặt khác, để sử dụng được Google Ads, bạn cần một khoản đầu tư lớn, bởi vì mỗi một click hoặc một lần quảng cáo xuất hiện, bạn cần phải trả tiền cho nó.

Bạn hãy sử dụng các động từ mạnh trong các mẫu quảng cáo Google Ads là rất cần thiết để thực đẩy khách hàng Click. Tải quảng cáo hiển thị hình ảnh được tạo bởi Thư viện mẫu quảng cáo xuống. Xem các bản chỉnh sửa nháp của bạn trước khi áp dụng trên toàn bộ các chiến dịch. Ngoài ra, bạn có thể xuất và nhập các tệp để đồng nghiệp có thể xem lại và đề xuất các nội dung thay đổi.

 • Đây là 1 trong những bước quan trọng là bạn nhập từ khóa vào để tiến hành chạy quảng cáo.
 • Mục đích của việc viết quảng cáo là kích thích người dùng tương tác với quảng cáo của bạn, thay vì của những đối thủ nằm ở vị trí xung quanh.
 • Kế hoạch quảng cáo Google Ads mang ý nghĩa quyết định tới việc thành bại của chiến dịch quảng cáo.
 • Tuy nhiên bạn cần phải có kiến thức tối ưu thì quảng cáo mới hiệu quả hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thường thì Google sẽ lựa chọn giá thầu mặc định theo đúng mục tiêu bạn nhắm tới. SEONGON có quy trình tối ưu khác biệt, chính điều đó làm nên hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Vậy để hỗ trợ bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng một bản kế hoạch, SEONGON sẽ chia sẻ file excel plan Google Ads mẫu. Đây là file kế hoạch mà dựa vào đó, SEONGON đã thực hiện thành công hàng trăm dự án cho khách hàng của mình. Nghe khá kỳ cục, nhưng chúng ta đang không biết làm sao để viết nhiều thứ trên mẫu quảng cáo … vì đã quen viết ngắn.

Thiết Kế Website Tại Quận 6

Quảng cáo Google tính tiền bằng cách tính theo lượng click chuột. Tức bạn phải trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo của mình. Điều này có nghĩa kết quả của chạy quảng cáo Google là nhà quảng cáo tự chịu trách nhiệm và tự tối ưu. Google đã chính thức cập nhật mẫu quảng cáo chạy ads mới.

mẫu quảng cáo google

Mục tiêu cuối cùng của chiến dịch sẽ ảnh hưởng đến các quyết định lựa chọn target, cách định giá, thông điệp và thậm chí là các chỉ số mà bạn sẽ đo lường. Sẽ tác động trực tiếp đến tỷ lệ nhấp, thứ hạng, giá thầu quảng cáo. Như vậy, khi chạy quảng cáo Google Adwords, các bạn cần có sự đầu tư cần thiết đối với phần nội dung này. Nếu như chưa rành về phần này, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách viết mẫu quảng cáo Google Adwords sau đây. Công cụ lập kế hoạch từ khóa là một công cụ miễn phí giúp bạn tạo quảng cáo hiệu quả hơn.

Thiết Kế Website Shop Hoa Tươi

Hãy chia nhỏ ngân sách quảng cáo của bạn thành những phần nhỏ hơn cho mỗi mẫu quảng cáo. Khi đã xác định được (những) mẫu nội dung hiệu quả, hãy tập trung ngân sách quảng cáo cho nó, bạn sẽ thấy được sự thay đổi hiệu quả rõ rệt. Những người này đang ở đâu, họ thường dành thời gian để xem những nội dung nào? Ngôn ngữ mà họ sử dụng trên các kênh thông tin đó ra sao? Những mẫu quảng cáo (từ đối thủ hoặc từ chính bạn) nào đang tạo ra hiệu quả tốt đến tập khách hàng tiềm năng bạn đang nhắm tới.

Thu hút nhiều khách hàng ghé đến cửa hàng hơn bằng cách sử dụng quảng cáo chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn trên bản đồ. Sau khi hết thời gian chạy chiến dịch, trong trường hợp số click vẫn chưa hết, META sẽ bù thêm ngày để chạy quảng cáo sao cho đảm bảo đủ số click đã cam kết. Trước khi tạo một chiến dịch, bạn cần tạo nhiều mẫu nội dung quảng cáo nhất có thể, ít nhất là 3 mẫu cho 1 nhóm quảng cáo. Bạn có biết tối ưu mẫu quảng cáo là một phần nhỏ trong kỹ thuật tối ưu điểm chất lượng Google Ads không. Bạn không nên viết những nội dung chung chung trong mẫu quảng cáo của bạn mà nên ghi chi tiết, nếu có thể thêm số thì hãy thêm để người đọc dễ hình dung hơn. Khi đó Google sẽ xoay vòng các mẫu quảng cáo trong 1 nhóm để tìm ra mẫu quảng cáo tối ưu nhất và ưu tiên cho nó hiển thị nhiều hơn.

  mẫu quảng cáo bán hàng trên facebook

Với mẫu quảng cáo cũ, cần đặt dấu “chấm” hoặc “chấm than” ở cuối dòng mô tả 1 để dòng mô tả 1 nhảy lên cùng dòng tiêu đề. Sao chép và dán quảng cáo hiển thị hình ảnh giữa các chiến dịch (trong tài khoản mà bạn đã tạo quảng cáo gốc). Viết mẫu quảng cáo có thể Google sẽ yêu cầu bạn viết rất nhiều và cứ thế Google nhảy thêm tiêu đề cho các bạn viết. Đây là 1 trong những bước quan trọng là bạn nhập từ khóa vào để tiến hành chạy quảng cáo.

Hướng dẫn tăng điểm chất lượng google adwordschi tiết. Thông thường, các chỉ số về lượng search và giá thầu trong Google Shopping không được Google thống kê nên chúng ta cần test để xác định được chi phí đầu tư. Nếu bạn muốn sử dụng một hình ảnh từ thư mục địa phương của bạn, hãy nhấp vào +Thêm ở phía dưới cùng. Nội dung này sẽ được trình bày chi tiết các bước lên chiến dịch đến quá trình đăng chiến dịch. Bạn hãy làm theo từng bươc bên dưới, nếu có bước nào làm chưa được bạn hãy để lại comment dưới bài viết nhé.

Tầm Quan Trọng Của Việc Có Một Bản Kế Hoạch Quảng Cáo

Trong phần tiếp theo đây, tôi sẽ hướng dẫn cách soạn nội dung cho từng thành phần vừa nêu. Bạn mới tham gia lĩnh vực marketing online thì tốt nhất bạn nên tiếp cận vói quảng cáo sẽ cho hiệu quả nhanh hơn. Vì SEO cần thời gian dài mới chứng minh được hiệu quả. Nếu bạn cần hỗ trợ cho tài khoản Google Ads của mình, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu này.

 • Nếu bạn muốn sử dụng một hình ảnh từ thư mục địa phương của bạn, hãy nhấp vào +Thêm ở phía dưới cùng.
 • Sự thay đổi nhỏ trong mẫu quảng cáo có thể tạo ra sự thay đổi lớn trong tỉ lệ chuyển đổi.
 • Nhập đối tượng khách hàng, từ khoá, và một vài dòng cho quảng cáo của bạn.
 • Thông qua bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách viết quảng cáo Google Adwords ấn tượng, thu hút đúng chuẩn.

Các đoạn cách nhau bởi dấu gạch đứng “|” do Google tự chèn vào. Bạn tự quyết định việc dùng tối thiểu 1 đoạn hay nhiều hơn, tùy theo thực tế nhu cầu. Trước hết tôi sẽ nói về 1 mẫu quảng cáo văn bản đầy đủ nhất thì có những nội dung gì. Từ đó tôi sẽ phân tích cần phải soạn nội dung gì cho từng chi tiết đó. Giá thầu là chi phí bạn trả cho mỗi lần khách hàng nhấp vào quảng cáo , Google có nhiều loại giá thầu khác nhau.

Trong trường hợp bạn mới kinh doanh loại sản phẩm này thì có thể tham khảo đối thủ của mình và làm tốt hơn thế chắc chắn khách hàng sẽ rất ấn tượng. Nếu như 1 mẫu quảng cáo Google Ads có 2 yếu tố trên bằng nhau thì Google sẽ xét tới yếu tố thứ 3 là lịch sử hiệu quả củaTiện Ích Mở Rộng. Vì vậy mà mỗi nhóm từ khóa quảng cáo bạn nên để ít nhất từ 3 mẫu trở lên. Mặc dù sẽ hơi cực mỗi chiến dịch có thể lên tới cả chục cái quảng cáo nhưng chắc chắn bạn sẽ tăng tỉ lệ Click cho quảng cáo của mình.

Thiết Kế Website Sofa

Ví dụ như với truy vấn tìm kiếm “bán iphone 6s 128gb”, Google vẫn trả lại kết quả tốt hơn (trúng đích hơn) so với 2 nhà quảng cáo là Techone.vn và thaihamobile.org. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn 8 nguyên tắc để viết được 1 mẫu quảng cáo Google Ads hấp dẫn. Đường dẫn cuối cùng là đường liên kết thực sự của website, là đường link mà người xem có thể truy cập vào từ nó đến trang đích. Đường dẫn cuối cùng chính là đường dẫn mang người xem đến trang đích cuối cùng của bạn , hay có thể nói nó là đường liên kết đến website của bạn. Google không bắt buột người dùng phải sử dụng đến 3 tiêu đề nhỏ. Nếu bạn muốn mọi người tải ứng dụng của bạn xuống, thì hãy sử dụng phần mở rộng về ứng dụng .

Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong vòng 2 ngày làm việc. Các nôi dung liên quan đến chống phá nhà nước, kêu gọi kích động người dân sẽ không được phép quảng cáo. Những cũng không nên quá cứng nhắc áp dụng nguyên tắc trên, bởi như vậy nội dung sẽ rất cứng nhắc khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu.

  mẫu biển quảng cáo quán ăn vặt

Bạn nên chắc chắn rằng trang đích liên quan đến từ khóa, mục đích tìm kiếm của người dùng và mẫu quảng cáo. Bạn nên biết rằng Google đánh giá rất cao những nội dung có chứa từ khóa khách hàng tìm kiếm trong mẫu quảng cáo. Dịch vụ thiết kế website Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, với chi phí hợp lý, hỗ trợ khách hàng làm online marketing hiệu quả… Bước tiếp theo là bạn đặt tên nhóm, và kiểm tra lại đường link. Nếu website bạn đã có nội dung thì Google sẽ tự động tìm kiếm từ khóa cho bạn.

Tiện ích mở rộng được đưa vào nhằm cung cấp thêm thông tin, để thuyết phục khách hàng xem sản phẩm dịch vụ mà bạn đang quảng cáo. Vì thế, bạn nên sử dụng tất cả những tiện ích mở rộng có liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo, nhằm tối ưu hóa hiệu quả chuyển đổi. Mục tiêu quảng cáo của bạn là tăng lượng người trực tiếp tìm kiếm website của bạn hay tăng lượng click vào một nội dung nào đó. Mục tiêu của bạn có thể là quảng bá thương hiệu hoặc đo lường hiệu quả tương tác của người dùng. Xác định mục tiêu từ đầu giúp bạn xây dựng một kế hoạch và thực hiện chiến dịch quảng cáo tốt hơn.

Bạn có thể chọn Việt Nam hoặc lựa chọn Nhập một vị trí khác để chọn tỉnh thành chúng ta muốn quảng cáo hiển thị. Quảng cáo Google Ads được chia nhỏ thành rất nhiều loại. Quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo Google Dislay Network , quảng cáo mua sắm .

Thực ra Final URL chính là đường dẫn thực sự của trang đích , là trang mà bạn muốn người dùng ghé thăm khi họ nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. Thay đổi theo yêu cầu của Quý khách hàng về từ khóa, lời quảng cáo. Viết tiêu đề, lời quảng cáo theo từng nhóm từ khóa riêng sao cho mức độ tương quan là cao nhất. Tổng hợp những mẫu quảng cáo Google Adwords giật tít bá đạo với độ hài hước max level.

Song song việc hiểu được mỗi loại quảng cáo này có vai trò gì, bạn cần nắm vững được ai sẽ là khách hàng mục tiêu mà bạn đang nhắm tới. Thay vì 1 tiêu đề và 2 dòng mô tả, mẫu quảng cáo chạy ads mới có 2 tiêu đề và 1 dòng mô tả. Hãy sử dụng nhiều mẫu quảng cáo cho mỗi nhóm quảng cáo và xoay vòng nó để tìm ra mẫu hiện quả nhất.

Google Ads rất mạnh trong việc nhắm trung mục tiêu, khả năng đo lường được và tạo ra kết quả nhanh, giúp chúng ta tăng được data khách hàng tiềm năng. Lý thuyết về điểm chất lượng chắc chắn sẽ thay đổi và nhà quảng cáo phải tìm ra cách để có mẫu quảng cáo đạt điểm chất lượng tối ưu. Tối ưu tiện ích mở rộng là cực kì cần thiết để giúp quảng cáo của bạn hấp dẫn hơn trong mắt người dùng và quảng cáo. Nhanh chóng thực hiện các nội dung thay đổi đối với tất cả tài khoản của bạn cùng một lúc.

Phần mô tả đòi hỏi người viết khả năng sử dụng ngôn từ tốt, văn phong lôi cuốn người đọc, nội dung gói gọn trong 90 ký tự mà vẫn thể hiện được ý chính của bài viết. Thực chất, đây là cách Google cho phép bạn đưa thêm thông tin vào mẫu quảng cáo. Về nội dung, dòng tiêu đề mà người dùng nhìn thấy thực ra gồm từ 1 đến 3 đoạn tiêu đề nối vào nhau.

Đồng thời tại mục Bao gồm Mạng hiển thị của Google bạn nên bỏ chọn mục này vì chúng ta sẽ làm Google hiển thị ở chiến dịch khác. Viết mẫu quảng cáoCác quy tắc viết thì bạn xem ở phần dưới nhé. Đặt ngân sách của bạn và nhập thông tin thanh toán – chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng và ví điện tử.

Thiết Kế Website Nông Sản

Công cụ chỉnh sửa quảng cáo của chúng tôi cho phép bạn tải các chiến dịch xuống để có thể tiếp tục làm việc ngay cả khi không có kết nối Internet. Bạn cần có kế hoạch rộng hơn ngoài việc chạy quảng cáo đó chính là chuẩn bị các video chất lượng để truyền tải được thông điệp. Tương tự như đoạn tiêu đề thứ 2, nhằm tiếp tục bổ sung những nội dung kích thích người dùng xem quảng cáo. Đây là 2 hình thức quảng cáo được nhiều người sử dụng.

Hầu hết mọi người khi xem quảng cáo sẽ đọc lướt qua tiêu đề trước tiên, do đó bạn cần chú trọng đến phần này nhiều hơn cả. Ví dụ mình nhập , người dùng phải gõ chính xác digital marketing imta thì lúc này quảng cáo mới xuất hiện. Nếu người dùng gõ từ khóa lịch khai giảng digital marketing imta quảng cáo sẽ không xuất hiện.

Thiết Kế Website Dầu Nhớt

Như ví dụ bên dưới là khi người dùng gõ từ khóa lên Google thì website của bạn sẽ lên top đầu công cụ tìm kiếm. Đây là chiến dịch quảng cáo Google rất phổ biến và chúng ta sẽ tạo trong bài viết này. Nếu bạn muốn người dùng gọi điện hoặc nhắn tin SMS cho bạn thì nên sử dụng Phần mở rộng về cuộc gọi .

 • Tăng năng suất và hiệu quả làm việc khi quản lý các chiến dịch bằng công cụ biên tập và tạo quảng cáo của chúng tôi.
 • Bạn mới tham gia lĩnh vực marketing online thì tốt nhất bạn nên tiếp cận vói quảng cáo sẽ cho hiệu quả nhanh hơn.
 • Bước tiếp theo là nhập địa điểm vị trí quảng cáo muốn hiển thị.
 • Trong tài liệu này IMTA sẽ cập nhật theo giao diện mới nhất của Google, đó là giao diện 2022.
  plan content mẫu

Chúng ta không có giới hạn nào cho việc đặt ngân sách, tuy nhiên bạn đặt ngân sách quá thấp so với các đối thủ thì quảng cáo sẽ khó hiệu quả. Trong mục đặt giá thầu thì Google mặc định để giá thầu là Tối đa hóa số lần nhấp để giúp bạn nhận được nhiều lần nhấp nhất với ngân sách của bạn. Bạn nên để giá thầu mặc định này theo khuyến cáo của Google. Trong những bài viết sau thì mình sẽ nói về các loại giá thầu của Google và có so sánh với giá thầu CPC của Google Ads.

Đoạn này giúp phổ biến chi tiết hơn về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Nó cũng chứa 30 ký tự và được ngắt dòng ở dưới đoạn tiêu đề thứ nhất khi hiển thị trên thiết bị di động. Mục đích của việc viết quảng cáo là kích thích người dùng tương tác với quảng cáo của bạn, thay vì của những đối thủ nằm ở vị trí xung quanh. Quảng cáo Google Ads được đánh giá là nền tảng hiệu quả và đúng đối tượng do chạy bằng từ khóa. Tuy nhiên bạn cần phải có kiến thức tối ưu thì quảng cáo mới hiệu quả hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tăng năng suất và hiệu quả làm việc khi quản lý các chiến dịch bằng công cụ biên tập và tạo quảng cáo của chúng tôi. App extension là một tiện ích vô cùng thú vị và tiện lợi nếu như doanh nghiệp của bạn có ứng dụng trên smartphone. Tiện ích này giúp khách hàng truy cập vào để xem và mua hàng từ bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ chạy quảng cáo Google, vui lòng liên hệ với tôi để được tư vấn thêm nhé. Hiển thị sau đoạn thứ nhất trên dòng tiêu đề và cũng dài tối đa 30 ký tự.

Trong khóa học quảng cáo Google Ads thì IMTA đã hướng dẫn bạn rất rõ ràng và cụ thể các bước tối ưu để đạt điểm chất lượng cao nhất. Thực tế là, trang chủ không phải lúc nào cũng là một nơi phù hợp để kéo traffic vào. Tìm hiểu khách hàng quan tâm gì cho mỗi từ khóa tìm kiếm giúp bạn xác định được chính xác điều mình cần làm là gì cho nội dung của landing page. Để tránh phải lập lại nhiều lần cho các mẫu quảng cáo, bạn có thể thiết lập tiện ích mở rộng ở những cấp độ cao hơn như cấp chiến dịch, hay cấp tài khoản. Khi đó, các tiện ích sẽ được áp dụng cho toàn bộ các mẫu quảng cáo thuộc cấp độ mà bạn đã thiết lập (tiết kiệm thời gian công sức!). Vì nội dung quảng cáo quyết định khá nhiều đến tỷ lệ nhấp và cả tỷ lệ chuyển đổi.

Sau đó bạn có thể phân loại từ khóa theo phễu AIDA Hoặc theo Search Intent để xác định được các nhóm key có khả năng đáp ứng nhu cầu của mình. Những thông số này do Google tự quy định, bạn và tôi chẳng thể tác động gì. Trong bảng chỉnh sửa bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng thêm hình ảnhđể thêm hình ảnh. Nếu bạn đang chảy quảng cáo Google gặp khó khăn nào hãy liên hệ Forum support tại IMTA nhé. Lúc này nếu bạn đã nạp tiền vào Google Ads thì chiến dịch sẽ được xem xét trong khoàng vài giờ và bắt đầu chạy. Hiện tại Google đang sử dụng các giao diện khác nhau trên từng nhóm đối tượng (2 giao diện).

Chỉ trả phí cho mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. Mỗi ngày, khách hàng đều tìm kiếm những doanh nghiệp giống như của bạn trên Google Tìm Kiếm. Tiếp cận với họ qua Google Ads, và chỉ trà phí cho mỗi lượt nhấp chuột vào rang web của bạn hoặc khi khách hàng gọi điện đến doanh nghiệp của bạn. Google Adwordsnôm na là hệ thống quảng cáo cho phép nhàquảng cáochèn thông điệp quảng cáo vào kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm trên Google Search. Nếu bạn muốn tư vấn, lập kế hoạch từ sơ bộ đến chi tiết cho quảng cáo Google, Hãy liên hệ với SEONGON ngay để biết thêm chi tiết nhé. Trước khi bắt tay vào một dự án quảng cáo, SEONGON luôn dành nhiều thời gian và tâm sức để nghiên cứu sản phẩm/ dịch vụ.

Phần này tạm bỏ qua vì khóa học này tạm thời chưa có đối thủ.

Related Posts

Quảng cáo phun xăm

Bạn đang cần mẫu quảng cáo phun xăm cho thẩm mỹ viện của mình? Bạn đã mới rất nhiều mẫu ảnh chụp ảnh quảng cáo cho thẩm…

Quảng cáo trị nám

Bạn đang không biết viết mẫu quảng cáo về sản phẩm trị nám như thể nào để thu hút khách hàng. Đừng lo bài viết dưới đây…

Quảng cáo body trắng da

Nếu bạn đang kinh doanh các dòng kem body trắng da và đang loay hoay không biết viết mẫu quảng cáo sản phẩm như thế nào thu…

Quảng cáo sữa rửa mặt

Với những mặt hàng kinh doanh như nữ trang, mỹ phẩm ngoại trừ việc bạn phải bỏ chi phí để chụp ảnh sản phẩm để quảng cáo,…

Quảng cáo đồng hồ

Nếu bạn đang kinh doanh đông hồ và không biết viết mẫu quảng cáo như thế nào cho thu hút. Đừng lo, Bài viết dưới đây tổng…

Quảng cáo kem trộn

Bài viết dưới đây tổng hợp các mẫu quảng cáo kem trộn phổ biến nhất cho các bạn tham khảo Mẫu 1 ❤️KEM TRỘN TRUYỀN TRUYỀN THỐNG…

Leave a Reply

Your email address will not be published.