mẫu quảng cáo lãi suất ngân hàng

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu biển quảng cáo ngân hàng, với kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thay bằng những menu nhỏ đặt bàn, hay những tờ giấy in đơn giản khó tiếp cận khách hàng. Mẫu biển lãi suất ngân hàng đặt ngoài sảnh, sẽ giúp thông tin lãi suất ngân hàng truyền tải đến với khách hàng nhanh hơn.

 • Ở một số ngân hàng, tốc độ tăng trưởng tín dụng cũng luôn cao hơn nhiều so với huy động.
 • Mức lãi suất gửi theo các kỳ hạn, theo các mức tiền cụ thể như thế nào là biển led hoặc biển chân inox, mặt bằng nhôm hoặc mica.
 • Do đó, một lượng lớn tiền vẫn chưa chịu vào ngân hàng mà phân bổ ở các kênh khác.
 • Trong tình hình mùa dịch thì nhiều người thất nghiệp và không có khả năng trang trải kinh phí gia đình, chưa kể đến các khoản lãi suát hàng tháng đến hạn ngày càng nhanh, gây khó khăn trong vấn đề tài chính.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất biển lãi suất ngân hàng theo nhu cầu, kích thước biển lãi suất, màu sắc biển lãi suất sẽ được sản xuất theo nhu cầu của quý khách. Chân làm bằng chột inox tròn, giá đỡ được làm bằng khung đỡ inox, có đế tròn được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất. Mẫu đơn xin giảm lãi suất ngân hàng là mẫu đơn được lập ra để xin được giảm lãi suất ngân hàng trong tình hình doanh nghiệp đang gặp khó khăn. Mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe Credit chính là mẫu đơn đề nghị xin giãn nợ với mục yêu cầu miễn giãm lãi suất, vì vậy mọi người cần tìm mẫu đơn xin giản nợ, có thể tải xuống hoặc để văn phòng chi nhánh Fe để xin giấy. Trong tình hình mùa dịch thì nhiều người thất nghiệp và không có khả năng trang trải kinh phí gia đình, chưa kể đến các khoản lãi suát hàng tháng đến hạn ngày càng nhanh, gây khó khăn trong vấn đề tài chính. Bên cạnh đó lãi suất vay tại Fe cũng khá cao nên nhiều người không đủ điều kiện để đóng lãi suất và tiền góp.

Mẫu Biển Lãi Suất Ngân Hàng Vietcombank

Bộ số của bảng lãi suất sẽ được cắt từ mica 2mm màu theo màu sắc thiết kế của từng ngân hàng riêng biệt. Vật tư mica đài loan có nhiều màu phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu của ngân hàng nói riêng và toàn ngành ngân hàng nói chúng. Không chỉ khách hàng cá nhân mới được ngân hàng tiếp cận tận nơi, một số doanh nghiệp cũng được nhân viên nhà băng “chăm sóc” bằng cách gọi điện tận nơi chào mời gửi tiền với mức lãi suất cao ngất. Tuy nhiên, khoản hỗ trợ cho khách hàng mùa dịch của Fe Credit không phải áp dụng cho mọi khách hàng, còn tùy vào đánh giá tình hình thực tế của khách hàng và xét duyệt sẽ có quyết định giảm lãi suất hoặc giảm nợ cho cá nhân nào đó hay không. Theo chị Lan, nếu nhìn vào tờ rơi này, ít ai có thể hiểu được mức lãi suất huy động mà nhà băng đưa ra là bao nhiêu. Cô nhân viên ngân hàng giải thích, nếu gửi tiền vào nhà băng từ tháng 5 này, chị sẽ được hưởng mức lãi suất lên tới 18% một năm.

Của công ty chúng tôi đang được nhiều khách hàng sử dụng, chứng minh được chất lượng vượt trội…. III. Các yếu tố về chi phí vốn, chi phí rủi ro, lợi nhuận trên vốn, lãi suất thị trường bảo đảm bù đắp được các chi phí, rủi ro liên quan, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và sự phát triển của công ty tài chính. Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị HDBank cho rằng, tuy nguồn vốn hiện tại của HDBank chưa đến mức căng thẳng nhưng nhà băng vẫn đang rốt ráo tìm kiếm vốn từ nhiều nguồn khác chứ không thể trông chờ nhiều vào kênh huy động từ dân cư. “Lượng vốn từ dân cư gửi vào ngân hàng hiện chưa mấy khả quan”, bà Thảo nói. Cũng theo ông, việc một số nhà băng “đi đêm” với khách hàng, tăng lãi suất tiết kiệm ở các kỳ hạn ngắn lên mức cực cao 17-18% chỉ mang tính cục bộ, phụ thuộc vào tình trạng thanh khoản của từng ngân hàng, chứ không phản ánh bức tranh chung của cả hệ thống. Trao đổi với VnExpress.net, Tổng giám đốc của một ngân hàng thương mại cổ phần có trụ sở tại TP HCM cho rằng, trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, mỗi ngân hàng đều có cách thức riêng để tiếp cận khách hàng của mình.

Cung Cấp Mẫu Biển Lãi Suất Ngân Hàng

Đồng quan điểm, một lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội , cho hay, lượng vốn huy động từ dân cư tại hầu hết các chi nhánh của nhà băng đều rất hạn chế, do người dân nhìn vào tỷ lệ lạm phát cao và nguy cơ lãi suất thực âm. Những người dân nơi đây đã quá quen với hình ảnh tiếp thị bia, hóa mỹ phẩm hay nhiều kiểu marketing đường phố khác. Nhưng họ chưa bao giờ thấy một ngân hàng đi quảng cáo rong trên phố như vậy.

  mẫu quảng cáo dạy thêm

Hơn nữa, khi các ngân hàng tạo ra xu thế tăng lãi suất, người gửi tiền cũng có tâm lý gửi ngắn hạn để có thể quay vòng nhanh khi lãi suất tăng cao hơn trong các giai đoạn tiếp theo. Đội PG (các cô gái tiếp thị) trẻ trung này đang quảng bá cho chương trình huy động mới của ngân hàng 100% vốn nước ngoài Standard Chartered, trong đó người gửi tiền được hưởng lãi suất không kỳ hạn cao gấp hơn 10 lần thông thường, với một số điều kiện nhất định. Ở loại hình tiết kiệm thông thường, lãi suất không kỳ hạn cao nhất mà ngân hàng này trả cho khách chỉ là 1% một năm. Trong quy trình xin giảm lãi suất, nếu có bất kỳ thắc mắc , bạn có thể liên hệ với hotline của Fr credit để được ưu tiến hành dịch vụ. Đặc biệt đối với chính sách miễn giảm lãi suất suất sẽ dựa trên tình hình tài chính của khách hàng cũng nhưng phía FE sẽ xem xét và xét duyệt các yêu cầu của mọi người. Chị Thanh Lan, nhà ở quận Bình Tân TP HCM cho biết, cách đây một tuần, nhân viên của một ngân hàng thương mại cổ phần có trụ sở tại thành phố cầm xấp tờ rơi đến nhà chào mời chị gửi tiền với lãi suất cao.

Thực chất Fe Credit không phải ngân hàng như mọi người thường nghĩ, mà là một công ty tài chính hỗ trợ các giải pháp vay vốn cho người dùng Việt Nam. Công ty Fe Credit khá quen thuộc với nhiều người với lượng khách hàng vay tài chính lớn nhất cả nước, liên kết với các đối tác siêu thị, điện máy trong các khoản vay trả góp khi mua các mặt hàng tại các đơn vị này. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các ngân hàng hãy chọn cho mingh chất liệu phù hợp. Trong các loại chất liệu làm chữ nổi nêu trên, mỗi loại đều có những đặc tính riêng nhưng chung lại thì nó đều đem lại hiệu quả thẩm mỹ và sức thu hút khách hàng một cách mạnh mẽ.

Hơn nữa là một ngành có tính đặc thù, kinh doanh tài chính tiền tệ thì biển quảng cáo ngân hàng còn có vai trò lớn hơn việc quảng bá thông thường. Vì vậy, để có thể xin được miễn giảm lãi suất từ fe credit, người vay cần phải chứng minh được bản thân bị chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch và không có khả năng trả nợ, thông thường công ty sẽ ưu tiên các khoản nợ lớn, khoản nợ vay tiền mặt hơn so với các khoản nợ vay tiêu dùng. Với những lợi ích này, chúng tôi khuyến cáo thay vì sử dụng các biện pháp quảng cáo khác thì bạn nên sở hữu cho mình những tấm biển quảng cáo ngân hàng thật đẹp ấn tượng và thu hút nha. Trao đổi với VnExpress.net, nhân viên của một nhà băng có trụ sở tại quận 10 cho biết đang phải kiêm thêm nhiều việc như đi rải tờ rơi quảng cáo về các sản phẩm của ngân hàng ở các công ty, văn phòng, thậm chí là từng nhà dân… đến việc gọi điện đến từng khách hàng để mời gọi gửi tiền… NganHangAz.Com là trang chuyên thông tin kiến thức về sản phẩm và dịch vụ của các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Không làm trung gian, không phải là ngân hàng, không phải là công ty tài chính.

Lãi Suất Vay Vốn Bằng Giấy Phép Kinh Doanh Ngân Hàng Agribank

Mặt khác, theo quy đình thực hiện thủ tục giản nợ khách hàng, cụ thể ở đây là nếu bạn xin giảm lãi suất hay gia hạn nợ thì phải tính toán các thông số tương đối và tình toán dưới 12 tháng. Tuy nhiên 12 tháng nghe có vẻ tối đa, nhưng chủ yếu ngân hàng chỉ cho cơ cấu lại khoản vay tầm từ 2 – 6 tháng mà thôi, nên mọi người cần cần nhắc trong hồ sơ thời gian cơ cấu nợ sao cho hợp lý. Mùa Covid kéo dài khiến làm ăn, kinh doanh khó khăn, người người thất nghiệm do không được đi làm, mà bên tín dụng Fe credit còn thường xuyện gọi điện đòi nợ, đòi tăng lãi suất trả chậm tiền vay, khiến nhiều người mệt mõi. Vì vậy để giúp bạn có cơ hội được giảm tiền nợ trong mua Covid từ Fe, hãy theo dõi hướng dẫn tìm mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe Credit cũng như thủ tục xin giảm nợ qua bài viết của nganhangaz dưới đây. Trên mặt mẫu biển lãi suất ngân hàng được chia 3 tỷ giá được phân chia bởi thanh ranh nhôm nhẹ giảm thiểu trọng lượng của mẫu biển lãi suất ngân hàng. Thương hiệu ngân hàng được giữ nguyên màu sắc khi in decal và tràn lên mặt bảng lãi suất.

 • Vì vậy, để có thể xin được miễn giảm lãi suất từ fe credit, người vay cần phải chứng minh được bản thân bị chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch và không có khả năng trả nợ, thông thường công ty sẽ ưu tiên các khoản nợ lớn, khoản nợ vay tiền mặt hơn so với các khoản nợ vay tiêu dùng.
 • Mặt khác, theo quy đình thực hiện thủ tục giản nợ khách hàng, cụ thể ở đây là nếu bạn xin giảm lãi suất hay gia hạn nợ thì phải tính toán các thông số tương đối và tình toán dưới 12 tháng.
 • II. Các yếu tố, nguyên tắc cơ bản xác định khung lãi suất cho vay tiêu dùng.
 • Ở loại hình tiết kiệm thông thường, lãi suất không kỳ hạn cao nhất mà ngân hàng này trả cho khách chỉ là 1% một năm.
  Quảng cáo kem trộn

Mẫu biển lãi suất ngân hàng đẹp được sản xuất tại công ty QUANGCAOLIVINA.COM, khi có nhu cầu về các sản phẩm Mẫu biển lãi suất ngân hàng là biển quảng cáo thường được sử dụng tại các ngân hàng nhà nước, ngân hàng tư nhân trên khắp cả nước. Quý khách có thể hoàn toàn yên tam vì công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công các sản phẩm biển , Mẫu biển lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất, biển tên công ty, cũng như các sản phẩm từ mica khác. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng là thông tin mà các khách hàng quan tâm. Mức lãi suất gửi theo các kỳ hạn, theo các mức tiền cụ thể như thế nào là biển led hoặc biển chân inox, mặt bằng nhôm hoặc mica. Chúng tôi có bán, sản xuất các mẫu biển, bảng lãi suất ngân hàng, …Mẫu biển lãi suất ngân hàng thường sử dụng nhôm aluminium, alu hoặc tôn. Sự phát triển của ngành ngân hàng những năm gần đây được minh chứng bằng sự ra đời và lớn mạnh của nhiều các ngân hàng thương mại.

Mẫu Powerpoint Lãi Suất Ngân Hàng

Vì vậy trong khoản thời gian này, Fe đã triển khai chương trình tạo cơ hội cho nhiều người vay được giảm lãi suất hàng tháng cũng như tiền cơ cấu lại thời gian trả nợ nhằm giúp cho nhiều khách hàng có thể vượt qua được khó khăn trong thời điểm dịch bệnh. Mọi nhu cầu của khách hàng về biển lãi suất ngân hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá. Với thiết kế theo kích thước mà quý khách hàng cung cấp chúng tôi với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng thiết kế, sản xuất các sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Không chỉ với ngành ngân hàng thôi đâu, với bất cứ ngành kinh doanh nào cũng vậy với vai trò là một đơn vị làm biển quảng cáo lâu năm tôi có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng nếu muốn kinh doanh tốt mà không có những tấm biển quảng cáo là điều không thể nào xảy ra được.

mẫu quảng cáo lãi suất ngân hàng

Dùng để hiển thị thông tin về tỷ giá, lãi suất và các thông tin khác trong ngân hàng. Với kiểu dáng thẫm mỹ cùng với công nghệ tiên tiến sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ở một số ngân hàng, tốc độ tăng trưởng tín dụng cũng luôn cao hơn nhiều so với huy động. Không chỉ vậy, khi kinh tế còn biến động, người gửi tiền thường có tâm lý gửi tiền ngắn hạn để dễ ứng phó với biến động thị trường.

Bên cạnh những chính sách riêng về lãi suất, ưu đãi cho vay…là những yếu tố thu hút khách hàng. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết là bên cạnh đó thì việc sở hữu một mẫu biển quảng cáo ngân hàng đẹp cũng là một cách giúp cho khách hàng cảm thấy ấn tượng và muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng bạn hơn. Trên đây là mẫu đơn xin giảm lãi suất vay ngân hàng Fe credit giúp mọi người giảm bớt phấn nào khó khăn vì dịch, cho nên nếu mọi người có ý định đề xuất xin giản nợ hoặc xin giảm lãi suất vay thì có thể lựa chọn mẫu đơn này. Khi thực cần đúng theo quy trình và thông tin điền cụ thể chính xác, giúp bên công ty có thể dễ dàng kiểm tra và xét duyệt hơn.

Trong đó, nhà băng khoanh tròn số 18, sau đó là chữ phần trăm to đùng ở góc trên của khuôn lịch. Bảng lãi suất khá chắc chắn, khó đổ vì nó làm bằng chất liệu nặng , được để trước cửa ngân hàng, cửa ra vào gây sự chú ý cho khách hàng mỗi khi đến gửi hoặc rút tiền. 15 ngân hàng niêm yết lớn nhất huy động tổng cộng 6,609 triệu tỷ đồng tiền gửi của khách hàng trong năm 2021. Riêng lượng tiền gửi tại 3 ngân hàng gốc quốc doanh gồm Vietcombank, VietinBank, BIDV đã lên tới 3,657 triệu tỷ đồng. Theo ông Thuận, mấu chốt của vấn đề là do người dân lo sợ đồng tiền bị mất giá, lo ngại lạm phát cao, có tâm lý chưa thoả mãn với mức lãi suất thực tại… Do đó, một lượng lớn tiền vẫn chưa chịu vào ngân hàng mà phân bổ ở các kênh khác.

Xin Giảm Lãi Suất Ngân Hàng Fe Credit Được Không

Hoặc sẽ dựa vào từng khoản vay của khách hàng mà xem xét các khoản miễn giảm. Quý khách có thể tự vận chuyển hàng hóa để tiết kiệm và chủ động hoặc quý khách không thuận tiện thì chúng tôi có thể thuê dịch vụ vận chuyển cho quý khách. Chia sẻ vấn đề này, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thuận, Trưởng khoa Tài chính ngân hàng, Đại học Mở TP HCM cho rằng, hiện nay các ngân hàng đang rất muốn hạ thấp đầu vào để kéo mặt bằng lãi suất cho vay xuống nhằm khơi thông đầu ra. Nhưng nghịch lý là với mức lãi suất huy động thực hiện nay (gồm cả khuyến mãi, thưởng) lên đến 17% thậm chí 18-19% mà các ngân hàng vẫn không hút được vốn huy động, nếu hạ thấp sẽ càng khó khăn hơn trong việc hút vốn. Có một thực tế được thừa nhận từ chính các ngân hàng và Ngân hàng Nhà nước là dù lãi suất đã tăng nhưng tăng trưởng huy động vốn đã giảm dần. Trong báo cáo mới đây của Ngân hàng Nhà nước cho thấy, 4 tháng đầu năm, vốn huy động của toàn hệ thống ngân hàng chỉ tăng 0,46% trong khi lượng vốn cho vay tăng 5,01% so với cuối năm trước.

 • Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của các ngân hàng đưa ra, gồm 3 ranh, chúng tôi cũng có thể thiết kế, làm các loại biển lãi suất điện tử.
 • Tuy nhiên 12 tháng nghe có vẻ tối đa, nhưng chủ yếu ngân hàng chỉ cho cơ cấu lại khoản vay tầm từ 2 – 6 tháng mà thôi, nên mọi người cần cần nhắc trong hồ sơ thời gian cơ cấu nợ sao cho hợp lý.
 • Tuy nhiên có thể bạn chưa biết là bên cạnh đó thì việc sở hữu một mẫu biển quảng cáo ngân hàng đẹp cũng là một cách giúp cho khách hàng cảm thấy ấn tượng và muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng bạn hơn.
 • Có một thực tế được thừa nhận từ chính các ngân hàng và Ngân hàng Nhà nước là dù lãi suất đã tăng nhưng tăng trưởng huy động vốn đã giảm dần.
 • Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng là thông tin mà các khách hàng quan tâm.
  mẫu biển quảng cáo thuốc thú y

“Dòng tiền nhàn rỗi từ dân cư, cũng như từ các kênh khác, nếu được định hướng vào ngân hàng sẽ rất tốt”, ông này nói. Giữa trưa nắng chói chang, một đoàn 5 thiếu nữ mặc đồng phục đạp xe vòng đi vòng lại quanh khu tập thể Giảng Võ (Hà Nội), mang theo cờ phướn quảng cáo chương trình gửi tiền lãi suất không kỳ hạn cao gấp 10 lần bình thường. VCB- ​​Giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi An toàn, bảo mật Tiện ích đa dạng, giao diện dễ sử dụng. Bên cạnh phần bạt in nội dung thì biển hộp đèn 3M được cấu tạo bởi khung sắt hình lập phương, đèn LED. Phần đèn LED phía trong biển phải sử dụng nhiều và đều trên diện tích của hộp đèn khung sắt hình lập phương để có được sản phẩm sáng đều và đẹp. Mặc dù Bạt 3M có chất liệu tương tự với các loại bạt khác tuy nhiên nhờ được sản xuất bằng công nghệ in phun tiên tiến hơn mà nó có độ bền cao hơn, màu sắc và chi tiết được in lên bề mặt cũng đẹp hơn và độ bền màu cũng được cải thiện mạnh mẽ.

“Từ một tháng nay, lúc nào cũng căng tai căng mắt xem có người thân, người quen nào muốn gửi tiền vào ngân hàng hay không. Nếu có, bằng mọi cách thuyết phục họ mang gửi ngân hàng mình”, anh này cho hay. II. Các yếu tố, nguyên tắc cơ bản xác định khung lãi suất cho vay tiêu dùng. Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.

Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của các ngân hàng đưa ra, gồm 3 ranh, chúng tôi cũng có thể thiết kế, làm các loại biển lãi suất điện tử. Anh Tiến, nhân viên ngân hàng thương mại cổ phần cỡ vừa của phòng giao dịch tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) thừa nhận, thời gian này không ngày nào ngồi yên vì phải huy động tiền gửi. “Chúng tôi phải gọi điện thoại khắp nơi “kêu gọi” gửi tiền. Thậm chí là tận dụng tối đa các mối quan hệ, quen biết, kể cả người thân trong gia đình. Ông Nguyễn Công Tuấn, Giám đốc tài chính Công ty cổ phần thực phẩm Hanco trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây chia sẻ, thời gian gần đây, ông luôn nhận được những cuộc điện thoại của nhân viên ngân hàng mời gọi gửi tiền. “Nhân viên một ngân hàng gọi điện đến đề cập việc gửi tiền tiết kiệm, lãi suất 14% một năm. Tôi thử đặt vấn đề có mấy tỷ đồng tiền nhàn rỗi, nếu lãi suất 18% thì gửi. Ngay lập tức cô ta chấp nhận ngay”, ông Tuấn kể. Vừa qua, FE đã chủ động trương trình giãn nợ cho khách hàng cụ thể là miễn, giãm lãu suất theo nhóm nợ, xem xét chia nhỏ các khoản thanh toán cho khách hàng do dịch kéo dài, như là giảm lãi từng thời kỳ cho khách đã đóng đủ dư nợ gốc và 50% tiền lãi của kỳ thanh toán gần nhất.

Ngoài ra 1 số ngân hàng có thể lựa chọn hình thức tràn decal toàn bộ lên bề mặt mẫu biển lãi suất ngân hàng, với hình thức này quý khách có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian hoàn thiện nhanh hơn. Góp phần vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả công việc cũng được nâng lên. Sản xuất móc khóa mica, cung cấp số lượng lớn với giá rẻ.Sản phẩm menu ngân hàng bằng mica được sử dụng để hướng dẫn làm thẻ, bảng đó là mica không bám bụi cao như kính mà lại vô cùng dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Chúng tôi cũng cam kết thay đổi một cách linh hoạt về mẫu mã, Sản xuất móc khóa mica, cung cấp số lượng lớn với giá rẻ. Mỗi một ngân hàng luôn gắn với những hình ảnh rất đặc trưng, chỉ cần nhìn logo của họ là chúng ta biết ngân hàng nào mà không thể nhầm lẫn. Biển quảng cáo ngân hàng góp một phần không nhỏ vào sự thống nhất, giúp người nhìn biết được thương hiệu của ngân hàng ấy.

Related Posts

Quảng cáo phun xăm

Bạn đang cần mẫu quảng cáo phun xăm cho thẩm mỹ viện của mình? Bạn đã mới rất nhiều mẫu ảnh chụp ảnh quảng cáo cho thẩm…

Quảng cáo trị nám

Bạn đang không biết viết mẫu quảng cáo về sản phẩm trị nám như thể nào để thu hút khách hàng. Đừng lo bài viết dưới đây…

Quảng cáo body trắng da

Nếu bạn đang kinh doanh các dòng kem body trắng da và đang loay hoay không biết viết mẫu quảng cáo sản phẩm như thế nào thu…

Quảng cáo sữa rửa mặt

Với những mặt hàng kinh doanh như nữ trang, mỹ phẩm ngoại trừ việc bạn phải bỏ chi phí để chụp ảnh sản phẩm để quảng cáo,…

Quảng cáo đồng hồ

Nếu bạn đang kinh doanh đông hồ và không biết viết mẫu quảng cáo như thế nào cho thu hút. Đừng lo, Bài viết dưới đây tổng…

Quảng cáo kem trộn

Bài viết dưới đây tổng hợp các mẫu quảng cáo kem trộn phổ biến nhất cho các bạn tham khảo Mẫu 1 ❤️KEM TRỘN TRUYỀN TRUYỀN THỐNG…

Leave a Reply

Your email address will not be published.