mẫu số 7 báo cáo thành tích

Tham gia đầy đủ các hoạt động, phong trào nhà trường tổ chức. Trong công tác giảng dạy tôi tham gia dự giờ thăm lớp, hội giảng, sinh hoạt chuyên môn để rút kinh nghiệm và đóng góp ý kiến nhằm giúp đỡ đồng nghiệp ngày càng tiến bộ hơn. Thường xuyên nghiên cứu tài liệu, sách tham khảo, ứng dụng CNTT vào giảng dạy để tìm phương pháp mới nhăm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh trong học tập.

 • Khi thực hiện viết báo cáo thành tích cá nhân, các thông tin của người lập báo cáo và đơn vị công tác cần phải được ghi chính xác tuyệt đối.
 • Ưu tiên sử dụng các số liệu thống kê và biểu đồ trong báo cáo thành tích, để tăng độ tin cậy với sếp.
 • Năm học ………….tôi được nhà trường phân công giảng dạy lớp 3- Bí thư Đoàn trường.
 • Trên đây là toàn bộ công việc cũng như thành tích mà tôi đã làm được trong năm học vừa qua.

Ở , , chúng ta đã biết cách tạo một đề thi từ ngân hàng có sẵn hay tự nhập câu hỏi, tạo cây thư mục để chứa đề thi cho từng môn. Trong bài này chung ta tiếp tục tìm hiểu cách xây dựng và quản lý ngân hàng câu hỏi mà mình đã đưa lên và… Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Tôi luôn quan tâm sát sao đến đời sống cũng như hoàn cảnh gia đình của hội viên để nắm bắt được có bao nhiêu hội viên nghèo, bao nhiêu hội viên là dân tộc thiểu số. Đúng mục đích, đúng trọng tâm, làm nổi bật vấn đề mình muốn trình bày. Thông tin chính xác, trung thực, có số liệu, dẫn chứng cụ thể.

Mẫu Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân Đề Nghị Khen Thưởng

Mua sắm trang thiết bị, thuốc cần thiết, kịp thời đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Chấp hành nghiêm túc quy chế của ngành cũng như nhà trường, đảm bảo ngày giờ công với thái độ làm việc nghiêm túc. Hãy cho chúng tôi biết lý do bạn muốn thông báo. Chúng tôi sẽ khắc phục vấn đề này trong thời gian ngắn nhất.

 • Thầy cô nào có bộ giáo án âm nhạc lớp…
 • Báo cáo thành tích cá nhân là văn bản gửi lên cấp trên trình bày toàn bộ kết quả làm việc của cá nhân theo định kỳ nhằm mục đích làm căn cứ xét duyệt thăng chức, khen thưởng, đề xuất tăng lương…
 • Thường xuyên nghiên cứu tài liệu, sách tham khảo, ứng dụng CNTT vào giảng dạy để tìm phương pháp mới nhăm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh trong học tập.

Nhất là sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường, của Phòng Giáo dục và đào tạo …………………. Có đầy đủ hồ sơ sổ sách theo dõi hoạt động và chăm sóc sức khỏe hội viên trong từng tháng. Vận động các Mạnh thường quân trao quà tết cho các em học sinh nghèo. Bản thân tôi là giáo viên luôn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Năm học ………….tôi được nhà trường phân công giảng dạy lớp 3- Bí thư Đoàn trường.

  người mẫu quảng cáo xe yamaha

Mẫu 7: Báo Cáo Tóm Tắt Thành Tích Cá Nhân Docx

Bản thân không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thường xuyên nghiên cứu tài liệu, sách tham khảo, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để tìm phương pháp mới nhăm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh trong học tập. Ngoài ra, người làm báo cáo còn có thể nêu cả những đổi mới, sáng tạo tích cực trong công việc của mình. Đây là điểm nổi bật trong quá trình công tác và là một yếu tố quan trọng để cấp trên xem xét khen thưởng.

mẫu số 7 báo cáo thành tích

Căn cứ vào chất lượng khảo sát đầu năm tôi đã đưa ra kế hoạch bồi dưỡng và phụ đạo học sinh ba buổi trên tuần, vào đầu giờ và giờ học chính khóa, vào các buổi chiều. Địa bàn dân cư không tập trung, nhiều học sinh còn phải đi học xa (nhất là các bản lẻ). Luôn được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, các lực lượng đóng quân trên địa bàn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Mẫu Số 7: Báo Cáo Thành Tích Đề Nghị Tặng Thưởng Theo Đợt Thi Đua Hoặc Theo Chuyên Đề Cho Tập Thể, Cá Nhân Potx

Đây là nội dung quan trọng nhất trong báo cáo thành tích cá nhân. Nội dung này quyết định mục đích của việc viết báo cáo có được cấp trên chấp nhận hay không. Là Đảng viên, là người giáo viên, ngoài việc thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ chuyên môn của mình, tôi luôn gương mẫu chấp hành tốt mọi đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Có lập trường tư tưởng vững vàng, luôn thực hiện tốt nếp sống văn minh, gia đình nhà giáo văn hóa. Người viết báo cáo phải dựa vào những nhiệm vụ thực tế mà mình đã hoàn thành trong quá trình công tác để làm cơ sở đánh giá năng lực, thành tích của mình.

Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ… Cô Thảo cho tôi xin bộ giáo án này nhé…. Vào violet.vn là để tìm tài liệu tham khảo.

Các Ý Kiến Mới Nhất

Trách; là cán bộ, nhân viên ghi rõ nhiệm vụ được phân công). Luôn có ý thức xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, trong công tác tôi luôn phát huy tính tích cực và trung thực, không gian lận trong công việc, luôn hòa nhã đoàn kết với đồng nghiệp. Người làm báo cáo cần thể hiện được năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc một cách chi tiết, dễ hiểu nhất. Có thể so sánh kết quả với các năm trước để thấy được sự tiến bộ của bản thân. Phủ hoặc trình Thủ tướng Chính phủ đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương.

Luôn được các cán bộ giáo viên trong nhà trường tín nhiệm, sự tin tưởng của nhân dân cũng như tín trọng của học sinh. Thegioiluat.vn – với nhiệt huyết của tuổi trẻ và nhận thức được trách nhiệm đối với xã hội, chúng tôi khát khao được góp phần xây dựng một thế hệ người Việt Nam văn minh, thành công với sự am hiểu và tinh thần tuân thủ pháp luật. Trường luôn có đội ngũ giáo viên mạnh về chuyên môn.

  mẫu content 8/3

Mẫu Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân

Trường có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình yêu nghề luôn hưởng ứng, tham gia nhiệt tình trong mọi hoạt động của trường, ngành phát động và đều đạt kết quả cao. Có đầy đủ hồ sơ, các loại sổ sách theo quy định của chuyên môn. Năm học ……………… đã được Phòng Giáo dục thanh tra toàn diện đánh giá tiết dạy và chất lượng hồ sơ đạt tốt. Luôn có thái độ trung thành hết lòng phục vụ nhân dân, đối với học sinh luôn chăm sóc tận tình, khám chữa bệnh kịp thời cho các em. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word.

 • Thegioiluat.vn – với nhiệt huyết của tuổi trẻ và nhận thức được trách nhiệm đối với xã hội, chúng tôi khát khao được góp phần xây dựng một thế hệ người Việt Nam văn minh, thành công với sự am hiểu và tinh thần tuân thủ pháp luật.
 • Vào google gõ hỗ trợ đổi phai trực tuyến là…
 • Nhất là sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường, của Phòng Giáo dục và đào tạo ………………….
 • Các em đều là con em dân tộc thiểu số có điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn, tỉ lệ con hộ nghèo cao nên ảnh hưởng lớn tới học tập .
 • Trong công tác giảng dạy tôi tham gia dự giờ thăm lớp, hội giảng, sinh hoạt chuyên môn để rút kinh nghiệm và đóng góp ý kiến nhằm giúp đỡ đồng nghiệp ngày càng tiến bộ hơn.
 • Trên đây là những thành tích mà bản thân tôi đã đạt được trong năm học ……….

Ưu tiên sử dụng các số liệu thống kê và biểu đồ trong báo cáo thành tích, để tăng độ tin cậy với sếp. Không ngừng học tập để nâng cao trình độ nhận thức phục vụ tốt cho việc giảng dạy, thực hiện tốt quy chế chuyên môn, hoàn thành tốt các công việc được giao. Trong việc thực hiện nhiệm vụ của đoàn thể (nếu là thành viên). Việc cung cấp đúng thông tin không sẽ góp phần hiện tính chuyên nghiệp của người lập báo cáo trong công việc. Trên đây là những thành tích mà bản thân tôi đã đạt được trong năm học ………. Rất mong sự đóng góp của lãnh đạp trường và cấp trên để năm học tới tôi thực hiện được tốt hơn.

Mẫu Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân Của Đảng Viên

Với người quản lý, báo cáo thành tích của từng đơn vị nói chung và cá nhân nói riêng sẽ giúp họ dễ dàng tổng hợp, đánh giá năng lực làm việc của nhân viên và đưa qua quyết định khen thưởng cũng như những chiến lược quản lý, phân bổ lao động một cách hợp lý. Báo cáo thành tích cá nhân là văn bản gửi lên cấp trên trình bày toàn bộ kết quả làm việc của cá nhân theo định kỳ nhằm mục đích làm căn cứ xét duyệt thăng chức, khen thưởng, đề xuất tăng lương… Trên đây là những thành tích mà bản thân tôi đã nỗ lực cố gắng phấn đấu trong năm học qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên giao cho. Tôi rất mong được hội đồng thi đua các cấp góp ý để cá nhân tôi khắc phục nhược điểm, phát huy ưu điểm để ngày càng tiến bộ hơn. Trong trường hợp người lập báo cáo điền sai thông tin cá nhân của mình hoặc thông tin về đơn vị công tác, quá trình thực hiện các thủ tục xét thưởng cũng có thể sẽ bị gián đoạn, mất thời gian.

  mẫu quảng cáo khai trương

Vào google gõ hỗ trợ đổi phai trực tuyến là… Thầy cô giáo nào có bản word gửi cho xin… Thầy cô nào có bộ giáo án âm nhạc lớp… Nhìn bài này thấy quen quen ở đâu đó ý…. Tào nao, bài này phải trình độ thạc sĩ chuyên… Trên đây là toàn bộ công việc cũng như thành tích mà tôi đã làm được trong năm học vừa qua.

 • Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word.
 • Nếu bạn thấy văn bản này có dấu hiệu vi phạm, vui lòng gửi thông báo cho chúng tôi.
 • Thường xuyên nghiên cứu tài liệu, sách tham khảo, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để tìm phương pháp mới nhăm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh trong học tập.

Tôi luôn tham gia sôi nổi và nhiệt tình các hoạt động do Nhà trường và hội tổ chức. Vận động học sinh và Giáo viên đi hiến máu nhân đạo 2 đợt/năm. Đây là văn bản biểu mẫu do Công ty tự soạn thảo, nếu Anh/Chị muốn sử dụng dịch vụ vui lòng liên lạc với chúng tôi để được nâng cấp tài khoản VIP. Chương, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chiến sỹ thi đua toàn quốc).

Nếu bạn thấy văn bản này có dấu hiệu vi phạm, vui lòng gửi thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét và xử lý văn bản này trong thời gian sớm nhất. Bản thân có nhiều tiến bộ rõ rệt về các giờ dạy qua các đợt hội giảng trong năm học. Học sinh còn chưa được sự quan tâm của gia đình, chưa có thời gian đầu tư cho việc học. Các em đều là con em dân tộc thiểu số có điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn, tỉ lệ con hộ nghèo cao nên ảnh hưởng lớn tới học tập . Học sinh ngoan ngoãn, được sự hỗ trợ vở viết và sách giáo khoa dùng chung theo chương trình 135 của Chính phủ.

Khi thực hiện viết báo cáo thành tích cá nhân, các thông tin của người lập báo cáo và đơn vị công tác cần phải được ghi chính xác tuyệt đối. Đối với người lao động, nó dùng để thông tin cho cấp quản lý biết được kết quả, hiệu suất làm việc của mình. Sẽ cần dùng đến báo cáo thành tích để đề nghị khen thưởng cá nhân, điền thông tin vào đó và nộp lên trên. Mẫu số 07 – Báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng theo đợt thi đua hoặc theo chuyên đề cho tập thể,… Báo cáo thành tích cá nhân là một loại văn bản trình bày toàn bộ kết quả làm việc của những người lao động theo định kỳ, qua đó để báo cao lên cấp trên, nhằm mục đích làm căn cứ xét duyệt thăng chức, khen thưởng, đề xuất tăng lương…. Đối với đảng viên làm công tác quản lý, nêu thêm vai trò của bản thân đối với tập thể cấp ủy, lãnh đạo và tóm tắt thành tích của đơn vị.

Related Posts

Quảng cáo phun xăm

Bạn đang cần mẫu quảng cáo phun xăm cho thẩm mỹ viện của mình? Bạn đã mới rất nhiều mẫu ảnh chụp ảnh quảng cáo cho thẩm…

Quảng cáo trị nám

Bạn đang không biết viết mẫu quảng cáo về sản phẩm trị nám như thể nào để thu hút khách hàng. Đừng lo bài viết dưới đây…

Quảng cáo body trắng da

Nếu bạn đang kinh doanh các dòng kem body trắng da và đang loay hoay không biết viết mẫu quảng cáo sản phẩm như thế nào thu…

Quảng cáo sữa rửa mặt

Với những mặt hàng kinh doanh như nữ trang, mỹ phẩm ngoại trừ việc bạn phải bỏ chi phí để chụp ảnh sản phẩm để quảng cáo,…

Quảng cáo đồng hồ

Nếu bạn đang kinh doanh đông hồ và không biết viết mẫu quảng cáo như thế nào cho thu hút. Đừng lo, Bài viết dưới đây tổng…

Quảng cáo kem trộn

Bài viết dưới đây tổng hợp các mẫu quảng cáo kem trộn phổ biến nhất cho các bạn tham khảo Mẫu 1 ❤️KEM TRỘN TRUYỀN TRUYỀN THỐNG…

Leave a Reply

Your email address will not be published.